Cách nuôi dạy em bé chống phân biệt chủng tộc | Băng hình

Cách nuôi dạy em bé chống phân biệt chủng tộc |  Băng hình
Cách nuôi dạy em bé chống phân biệt chủng tộc |  Băng hình

Hãy nói về cách nuôi dạy em bé chống phân biệt chủng tộc.

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết trẻ sơ sinh không ra khỏi bụng mẹ là phân biệt chủng tộc. Thật không may, chúng ta đang sống trong một thế giới mà nếu bạn không chống phân biệt chủng tộc, thì rất có thể bạn sẽ có những thành kiến ​​khác nhau đối với những người không giống bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn chống lại điều đó? Bằng cách chống phân biệt chủng tộc?

Điều đầu tiên cần nghĩ đến là giáo dục bản thân. Để dạy con bạn cách yêu thương người khác, cách tôn vinh sự khác biệt và cách đối xử tốt với đồng loại, bạn cũng phải biết cách làm điều đó. Tự giáo dục bản thân về phân biệt chủng tộc là gì và không, giáo dục bản thân về thành kiến ​​và định kiến ​​vô thức, và sẵn sàng chấp nhận rằng có thể có công việc mà bạn phải làm trước khi có thể truyền kiến ​​thức đó cho con cái của mình.

Điều thứ hai bạn cần làm để nuôi dạy những đứa trẻ chống phân biệt chủng tộc là đảm bảo rằng cộng đồng của bạn là đại diện cho thế giới. Điều đó có nghĩa là các trường mầm non và nhóm vui chơi đa dạng, các nhà thờ phượng đa dạng và các hoạt động ngoại khóa. Điều quan trọng là con bạn phải biết rằng người da đen, người da trắng, người châu Á, người gốc Tây Ban Nha – rằng tất cả chúng ta đều ở trên thế giới này cùng nhau, rằng chúng ta cùng tồn tại, rằng chúng ta đều yêu thương nhau và đây là cách chúng ta chơi và đi chơi cùng nhau . Đó là một cách thực sự dễ dàng để dạy con bạn chống phân biệt chủng tộc.

Điều tiếp theo tôi muốn bạn nghĩ đến là nhìn vào ngôi nhà của bạn và những nét văn hóa nào được thể hiện bên trong ngôi nhà của bạn. Con bạn đang đọc loại sách nào? Họ đang chơi với loại đồ chơi nào? Họ đang xem những loại chương trình truyền hình nào? Đảm bảo rằng có sự đa dạng được thể hiện trong ngôi nhà của bạn để con bạn lớn lên biết rằng tất cả những điều này đều có thể chấp nhận được và tất cả những điều này là một phần của con người, yêu thương người khác và nhận ra – và chấp nhận và tôn vinh – sự khác biệt.

Điều cuối cùng bạn cần làm để nuôi dạy những đứa trẻ chống phân biệt chủng tộc là tự mình làm mẫu cho nó. Nếu bạn không tử tế, yêu thương và chấp nhận người khác, con bạn sẽ tiếp thu điều đó. Vì vậy, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải nhận ra nếu có những thành kiến ​​khác nhau mà bạn có đối với một số nền văn hóa nhất định mà có thể bạn đã nghĩ đến. Đây là những điều mà với tư cách là cha mẹ, chúng ta phải nhận thức được và chúng ta phải làm công việc để đảm bảo rằng con cái của chúng ta không có những thành kiến ​​giống như vậy.

Bạn có thể nuôi dạy một đứa trẻ chống phân biệt chủng tộc. Chúng ta có thể nuôi dạy một đứa trẻ chống phân biệt chủng tộc. Tất cả chúng ta có thể ở trên Trái đất này cùng nhau, yêu thương nhau, tôn vinh sự khác biệt của chúng ta và cùng tồn tại trong hòa bình.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x