Cách dạy trẻ thắt dây giày

Cách dạy trẻ thắt dây giày
Cách dạy trẻ thắt dây giày

Học cách buộc dây giày là một kỹ năng sống quan trọng mà con bạn cần phải biết. Nhiều đôi giày có dây buộc, trong khi những thứ khác có thể có dây buộc hoặc dây buộc. Có thể mất một thời gian để trẻ học cách buộc giày, nhưng điều đó là bình thường.

Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu hoặc khi nào bắt đầu dạy chúng, chúng tôi có thể giúp bạn. Dưới đây là một số mẹo và sản phẩm tốt nhất có thể giúp con bạn hiểu dễ dàng hơn và trong một số trường hợp, bé sẽ vui vẻ khi học cách thắt dây giày.

Khi nào trẻ học cách buộc giày?

Nhiều bậc cha mẹ muốn con mình học cách buộc giày khi đi học mẫu giáo. Tuy nhiên, bạn có biết rằng một số trẻ chưa hoàn toàn sẵn sàng cho đến khi chúng được sáu tuổi?1 Trẻ em dưới 6 tuổi vẫn còn thiếu các kỹ năng phối hợp và vận động cần thiết để thành thạo việc buộc giày. Nếu điều này nghe giống như con của bạn, đừng lo lắng! Hiện tại, hãy gắn bó với những đôi giày có dây buộc móc và vòng như Velcro để giúp bạn đi học dễ dàng hơn và bắt đầu luyện tập ở nhà.

Làm thế nào bạn có thể giúp đỡ

Bạn có thể làm một số việc để giúp con bạn học cách buộc dây giày. Chúng tôi đã tập hợp các mẹo và thủ thuật hiệu quả nhất để giúp họ dễ dàng hơn. Ngoài ra, có những sản phẩm bạn có thể mua bao gồm những cuốn sách có thể giúp họ không nản lòng nếu gặp khó khăn và khuyến khích họ thực hành. Rốt cuộc, buộc giày không phải là một kỹ năng tự nhiên.

Mẹo và thủ thuật để học cách buộc giày

Đây là một số mẹo, thủ thuật và thủ thuật yêu thích của chúng tôi có thể giúp con bạn học cách tự buộc dây giày.

Bắt đầu với Chất làm sạch đường ống

Dụng cụ làm sạch ống giữ nguyên hình dạng và có thể giúp bạn làm mẫu cách thắt dây giày dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nó sẽ giúp họ thực hành dễ dàng hơn. Điều này cho họ thấy chính xác từng bước và kết quả trông như thế nào mà không rơi xuống như những sợi dây buộc mỏng manh.

Thực hành cởi giày

Lần đầu tiên thắt dây giày có thể dễ dàng hơn nhiều nếu không đi giày. Bạn có thể làm việc đến mức đó, nhưng sẽ thoải mái hơn cho người mới bắt đầu. Họ cũng có thể thấy những gì họ đang làm ở cự ly gần theo cách này.

Phương pháp 1 vòng lặp

Đây là phương pháp mà mọi người đều quen thuộc nhất. Bạn tạo một vòng bằng một sợi dây, quấn dây còn lại xung quanh rồi kéo qua. Đây có thể là cách cha mẹ bạn dạy bạn buộc dây giày khi bạn còn nhỏ.

Phương pháp 2 vòng

Tôi sẽ thành thật; Tôi loay hoay buộc dây giày. Bây giờ tôi có thể thực hiện phương pháp 1 vòng lặp, nhưng tôi đã gặp khó khăn với nó khi học. Phương pháp 2 vòng đối với tôi dễ hiểu hơn rất nhiều. Tạo hai vòng hoặc “tai thỏ”, mỗi vòng có một dây giày. Sau đó đan chéo chúng và kéo qua. Thấy rằng mô hình cho tôi có ý nghĩa hơn. Hãy thử nếu con bạn gặp khó khăn.

Sản phẩm giúp trẻ học cách thắt dây giày

Một số cuốn sách giúp thắt dây giày. Những cái chúng tôi đã chọn có dây buộc để con bạn có thể thực hành trong khi đọc. Ngoài ra, bạn có thể mua các mẫu giày thể thao và dây buộc giày để việc luyện tập thêm phần thú vị! Chúng tôi đã chọn những cái tốt nhất và bao gồm chúng bên dưới.

Cách thắt dây giày

sách cách thắt dây giày

Mua ở đây

Đây là một cuốn sách bảng dễ đọc với một chiếc giày mô hình. Nó bao gồm bốn phương pháp buộc và các dây buộc được mã hóa màu để làm cho các hướng trở nên đơn giản.

Tôi có thể buộc dây giày của tôi

cuốn sách tôi có thể tự thắt dây giày

Mua ở đây

Đây là một câu chuyện có vần điệu vui nhộn mà con bạn sẽ thích. Cuốn sách bao gồm các hướng dẫn thắt từng bước và một chiếc giày mẫu ở mặt trước để thực hành. Tôi đánh giá cao cuốn sách này như một cách thú vị để khiến con bạn hứng thú và tham gia vào việc học.

Giày thể thao viền gỗ cao cấp của Melissa & Doug

Giày đồ chơi tập thắt dây giày

Mua ở đây

Melissa & Doug làm rất nhiều đồ chơi giáo dục tuyệt vời cho trẻ em. Giày thể thao buộc dây bằng gỗ này giúp con bạn thực hành kỹ năng buộc giày dễ dàng hơn thay vì sử dụng giày trên chân. Đó là một món đồ chơi tương tác thú vị mà chúng sẽ muốn sử dụng.

Đồ chơi dạy xỏ dây giày NUOBESTY

Giày đồ chơi tập thắt dây giày

Mua ở đây

Đây là một bộ năm dụng cụ buộc bìa cứng siêu hữu ích. Vì có nhiều hơn một chiếc nên bạn có thể biến nó thành một game thú vị với con mình và thắt dây giày lại với nhau. Họ có thể học hỏi từ mô hình của bạn, điều này có thể rất thú vị khi hai bạn làm cùng nhau.

Bài Hát Giúp Bé Học Tập

Chúng ta đang ở trong thời đại mà trẻ em được sinh ra ngay trong công nghệ. Có thể bạn và con bạn đã cùng nhau xem nội dung nào đó trên YouTube. Còn cách nào tốt hơn để dạy hơn là thông qua bài hát? Đây là hai lựa chọn yêu thích của chúng tôi.

Cocomelon’s Buộc giày của bạn

Mọi trẻ nhỏ đều có thể biết tất cả về Cocomelon. Bạn có thể tìm thấy video về cách buộc giày này trên cả YouTube và Netflix. Có rất nhiều giai điệu hấp dẫn được Cocomelon tạo ra, từ việc đi bô cho đến việc ăn rau của bạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có một nơi để học cách buộc giày. Kiểm tra nó ra!

Cách thắt dây giày của bạn với Josh và Blue

Khi lớn lên, tôi yêu thích Blues Clues gốc, vì vậy các con tôi xem loạt phim mới cùng với Josh và chú chó Blue của anh ấy. Đây là một chương trình giáo dục vui nhộn dạy cho con bạn những điều mới mẻ. Bài hát này là một video vui nhộn trên YouTube giúp hướng dẫn con bạn thắt dây giày. Thật là động lực và đáng nhớ.

Điều quan trọng cần nhớ là ban đầu con bạn gặp khó khăn trong việc học cách buộc dây giày là điều bình thường. Tuy nhiên, với một số thực hành và khuyến khích, họ sẽ học được kỹ năng mới này ngay lập tức.

nguồn
1. https://www.salusuhealth.com/

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *