20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em
20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Tất cả các bà mẹ đều biết tầm quan trọng của việc dạy những đứa con nhỏ của chúng ta về lòng biết ơn. Còn cách nào tốt hơn với những cuốn sách về lòng biết ơn dành cho trẻ em? Tất cả chúng ta đều muốn con mình không coi những điều tuyệt vời trong cuộc sống là điều hiển nhiên. Nhưng dạy về lòng biết ơn không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ dễ dàng nhất, đặc biệt là khi con bạn dường như có mọi thứ chúng muốn hoặc cần. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 cuốn sách về lòng biết ơn dành cho trẻ em. Những tiêu đề này rất tốt để giúp những đứa trẻ hiểu và đánh giá cao mọi thứ chúng có. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

1. Lạc đà không bướu cảm ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Ai không phải là fan hâm mộ của Llama Llama? Đây là câu chuyện về Llama Llama vào ngày lễ tạ ơn, chứng kiến ​​tất cả các công việc chuẩn bị và lễ hội đang diễn ra. Điều tuyệt vời nhất trong ngày là khi anh ấy ngồi bên gia đình và cảm ơn vì tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của anh ấy. Câu chuyện ngọt ngào và cảm động này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt con bạn và nhắc nhở bé rằng mình đã may mắn như thế nào.

2. Những chú gấu Berenstain đếm phước lành của chúng

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Những cuốn sách Berenstain Bears rất phù hợp để dạy cho trẻ em những bài học cuộc sống quý giá; Điều này cũng không ngoại lệ. Sau khi một cơn bão phá hủy ngôi nhà của họ, những con gấu buộc phải chuyển đến một hang động nhỏ. Lúc đầu, tất cả những gì họ làm là phàn nàn, nhưng khi họ đánh giá lại những phước lành của mình, họ nhận ra rằng mình vẫn còn may mắn về nhiều mặt. Kinh nghiệm dạy họ tầm quan trọng của việc biết ơn những gì họ có, ngay cả khi khó khăn. Bài học quý giá này là bài học mà tất cả trẻ em đều có thể học được.

3. Đi bộ cảm ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Đi bộ cảm ơn là một câu chuyện đơn giản và ngọt ngào về lòng biết ơn, hoàn hảo cho bất kỳ ai thích ở bên ngoài. Một bé gái và mẹ của em học cách chú ý và thể hiện sự đánh giá cao đối với những điều nhỏ nhặt trong tự nhiên, chẳng hạn như tiếng vo ve của một con côn trùng đang bay, tiếng chim hót líu lo và cái vẫy đuôi của một con chó. Cuốn sách này dạy con bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với những điều đơn giản trong cuộc sống.

4. Tôi Rất Biết Ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Cuốn sách đáng yêu này sử dụng vần điệu để dạy trẻ em về tầm quan trọng của lòng biết ơn. Cuốn sách kể về ba gia đình trong Ngày Lễ tạ ơn, giới thiệu những truyền thống và cách họ đền đáp khác nhau. Đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho trẻ em để tìm hiểu về những người khác có thể có phong tục khác và tôn vinh sự đa dạng trong mùa lễ này.

5. Biết ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Cuốn sách dễ thương về lòng biết ơn này theo chân Kilo trong chuyến đi cắm trại của lớp. Nó dạy về việc có một cái nhìn tích cực và sử dụng sức mạnh của chánh niệm để khám phá cách bạn có thể phát triển lòng biết ơn và đánh giá cao những người và mọi thứ xung quanh bạn.

6. Lòng biết ơn là siêu năng lực của tôi

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Trong cuốn sách này, một cô gái trẻ tên Betsy học về tầm quan trọng của lòng biết ơn và việc biết ơn có thể giúp ích như thế nào khi bạn cảm thấy thất vọng hoặc không vui. Nó bao gồm các bài tập hữu ích ở cuối để giúp con bạn khám phá những gì chúng biết ơn.

7. Đôi giày đó

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

đôi giày đó là một cuốn sách ấm áp dạy một bài học quan trọng về mong muốn so với nhu cầu mà mọi đứa trẻ nên học. Tất cả những gì Jeremy muốn là một đôi “đôi giày đó”. Những cái mà mọi người ở trường đều có. Tuy nhiên, khi đôi giày cũ của anh ấy bị hỏng, anh ấy học được rằng đôi giày anh ấy muốn có thể không quan trọng bằng nhiều điều tuyệt vời mà anh ấy đã có trong đời.

8. Cuốn sách biết ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Cuốn sách biết ơn là cách hoàn hảo để chỉ cho trẻ cách bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn đối với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của chúng. Từ âm nhạc đến bàn chân và bóng của chúng, cuốn sách đầy màu sắc và dễ theo dõi này sẽ giúp con bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với những điều đơn giản trong cuộc sống của chúng.

9. Taylor Thổ Nhĩ Kỳ biết ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Taylor The Thankful Thổ Nhĩ Kỳ dạy con bạn rằng lòng biết ơn là thái độ tốt nhất trong cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ em này. Mặc dù thật tuyệt khi biết ơn những gì chúng ta có, nhưng Taylor biết rằng việc bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện sự đánh giá cao đối với những người chúng ta yêu thương thậm chí còn quan trọng hơn.

10. Tôi đã bao giờ nói với bạn rằng bạn may mắn như thế nào chưa

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Cuốn sách Seuss cổ điển này là hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Nó dạy tầm quan trọng của việc hài lòng và biết ơn những gì bạn có. Ngay cả khi họ đang ở trong tình trạng tồi tệ, độc giả sẽ nhận ra rằng họ đã may mắn như thế nào.

11. Bạn nhận được những gì bạn nhận được

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

“Bạn nhận được những gì bạn nhận được, và bạn không nổi giận.” Trong cuốn sách dễ thương và kỳ quặc này, Marvin học được bài học quý giá về cách đối mặt với sự thất vọng khi mọi thứ dường như không diễn ra theo ý mình. Đây là một bài học mà tất cả trẻ em có thể được hưởng lợi từ.

12. Zen Pig: Nghệ thuật của lòng biết ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Zen Pig sẽ dạy những đứa trẻ của bạn thể hiện lòng trắc ẩn và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Trong cuốn sách này, trẻ em sẽ học cách hành động vì tình yêu thay vì giận dữ và tôn trọng bản thân cũng như những người khác.

13. Bánh táo: Lời tri ân

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Khi một đứa trẻ thu thập các nguyên liệu để làm một chiếc bánh táo nhân Ngày Lễ tạ ơn, cô ấy bày tỏ lòng biết ơn đối với những món quà mà thiên nhiên ban tặng.

14. Thái độ biết ơn của tôi

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

Con bạn sẽ cầu xin để làm lọ tri ân sau khi đọc Thái độ biết ơn của tôi. Khi cháu trai của bà không có được mọi thứ mình muốn, bà đã dạy cho cậu một bài học quan trọng về việc biết ơn những gì mình có. Mỗi tối trước khi đi ngủ, anh ấy nghĩ về những điều tốt đẹp đã xảy ra vào ngày hôm đó và thêm chúng vào lọ biết ơn của mình.

15. The Grumbles: Câu chuyện về lòng biết ơn

Cuốn sách Những Người Càu Nhàu: Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn

Mua ở đây

Câu chuyện ngớ ngẩn và ngọt ngào này sẽ giúp con bạn biến những lời càu nhàu thành lòng biết ơn. Khi gia đình Grumble không ngừng phàn nàn về những điều không như ý trong cuộc sống của họ, Bà nội Biết ơn sẽ đến thăm họ để nhắc nhở họ hãy đếm những điều may mắn dành cho mình.

16. Cảm ơn Cảm ơn Cảm ơn

Cảm ơn Cảm ơn Sách Cảm ơn

Mua ở đây

Trong câu chuyện ngọt ngào về lòng biết ơn này, con bạn sẽ học cách đổ đầy những chiếc xô của chúng bằng niềm vui và lòng biết ơn. Vấn đề không phải là chúng ta có bao nhiêu; đó là về việc biết ơn những gì chúng ta có. Con bạn sẽ học cách nói lời cảm ơn với những thứ trong cuộc sống của chúng, chẳng hạn như những cái ôm, cây cối và trí tưởng tượng, những thứ mang lại cho chúng hạnh phúc.

17. Những Điều Tôi Biết Ơn

Mua ở đây

Cuốn sách này bao gồm năm câu chuyện ngắn để dạy con bạn tầm quan trọng của việc biết ơn những gì chúng có. Một hoạt động đi kèm với mỗi câu chuyện để giúp con bạn thực hành những bài học đã học.

18. Grunt the Grizzly học cách biết ơn

20 Cuốn Sách Về Lòng Biết Ơn Cho Trẻ Em

Mua ở đây

“Đồ cục cằn, cục cằn, cút đi. Tôi thà mỉm cười ngày hôm nay. Khi tôi biết ơn, tôi có thể nhìn thấy tất cả những điều tốt đẹp xung quanh mình.” Grunt the Grizzly dạy con bạn biết ơn rất nhiều điều, ngay cả khi mọi thứ không như ý muốn.

19. Tôi Biết Ơn Mỗi Ngày

Mua ở đây

Trong Tôi Biết Ơn Mỗi Ngày, trẻ học cách tìm thấy niềm vui trong những món quà đơn giản của cuộc sống. Mỗi ngày, trẻ em có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với những điều trong cuộc sống của chúng, bất kể lớn hay nhỏ.

20. Cảm ơn vì những điều nhỏ nhặt

Cảm ơn vì cuốn sách Những điều nhỏ bé

Mua ở đây

“Bất cứ khi nào tôi cảm thấy buồn
hoặc cuộc sống cảm thấy khó khăn hoặc sai lầm hoặc tồi tệ,
Tôi tập trung một lúc
về những điều nhỏ nhặt khiến tôi mỉm cười. . .”

Câu chuyện nâng cao tinh thần này sẽ giúp con bạn suy nghĩ về những điều mà chúng biết ơn. Từ những chiếc xích đu ở sân chơi cho đến món kem tan chảy, luôn có điều gì đó để biết ơn, ngay cả trong những ngày có thể không phải là điều tuyệt vời nhất.

Dạy trẻ lòng biết ơn là rất quan trọng và đó là một kỹ năng sẽ phục vụ tốt cho chúng trong suốt quãng đời còn lại. Nó giúp trẻ phát triển cái nhìn tích cực về cuộc sống, đánh giá cao những gì chúng có và từ bi hơn với người khác. Đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để bắt đầu dạy con bạn về lòng biết ơn và chúng tôi hy vọng những cuốn sách về lòng biết ơn dành cho trẻ em này có thể giúp bắt đầu cuộc trò chuyện. Một số cách yêu thích của bạn để dạy con bạn về lòng biết ơn là gì?

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *