Dấu hiệu, triệu chứng và các bước tiếp theo – Podcast Ep 111

Dấu hiệu, triệu chứng và các bước tiếp theo – Podcast Ep 111
Dấu hiệu, triệu chứng và các bước tiếp theo – Podcast Ep 111

Là một người có anh trai sinh đôi mắc chứng tự kỷ, chủ đề này rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Đối với tôi, điều quan trọng là phải thảo luận vấn đề này với một chuyên gia để nhiều người hơn có thể hiểu về bệnh tự kỷ, ý nghĩa của nó, các dấu hiệu và triệu chứng cũng như cách các gia đình có thể nhận được sự giúp đỡ. CDC gần đây đã công bố dữ liệu cho thấy cứ 36 trẻ em thì có 1 trẻ bị ảnh hưởng bởi ASD.1 Hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta cần hiểu rõ hơn về chứng tự kỷ.

Nội dung tóm tắt

Jana Sarno là ai?

Cú đánh đầu của Jana Sarno

Hôm nay chúng ta có Jana Sarno là khách của chúng ta! Jana là Nhà phân tích hành vi được chứng nhận của Hội đồng quản trị (BCBA) với kinh nghiệm phát triển chuyên môn, lâm sàng và giáo dục sâu rộng trong lĩnh vực Phân tích hành vi ứng dụng. Cô lấy bằng Cử nhân Khoa học tại Đại học Western Michigan (WMU). Jana sau đó theo học tại Đại học Nam Mississippi để lấy bằng Tiến sĩ. trong tâm lý học đường. Tại USM, cô đã làm việc với những trẻ em đăng ký Head Start/Early Head Start, các khu học chánh địa phương, một môi trường đa ngành dành cho trẻ em mắc chứng rối loạn phát triển và giao tiếp, và Phòng khám Tâm lý Học đường USM. Sau thời gian làm việc tại USM, Jana đã hoàn thành khóa thực tập kéo dài một năm tại Trung tâm Tự kỷ Marcus, một Trung tâm Xuất sắc về Tự kỷ của NIH ở Atlanta, GA. Khi ở Marcus, Jana đã nhận được kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu trong việc đánh giá và điều trị các vấn đề nghiêm trọng về hành vi, hành vi lời nói và rối loạn ăn uống.

Rõ ràng là Jana là một chuyên gia trong lĩnh vực của cô ấy và chúng tôi rất biết ơn khi dành thời gian trò chuyện với cô ấy về bệnh tự kỷ, các dấu hiệu và triệu chứng ban đầu cũng như các bước cần thực hiện nếu con bạn có biểu hiện của bất kỳ triệu chứng nào trong số đó. Chúng tôi đến với rất nhiều câu hỏi, và cô ấy đã giao hàng. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết có thắc mắc về ASD và muốn tìm hiểu thêm, tập này là dành cho bạn.

Tài nguyên của Jana

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tập phim này hữu ích. Nếu bạn đã làm và thích nó, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Liên kết dưới đây!

Nguồn:
1. https://www.cdc.gov/

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *