10 Bức Ảnh Cần Chụp Cho Giáng Sinh Đầu Tiên Của Em Bé

10 Bức Ảnh Cần Chụp Cho Giáng Sinh Đầu Tiên Của Em Bé
10 Bức Ảnh Cần Chụp Cho Giáng Sinh Đầu Tiên Của Em Bé

Giáng sinh đang đến gần, rất có thể việc ghi nhớ đã sẵn sàng cho bạn và những người thân của bạn. Mặc dù các ngày lễ chắc chắn là khoảng thời gian đặc biệt đối với các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng có một điều gì đó kỳ diệu hơn về Giáng sinh đầu tiên của em bé và chụp được nó trong ảnh.

Có thể bạn có một con người nhỏ bé hoàn toàn mới để ăn mừng mùa giải năm nay. Có lẽ bạn cũng đã có một đứa trẻ sắp chập chững biết đi. Bất chấp điều đó, có thể bạn sẽ muốn ghi lại càng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, thoáng qua càng tốt. Để giúp bạn, đây là những bức ảnh xứng đáng với khung hình (và xứng đáng với Insta!) để chụp cho Giáng sinh đầu tiên của em bé. Nhưng không có gì xấu hổ khi lấy nhiều hơn nữa. ‘Đây là mùa giải!

10 Hình Ảnh Giáng Sinh Đầu Tiên Cho Bé

1. Em bé với sữa và bánh quy

Em bé ngủ trên chăn bên dưới cây thông Noel đội mũ ông già Noel cầm bánh quy có sữa và bánh quy bên dưới.

Bạn có thể tạo ra điều kỳ diệu của Giáng sinh, ngay cả khi đó là lần đầu tiên của con bạn! Tạo lại bức ảnh quý giá này về việc họ để lại bánh quy và sữa cho ông già Noel. Bạn có thể đặt cây thông Noel hoặc lò sưởi ở hậu cảnh để tạo khung cảnh hoàn hảo. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ có được một “đêm yên tĩnh”, nhưng bạn (và con bạn) chắc chắn sẽ trân trọng bức ảnh này trong nhiều năm tới.

2. Em bé với đồ trang trí

Bức ảnh đáng yêu này là hoàn hảo nếu bạn muốn thể hiện một vật trang trí đặc biệt cho “Giáng sinh đầu tiên của em bé”. Cho dù bạn đang làm đồ trang trí tự làm hay sử dụng đồ đã mua, bạn sẽ thích nhớ về Giáng sinh đầu tiên của bé và đồ trang trí của chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một chiếc chăn ấm áp xuống cho bé nằm sấp khi mặc tã và đội mũ ông già Noel. Sau đó, lấy đồ trang trí và máy ảnh của bạn, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu! Bạn cũng không phải lo lắng về nét mặt của bé trong bức ảnh. 😉

3. Em bé trong vớ

Nếu bạn có một đứa trẻ sơ sinh, đây là một bức ảnh ngọt ngào để chụp vào dịp Giáng sinh này. Chúng tôi thích cách đây là một bức tranh ít chuẩn bị và hoàn hảo cho trẻ sơ sinh nhỏ tuổi. Bức ảnh này là bắt buộc đối với trẻ sơ sinh trong mùa lễ, đặc biệt là những trẻ được sinh ra gần Giáng sinh.

4. Bộ đồ ngủ phù hợp với gia đình

Bộ đồ ngủ phù hợp với ngày lễ của gia đình là một trong những truyền thống Giáng sinh thời hiện đại thân thiện với ảnh nhất hiện có (điều đó có thực sự xảy ra nếu bạn không chụp ảnh không?). Với cơ hội chụp ảnh có khả năng sến sẩm mặc dù đáng yêu này, bạn không cần phải căng thẳng về việc giữ cho mọi người cảm thấy thoải mái. Thêm vào đó, bố và mẹ có thể mặc cùng một bộ quần áo ấm cúng năm này qua năm khác trong khi những đứa trẻ không ngừng lớn lên.

5. Lần đầu tiên em bé nhìn thấy đèn Giáng sinh

Một phần điều kỳ diệu của kỳ nghỉ lễ với trẻ sơ sinh là mọi thứ đều mới mẻ đối với chúng, ngay cả những màn trình diễn ánh sáng đơn giản nhất. Cho dù những chiếc đèn đó có ở trên cây thông hay không, nếu bạn lái xe quanh khu phố để xem đèn Giáng sinh, đôi mắt của chúng sẽ tràn ngập niềm vui và sự ngạc nhiên. Bạn thậm chí có thể biến ý tưởng này thành một hoạt động cảm nhận ánh sáng Giáng sinh và để chúng chơi với đèn. Hãy chuẩn bị để ghi lại những biểu cảm kinh ngạc mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

6. Món quà tuyệt vời nhất

Tất nhiên, món quà tốt nhất của chúng tôi trong cuộc sống là con cái của chúng tôi. Quấn chúng trong một chiếc khăn quấn có nơ hoặc nếu chúng có thể ngồi dậy, hãy đặt chúng vào những chiếc hộp đã bọc và cất đi! Các em bé của chúng tôi thích chơi với các hộp bìa cứng, và giờ đây, mẹ có thể có một số bức ảnh dễ thương về Giáng sinh đầu tiên của con mình để ghi nhớ những món quà và phước lành lớn nhất của mẹ.

7. Ngủ hoặc thư giãn với cuốn sách dành cho trẻ em được truyền cảm hứng theo mùa

Mặc dù sự phấn khích của mùa giải khiến mọi người bận rộn, nhưng nó cũng nhường chỗ cho những khoảnh khắc tĩnh lặng và yên bình không thường xuyên. Giúp con bạn chọn những tác phẩm văn học cổ điển dành cho trẻ em để có một bức ảnh vượt thời gian.

8. Làm ngôi nhà bánh gừng hoặc đập phá bánh gừng

Tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về việc đập bánh vào ngày sinh nhật, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đập một ngôi nhà bánh gừng (xe tải, ngôi làng, v.v.) cho Giáng sinh đầu tiên của em bé chưa? Bỏ qua bất kỳ mẩu kẹo nhỏ nào và chuẩn bị cho niềm vui thực hành đáng chụp ảnh. Nếu bạn không thích làm bánh gừng, bạn có thể làm điều này với bánh quế vào sáng Giáng sinh. Bất chấp điều đó, điều này khuyến khích những nụ cười chân thật và sự khởi đầu của những truyền thống ngày lễ gia đình mới.

9. Đến thăm ông già Noel (và bà Khoản, nếu bạn may mắn!)

Việc hiển nhiên phải làm. Nhưng đây là một mẹo chuyên nghiệp: hãy tận dụng thực tế là em bé sẽ không biết ông già Noel nào trong năm nay để làm lợi thế cho bạn và đến thăm bao nhiêu người tùy thích (hoặc thực tế là bao nhiêu tùy em bé chịu đựng). Bởi vì hãy trung thực; một số ông già Noel ăn ảnh hơn những ông già khác. Nếu đây là con đầu lòng của bạn, đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra các lựa chọn về ông già Noel cho những Giáng sinh trong tương lai!

10. Rất nhiều ứng cử viên

Có được những bức ảnh tự nhiên trong suốt kỳ nghỉ lễ! Đây có thể là trong chuyến đi chơi trang trại cây hàng năm của cả gia đình (này, mẹ, bao gồm cả bạn!) Trang trí cây thông. Vào buổi sáng Giáng sinh, mở quà bên cây thông. Thậm chí có thể là những bức ảnh em bé của bạn ngủ trưa dưới gốc cây. Tại các buổi họp mặt gia đình với những người thân yêu mà em bé của bạn mới làm quen, hoặc tại các bữa tiệc ngày lễ và lần đầu tiên vui đùa trong tuyết. Chỉ cần có các ứng cử viên! Nướng và ăn bánh quy (nếu chúng đủ lớn), làm thiên thần tuyết, v.v.! Bạn có thể lên kế hoạch cho nhiều khoảnh khắc ấp ủ, nhưng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất thường đến một cách tự nhiên. Đó có thể là những thứ mà bạn và con bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm.

Ý tưởng ảnh bổ sung cho Giáng sinh đầu tiên của bé

  • Elf trên kệ: Trở nên xảo quyệt với trang phục yêu tinh màu đỏ phù hợp với những người trợ giúp nhỏ nhất. Sử dụng Yêu tinh yêu quý của gia đình bạn và cuốn sách đi kèm để tăng thêm sự dễ thương làm đạo cụ.
  • ông già noel: Một chiếc mũ ông già Noel đơn giản là được, nhưng bạn chọn cách sáng tạo như thế nào là tùy thuộc vào bạn! Bạn có thể giữ cho nó đơn giản và ngọt ngào hoặc đi ra ngoài!
  • Cây thông Noel trên nóc xe hơi ấm cúng: Làm tròn một hộp sơn xịt màu ngày lễ, đồ chơi lái xe cổ điển dành cho trẻ em, một cây nhỏ (tự nhiên hoặc nhân tạo) bằng dây thừng và người lái xe được chỉ định của bạn sẽ xứng đáng với mọi nỗ lực cho việc này. Hứa!

Nắm bắt những gì quan trọng nhất với bạn

Dù bạn chọn góc độ nào để chụp ảnh Giáng sinh đầu tiên của bé (không có ý định chơi chữ), hãy nhớ ưu tiên những gì quan trọng nhất đối với bạn. Có thể điều đó đang tạo ra những trải nghiệm và truyền thống đáng nhớ, hoàn hảo để ghi lại. Có lẽ nó đang hướng bản thân nhiếp ảnh gia khao khát bên trong của bạn để có một bức chân dung được trang trí hoàn hảo, được trang trí hoàn hảo về tất cả các chi tiết nhỏ khiến con người nhỏ bé của bạn – và cả mùa – trở nên thật đặc biệt. Hoặc nó có thể là một hỗn hợp. Không có gì giống như Giáng sinh đầu tiên của một em bé, vì vậy đừng xấu hổ khi nhúng tất cả vào và chộp lấy.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *