15 cuốn sách Hanukkah mà con bạn sẽ thích

15 cuốn sách Hanukkah mà con bạn sẽ thích
15 cuốn sách Hanukkah mà con bạn sẽ thích

Hanukkah đến vào đầu năm nay — ngày 28 tháng 11 đánh dấu đêm đầu tiên! Điều này có nghĩa là ngay sau khi trang phục Halloween của chúng ta được cất đi, đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị cho lễ hội ánh sáng. Hanukkah là một thời điểm thực sự đặc biệt trong ngôi nhà của chúng tôi, và với một ngày bắt đầu sớm hơn, điều quan trọng hơn là làm cho kỳ nghỉ trở nên nổi bật. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là trang trí ngôi nhà bằng màu xanh và trắng vào đầu tháng 11, thêm cà phê và bánh gelt vào thực đơn Lễ Tạ ơn của chúng tôi, đồng thời kết hợp một số cuốn sách Hanukkah yêu thích của chúng tôi vào vòng quay đọc của chúng tôi.

Cho dù bạn đang kỷ niệm Hanukkah đầu tiên của mình với đứa con nhỏ của bạn hay đang tìm cách thêm gia vị cho giá sách của mình bằng một số câu chuyện mới, những cuốn sách này là một số cuốn sách yêu thích của chúng tôi cho kỳ nghỉ. Không ăn mừng Hanukkah? Trẻ em thuộc mọi tôn giáo có thể thưởng thức những cuốn sách đáng yêu này giải thích câu chuyện về ngày lễ của người Do Thái. Chỉ cần nhớ kết hợp một số gelt (đồng xu sô cô la) khi bạn đọc!

Sách Hanukkah Con bạn sẽ thích

Câu chuyện về Hanukkah

Mua ở đây

Hanukkah là một ngày lễ vui vẻ với nhiều lễ kỷ niệm, nhưng câu chuyện đằng sau nó cũng quan trọng không kém. Cuốn sách này giải thích điều kỳ diệu đằng sau Hanukkah một cách dễ hiểu. Tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi, David A. Adler giới thiệu với chúng về phép màu của ánh sáng, Cuộc nổi dậy Maccabean, Đền Thánh của Jerusalem, v.v. cùng với những bức ảnh sống động.

The Night Before Hanukkah

Mua ở đây

Giúp con bạn hào hứng với kỳ nghỉ bằng cách đọc sách The Night Before Hanukkah trước khi đi ngủ vào ngày 27 tháng 11. Cuốn sách này giải thích những gì có thể mong đợi từ các lễ kỷ niệm sắp tới và một số thông tin chi tiết về lý do tại sao chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm. The Night Before Hanukkah là một phần của loạt phim “đêm trước” của Natasha Wing. Vì vậy, nếu bạn tổ chức lễ Giáng sinh, hãy ghép nối nó với Đêm trước Giáng sinh hoặc nhân đôi vào kỳ nghỉ vui vẻ với Đêm trước lễ tạ ơn.

Gấu Hanukkah

Mua ở đây

Gấu Hanukkah là một cuốn sách Hanukkah kinh điển dành cho trẻ em được nhiều người yêu thích. Câu chuyện dễ thương kể về Bubba Brayna, người được biết đến với món bánh mì nướng của mình, và một con gấu đi lang thang để ăn chúng sau một thời gian dài ngủ đông. Mỗi năm, đây là cuốn sách bạn có thể quay lại cho dù con bạn bao nhiêu tuổi. Thêm vào đó, nó bao gồm một công thức pha cà phê ngon tuyệt mà bạn có thể làm với con mình sau này!

Latke, Con chó may mắn

Mua ở đây

Cuốn sách này rất hay để giải thích một số truyền thống ngày lễ, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp dạy lòng tốt. Câu chuyện xoay quanh Latke, một chú chó được cứu khỏi nơi trú ẩn vào đêm đầu tiên của Hanukkah. Con bạn sẽ thích tìm hiểu về kỳ nghỉ trong khi xem Latke có gì nghịch ngợm. Tuyệt vời cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi.

Chanukah sáng mọi nơi

Mua ở đây

Ánh sáng là cơ sở của lễ kỷ niệm Hanukkah và cuốn sách này nâng tầm điều đó lên bằng cách giúp trẻ em khám phá tất cả ánh sáng xung quanh chúng. Dành cho người lớn hơn một chút, đây là một lựa chọn tốt cho những ai có con từ 4 đến 7. Cuốn sách cũng tập trung vào điều kỳ diệu của Hanukkah, thay vì khía cạnh tặng quà, điều này rất tốt cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học có thể bắt đầu hiểu khái niệm này. tốt hơn một chút.

Clifford ca ngợi Hanukkah

Mua ở đây

The big red dog là bộ sách kinh điển được các bậc cha mẹ hoài cổ khắp nơi yêu thích giới thiệu cho các con. Nếu con bạn đã là người hâm mộ của Clifford, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để giải thích các lễ kỷ niệm của Hanukkah, với một câu chuyện dễ thương về một ánh sáng menorah bị mất tích được rắc vào.

Chúc mừng Hanukkah, George tò mò

Mua ở đây

Một nhân vật cổ điển khác giúp kể câu chuyện về Hanukkah với cuốn sách bìa bảng đáng yêu này hoàn hảo cho lứa tuổi nhỏ hơn (2-4 tuổi). George tò mò và những người bạn của anh ấy cùng nhau kỷ niệm Hanukkah theo cách tuyệt vời nhất: quay dreidel, pha cà phê và tìm hiểu về điều khiến ngày lễ trở nên đặc biệt. Thêm vào đó, sổ bìa cứng siêu bền, đảm bảo bạn có thể đọc đi đọc lại, ngay cả khi những người trẻ tuổi chạm tay vào.

Elmo’s Little Dreidel

Mua ở đây

Spinning the dreidel là một trong những game hay nhất để chơi với trẻ nhỏ để chúng sẵn sàng cho Hanukkah. Cuốn sách về bảng Sesame Street này giúp dạy game một cách thú vị, dễ hiểu. Nếu đây là cuốn Hanukkah đầu tiên của con bạn, thì đây là cuốn sách đầu tiên tuyệt vời để bắt đầu bộ sưu tập kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn muốn tặng cuốn sách này như một món quà, hãy thêm một người chung thủy để có món quà hoàn hảo!

Little Red Ruthie: A Hanukkah Tale

Mua ở đây

Little Red Ruthie là món khoái khẩu của các gia đình Do Thái ở khắp mọi nơi. Đó là một cảnh đáng yêu trong Cô bé quàng khăn đỏ, nơi Ruthie phải thuyết phục con sói rằng bánh cà phê ngon hơn cô ấy! Dành cho lứa tuổi 4-8, con bạn sẽ thích đi theo Ruthie khi cô ấy phiêu lưu xuyên rừng đến nhà bà ngoại để tìm Hanukkah.

Gặp gỡ Latkes

Mua ở đây

Cuốn sách vui nhộn này về một gia đình bánh kếp khoai tây là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập Hanukkah của bạn. Những đứa trẻ nhỏ hơn sẽ thích nghe câu chuyện về gia đình và món nước sốt táo của chú chó của chúng, trong khi những đứa trẻ lớn hơn sẽ cười cùng với vô số câu chuyện cười được rải khắp câu chuyện. Thêm vào đó, các hình minh họa rất kỳ quặc và đáng yêu. Đây là một trong những đứa trẻ của bạn sẽ yêu cầu lặp đi lặp lại mỗi trong tám đêm!

Chúc mừng Hanukkah, Little Dreidel

Mua ở đây

Cuốn sách này là cuốn sách Hanukkah đầu tiên tôi nhận được cho con gái mình khi còn bé. Con rối ngón tay là một bổ sung tuyệt vời để trẻ tương tác khi bạn đọc và trẻ mới biết đi sẽ thích tự mình sử dụng con rối. Cuốn sách này không chỉ dạy chữ cái tiếng Do Thái, game dreidel và câu chuyện về Hanukkah, mà còn giúp con bạn phối hợp tay mắt và các mẫu ngôn ngữ.

Happy Hanukkah, Corduroy

Mua ở đây

Tôi thích kết hợp những thứ từ thời thơ ấu của chính mình với các con và Corduroy là một cách tuyệt vời để làm điều này. Cuốn sách bảng này siêu đơn giản và dễ đọc và lý tưởng cho trẻ sơ sinh dưới hai tuổi. Corduroy đóng vai người chung thủy, ăn bánh nướng và kỷ niệm Hanukkah theo cách dễ thương, dễ gần mà chỉ Corduroy biết cách làm.

Vật hư hỏng: Hanukkah Baby

Mua ở đây

Con gái tôi đã liên tục xé sách, vì vậy những cuốn sách không thể phá hủy này đã trở thành một cứu cánh! Chúng không chỉ chống xé mà còn không thấm nước và an toàn khi nhai. Các trang có nhiều hình ảnh khiến nó trở nên lý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồng thời nó cũng là một bổ sung tuyệt vời khi di chuyển. Nếu bạn đang đi du lịch cho Hanukkah, đây là phải!

Hanukkah sắp ra mắt!

Mua ở đây

Sách bàn là tuyệt vời cho trẻ nhỏ, và sách này cũng không khác. Đó là cách đơn giản và dễ hiểu và là một cách tuyệt vời để giới thiệu họ với tất cả những phần hay nhất của Hanukkah — từ việc xoay người trung thành cho đến ăn những đồng xu sô cô la. Tác giả cũng có những cuốn sách tương tự cho các ngày lễ khác của người Do Thái, vì vậy bạn có thể thu thập tất cả và tạo một bộ sưu tập sách kỳ nghỉ nhỏ.

Baby’s Dreidel ở đâu?

Mua ở đây

Cuốn sách nhấc lên và lật lại này là một cuốn sách tương tác tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Họ có thể theo dõi câu chuyện và nâng cánh khi họ tìm kiếm người chung thủy.

Tôi hy vọng bạn sẽ thêm một số cuốn sách này vào việc đọc sách Hanukkah của bạn trong năm nay. Lễ Hanukkah vui vẻ!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x