6 xe đẩy tốt nhất cho Disney World

6 xe đẩy tốt nhất cho Disney World
6 xe đẩy tốt nhất cho Disney World

Một chuyến đi gia đình đến Disney World có thể là một trải nghiệm khó quên. Nhưng các chuyến đi cũng liên quan đến rất nhiều kế hoạch. Vì vậy, một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để chuyến đi diễn ra suôn sẻ là đóng gói những thứ phù hợp. Và nếu bạn đang đi du lịch với một đứa trẻ cần một chiếc xe đẩy, thì việc chọn lọc những chiếc xe đẩy tốt nhất cho Disney sẽ rất quan trọng, cũng như việc hiểu các quy tắc về xe đẩy của Disney.

Để giúp bạn lập kế hoạch, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn đầy đủ về mọi thứ bạn cần biết về xe đẩy tại Disney World. Hơn nữa, chúng tôi đã đưa ra những lựa chọn hàng đầu về xe đẩy tốt nhất cho Disney để giúp bạn đưa con nhỏ của mình đi khắp nơi.

Quy tắc xe đẩy Disney World

Điều cần thiết là bạn phải làm quen với các quy tắc dành cho xe đẩy trong Disney World. Disney có những yêu cầu nghiêm ngặt về kích thước của xe đẩy và quy tắc sử dụng xe đẩy trong công viên:1

  • Kích thước xe đẩy không được vượt quá 31″ (79 cm) chiều rộng và 52″ (132 cm) chiều dài.
  • Toa xe đẩy không được phép.
  • Xe đẩy nên được đậu ở những khu vực dành riêng cho xe đẩy.

Cho thuê xe đẩy Disney

Nếu việc mang theo xe đẩy của riêng bạn không phải là một lựa chọn, Disney World cung cấp dịch vụ cho thuê xe đẩy tại công viên của họ (tại đây) để sử dụng một lần hoặc nhiều ngày. Xe đẩy đơn có giá 15 đô la mỗi ngày, trong khi xe đẩy đôi có giá 31 đô la mỗi ngày. Dịch vụ cho thuê nhiều ngày được giảm giá nhẹ, với xe đẩy đơn ở mức 13 đô la một ngày và xe đẩy đôi ở mức 27 đô la một ngày. Nhưng những chiếc xe đẩy này đều là loại cơ bản, vì vậy chúng có thể không có nhiều tiện nghi hoặc nhiều tính năng như của bạn.

Xe đẩy tốt nhất cho Disney World

1. Baby Jogger City Mini GT2

Xe tập đi cho bé City Mini GT2

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: Baby Jogger City Mini GT2 là một lựa chọn tuyệt vời của Disney vì kích thước nhỏ gọn và khả năng cơ động của nó. Xe đẩy có khả năng gập bằng một tay giúp bạn dễ dàng thu gọn và cất gọn, vì vậy không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách sạn của bạn. Và đối với những ngày nắng trong công viên, tán cây UV 50+ giúp chống nắng cho con bạn.

2. UPPAbaby G-Luxe

Xe đẩy UPPABaby G-Luxe

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: UPPAbaby G-Luxe là xe đẩy dù nhẹ. Nó mang lại sự thoải mái và thuận tiện trong việc điều hướng xung quanh Disney World. Tính năng chính là thiết kế nhẹ, chỉ nặng 16,3 pound. Ngoài ra, xe đẩy còn có chỗ ngả dễ dàng và chỗ để chân có thể điều chỉnh, vì vậy trẻ có thể ngả lưng và chợp mắt vào buổi trưa.

3. Xe đẩy Graphite siêu nhẹ Joovy Caboose

Xe đẩy Graphite siêu nhẹ Joovy Caboose

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: Bạn đang tìm xe đẩy cho hai bé? Xe đẩy Graphite siêu nhẹ Joovy Caboose là một lựa chọn ngồi và đứng tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là xe đẩy có bệ đứng và băng ghế phía sau, vì vậy trẻ lớn hơn có chỗ nghỉ ngơi trong khi ghế trước dành cho trẻ nhỏ hơn.

4. Zoe Lữ khách XLC

Zoe The Traveller XLC

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: Nặng 11 pound, xe đẩy này rất nhẹ và được thiết kế để di chuyển. Và xe đẩy có thể ngả 165 độ, chỗ để chân có thể điều chỉnh và mái che lớn giúp che nắng.

5. Xe đẩy Mockingbird Xe đẩy một đến đôi

Xe đẩy Mockingbird Xe đẩy một đến đôi

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: Xe đẩy Mockingbird là một lựa chọn linh hoạt, tuyệt vời cho chuyến đi Disney của bạn. Xe đẩy đơn thành đôi có thể chuyển đổi thành hai chỗ ngồi, rất phù hợp cho hai trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể bao gồm kickboard của họ cho đứa trẻ thứ ba! Nó có mái che lớn, có thể mở rộng với khả năng bảo vệ UPF 50+ cho những ngày nắng. Và có rất nhiều ngăn để chứa bất cứ thứ gì bạn có thể không muốn mang đi khắp công viên.

6. Hệ thống Du lịch Bộ ba Chicco Bravo LE

Hệ thống Du lịch Chicco Bravo LE Trio

Mua ở đây

Tại sao nó là một trong những xe đẩy tốt nhất cho Disney World: Hệ thống di chuyển Chicco Bravo LE Trio hoàn hảo cho các gia đình có trẻ sơ sinh. Nó bao gồm một xe đẩy, một chiếc ghế ngồi ô tô và một đế ghế ô tô. Xe đẩy dễ dàng điều khiển và có thể gập bằng một tay để chuyển đổi nhanh chóng. Và với hàng tấn không gian lưu trữ, hệ thống du lịch này thật tuyệt nếu bạn dự định ở trong công viên cả ngày.

Đây là một số xe đẩy tốt nhất cho Thế giới Disney và giới thiệu công viên cho các bạn nhỏ của bạn. Trong khi một số có trọng lượng nhẹ, một số cung cấp khả năng chống nắng cho đôi mắt của con bạn. Cho dù bạn chọn cách nào, hãy tận hưởng thời gian của bạn với con bạn và ngắm nhìn các điểm tham quan của Disney!

Nguồn:
1. https://disneyworld.disney.go.com/

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *