Cần Tìm Gì – Tập 110

Cần Tìm Gì – Tập 110
Cần Tìm Gì – Tập 110

Thật thú vị khi con bạn đạt được cột mốc bập bẹ và nói chuyện! Những từ đầu tiên của trẻ rất quý giá và cha mẹ cố gắng làm mọi thứ có thể để giúp trẻ học cách thể hiện bản thân và nhu cầu của mình tốt hơn thông qua ngôn ngữ. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng con bạn không nói nhiều từ như các bạn cùng trang lứa, bạn có thể lo lắng rằng con bạn có thể chậm nói hoặc chậm phát triển ngôn ngữ. Tôi biết tôi đã cảm thấy như vậy với đứa con đầu lòng của mình và đã mang điều này đến bác sĩ nhi khoa của chúng tôi. Nó có thể là một mối quan tâm thực sự, nhưng may mắn thay, có rất nhiều tài nguyên có thể giúp đỡ. Khách mời podcast hôm nay đang trò chuyện với chúng tôi về tất cả các dấu hiệu của sự chậm phát triển về ngôn ngữ và khả năng nói cũng như những gì cha mẹ có thể làm.

Lenora Edwards là ai?

Trong tập hôm nay, chúng ta có Nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ nói Lenora Edwards. Lenora là Nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ nói được chứng nhận của Hội đồng ASHA và là Giám đốc tri thức tại Better Speech. Kể từ khi lấy bằng CCC vào năm 2010, cô đã làm việc với mọi người ở mọi lứa tuổi, từ những em nhỏ đang học cách hiểu và diễn đạt cho đến những người lớn muốn cải thiện kỹ năng nói và trở thành những người giao tiếp trôi chảy và hiệu quả hơn.

Lenora chia sẻ với chúng ta về các dấu hiệu chậm nói và ngôn ngữ, cách cha mẹ có thể xác định trẻ chậm nói hoặc ngôn ngữ và tất cả các bước tiếp theo. Đây là một tập phim tuyệt vời sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về những gì có thể xảy ra và cách họ có thể giúp con mình nếu họ nghi ngờ sự chậm trễ.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tập phim này và thấy nó hữu ích. Nếu vậy, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *