Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum
Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Là cha mẹ, chúng ta luôn đứng trước ngưỡng cửa của một giai đoạn chuyển tiếp với con mình. Cho dù chúng ta đang chuyển em bé từ nôi sang bao ngủ, từ nôi sang cũi hay từ bình sữa sang cốc, chúng tôi đều đang tìm kiếm các sản phẩm giúp dễ dàng chuyển đổi cho em bé và chúng ta! Cho dù em bé của chúng ta đang bú mẹ hay bú bình (hoặc có lẽ là cả hai), thì cuối cùng chúng cũng sẽ cần phải chuyển sang bú bình. Nhưng, bạn có thể hỏi, “Làm thế nào để chúng tôi làm điều đó? Và chúng ta nên dùng cốc nào?” PopYum có cốc tập uống bằng silicon mới được thiết kế để giúp cha mẹ và bé chuyển từ bú bình sang bú bình dễ dàng hơn.

Cốc silicon PopYum trong bao bì trên quầy bếp

Khi nào chuyển sang Cúp huấn luyện

Các chuyên gia khuyên bạn nên chuyển từ bình sữa sang cốc tập trong khoảng một năm. Nhiều trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu bú khoảng sáu tháng, nhưng dù sao đi nữa, nếu con bạn bú bình quá lâu, trẻ sẽ có nguy cơ cao bị sâu răng và các vấn đề sức khỏe khác.1

Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Tại sao chúng tôi yêu thích PopYum Training Cup

Chúng tôi đã chuyển đổi với mỗi đứa trẻ của chúng tôi từ sáu tháng đến một năm. Tôi chỉ ước mình có chiếc cốc tập PopYum với hai đứa con lớn của chúng tôi! Gần đây tôi đã có cơ hội dùng thử với đứa con 1 tuổi của chúng tôi và tôi biết các bậc cha mẹ khác cũng sẽ yêu thích những chiếc cốc này như tôi.

Cốc tập silicon PopYum có nhiều tính năng tuyệt vời khiến nó trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn:

Cận cảnh cốc PopYum với nền là bé gái.
  • Chúng có đế rộng, bề mặt chống trượt và thiết kế nặng ở đáy giúp cốc có khả năng chống lật.
  • Chất liệu silicon dẻo và không thể vỡ, vì vậy cha mẹ chúng tôi không phải lo lắng về việc nó bị vỡ khi chắc chắn bị rơi (hoặc bị ném, nếu con bạn giống như tôi).
  • PopYum cung cấp hai mẫu cốc tập luyện của họ. Một chiếc có tay cầm và một chiếc không có, và chúng có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy luôn có một chiếc cốc hoàn hảo cho mọi em bé.
  • Chúng cũng đủ lớn để chứa các loại thức ăn cầm tay nhỏ và đồ ăn nhẹ ngon miệng như trái cây cắt sẵn, rau, bánh quy giòn, v.v.
  • Vì PopYum quan tâm đến việc làm cho cuộc sống của cha mẹ trở nên dễ dàng hơn nên những chiếc cốc này an toàn với máy rửa chén, lò vi sóng và tủ đông.
  • Chúng cũng có thể xếp chồng lên nhau – bạn có thể xếp chúng vào tủ để tiết kiệm không gian.
  • Và vì PopYum quan tâm đến sự an toàn của trẻ em nên cốc tập đi của họ được làm bằng silicone cao cấp chống bám bẩn và mùi, không chứa BPA, BPS, PVC, latex và phthalates.
Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Cách Giới thiệu Cúp Huấn luyện

Em bé đang ngồi trên quầy bếp với những chiếc cốc silicon PopYum xung quanh và em ấy đang cố uống từ một chiếc cốc.

Con nhỏ của bạn nên sẵn sàng để bắt đầu chuyển từ bú bình sang bú bình vào khoảng sáu tháng, tức là khoảng thời gian mà hầu hết trẻ em được làm quen với một số loại thức ăn đặc. Khi cho bé uống cốc, bạn sẽ cầm cốc và giúp bé rót từng ngụm nhỏ vào miệng.

Vào khoảng sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh không cần nhiều hơn khoảng một ounce nước vì chúng vẫn đang bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. Khi họ đã sẵn sàng để độc lập hơn một chút với cốc mở, cốc tập silicon PopYum rất phù hợp vì chúng được thiết kế dành cho người mới bắt đầu. Họ sẽ phải ngửa cốc để uống như bú bình. Nhưng không giống như một cái chai, chúng sẽ cần học cách phân loại lực của mình để cuối cùng chúng không làm đổ toàn bộ chất trong cốc lên mặt.1

Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Hãy nhớ rằng, họ đang học!

Em bé ngồi trên quầy bếp với cốc silicon PopYum

Ban đầu, chúng sẽ tràn ra ngoài. Họ sẽ đổ hết ra ngoài, lên khắp mặt và xuống quần áo. Nhưng không sao vì chúng đang học. Lúc đầu, họ có thể thành công hơn với đồ uống đặc hơn một chút. Khi các con của chúng tôi đang học, tôi sẽ xay nhuyễn một ít trái cây đông lạnh thành sinh tố loãng hơn. Bạn cũng có thể pha loãng một ít sữa chua hoặc mua sữa chua uống được từ cửa hàng tạp hóa gần nhà vì chất lỏng đặc hơn dễ kiểm soát hơn một chút trong cốc mở. Chất lỏng đặc hơn chảy ra chậm hơn những thứ như nước hoặc sữa. Thực hành với một lượng rất nhỏ tại một thời điểm, để chúng ít bị đổ hơn khi nghiêng cốc.

Họ cũng sẽ cần thành thạo một số kỹ năng vận động miệng, chẳng hạn như cách ngậm môi quanh mép cốc và cách tính thời gian nuốt chính xác. Cốc tập uống của PopYum giúp thúc đẩy các kỹ năng vận động miệng này và họ làm chúng từ chất liệu silicon mềm, an toàn và dễ dàng đối với răng và nướu đang phát triển của trẻ.

Chuyển bé từ bú bình sang uống tập với PopYum

Cốc tập uống bằng silicon của PopYum là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho con bạn cách làm quen với cốc mở và chuyển chúng từ bình sang cốc. Đứa con 1 tuổi của chúng tôi thích sử dụng chúng và tôi thích độ chắc chắn của chúng để con bé luyện tập cùng. Tôi cũng thích cách chúng dễ dàng để làm sạch. Trẻ em và cha mẹ cũng sẽ rơi vào tình yêu với những điều này. Cho dù bạn có con nhỏ sắp đến tuổi chuyển sang bú bình hay một đứa trẻ mới biết đi thích tự lập (không phải tất cả), cốc tập silicon PopYum đều là một CHIẾN THẮNG cho việc nuôi dạy con cái! Hãy chắc chắn để có được của bạn ở đây cho những đứa trẻ của bạn!

Tài nguyên
1. https://kidshealth.org/en/parents/no-bottles.html

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *