Bình sữa tốt nhất năm 2023

Bình sữa tốt nhất năm 2023
Bình sữa tốt nhất năm 2023

Cho dù bạn sử dụng sữa công thức hay máy hút sữa mẹ cho con người nhỏ bé của mình, bình sữa là một phần quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ sơ sinh. Cho dù bạn là cha mẹ lần đầu hay mới cho bé bú bình, bạn có thể không biết rằng không phải tất cả các loại bình sữa đều phù hợp với mọi em bé hoặc mọi gia đình. Đọc tiếp để biết thông tin chi tiết về các loại bình sữa và lựa chọn yêu thích của chúng tôi về loại bình sữa tốt nhất cho bé bú hiệu quả.

Bình sữa trẻ em có một trong ba chất liệu chính và hai kích cỡ gần đúng.

  • Bình sữa trẻ em bằng nhựa: Đây là những loại phổ biến nhất và thường có giá phải chăng nhất. Chai nhựa bền, nhẹ và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng dễ dàng truy cập nhất trong các cửa hàng. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận khi xử lý chai nhựa vì chúng không thể cho vào lò vi sóng và không nhất thiết phải dùng được cho máy rửa chén. Chai nhựa có nhiều khả năng bị sọc và đổi màu theo thời gian.
  • bình sữa thủy tinh: Những chai này được làm từ thủy tinh cường lực bền, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời, không chứa hóa chất cho các gia đình có ý thức bảo vệ môi trường. Chai thủy tinh dễ làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng; chúng có thể được đặt an toàn trong máy rửa chén và có xu hướng duy trì độ trong của chúng. Mặt khác, những chai này nặng hơn và có xu hướng đắt hơn chai nhựa và có thể bị vỡ.
  • bình sữa silicon cho bé: Bình sữa trẻ em bằng silicon đang ngày càng phổ biến và mềm dẻo, không chứa hóa chất và tương đối nhẹ. Cảm giác mềm mại độc đáo của chúng giống với bầu vú mẹ hơn nhiều so với thủy tinh hoặc nhựa, khiến chúng trở nên thân thiện và dễ cầm với trẻ nhỏ. Chai silicon có xu hướng đắt hơn nhựa trong khi đưa ra những lo ngại tương tự về tuổi thọ của vật liệu.

Bất kể chất liệu nào, hầu hết các chai đều có kích cỡ nhỏ và lớn. Chúng thường chứa 4 oz. hoặc 8 oz. sữa mẹ hoặc sữa công thức, tương ứng. Ngoài ra, núm vú bình sữa có nhiều kích cỡ. Núm vú sinh non, sơ sinh và chảy chậm tồn tại cho trẻ nhỏ hơn và nhỏ hơn hoặc những trẻ khác cần sữa mẹ hoặc sữa công thức chảy chậm hơn. Núm vú chảy nhanh hơn dành cho trẻ lớn hơn có thể chịu được sữa chảy nhanh hơn.

Giả sử trẻ sơ sinh của bạn không có nhu cầu về y tế hoặc phát triển kéo dài khả năng bú bình, bạn có thể sử dụng bình sữa từ ngày đầu tiên đến một năm.

Ngay cả khi bạn dự định cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, bạn nên chuẩn bị sẵn một hoặc hai bình sữa cho những người mới làm cha mẹ. Có rất nhiều lý do cho việc này. Đầu tiên, thường có thể mất vài ngày để người mẹ mới có sữa hoặc bắt đầu cho con bú. Thứ hai, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp người khác phải cho bé ăn. Chuẩn bị sẵn một hoặc hai chai trước khi bạn chào đón đứa con bé bỏng của mình là một biện pháp chủ động khôn ngoan cho tất cả các bậc cha mẹ tương lai.

Nếu bạn định cho bé bú bình ngay từ đầu, bạn sẽ cần bao nhiêu bình mà bạn cảm thấy cần thiết để có thể thoải mái bú bình mỗi ngày. Một số gia đình làm tốt với một vài chai để tiết kiệm không gian và cắt giảm các bộ phận lỏng lẻo để theo kịp (có thể tăng lên nhanh chóng, tùy thuộc vào chai bạn chọn). Những người khác thích có nhiều bình sữa như số lần cho ăn trong một ngày để giảm thời gian rửa bằng tay giữa các lần cho ăn. Đối với các bậc cha mẹ cho con bú bình hoàn toàn, con số này thường là từ 8-10 ở giai đoạn sơ sinh. Mẹo chuyên nghiệp: Có thể hữu ích khi bắt đầu với ít nhất một số loại bình sữa nhỏ, vì một số bé thích một nhãn hiệu hoặc nhiều loại hơn những nhãn hiệu khác.

Sau khi so sánh các đánh giá của phụ huynh và nghiên cứu kỹ lưỡng về những chai này, chúng tôi đã tổng hợp các chai yêu thích đã tạo nên Chick Picks của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp loại bỏ một số phỏng đoán trong quá trình mua chai.

Chắc chắn là có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn bình sữa lý tưởng cho bé yêu của bạn. Cho dù bạn là người mới tham gia game đóng chai hay đang tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp hơn cho gia đình mình trên thị trường, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được lựa chọn hoàn hảo của mình trong số những sản phẩm yêu thích của chúng tôi!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *