Đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ

Đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ
Đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ

Là một người mẹ có nền tảng về trị liệu nghề nghiệp, tôi luôn yêu thích những món đồ chơi giúp lũ trẻ bận rộn và giải trí, đồng thời dạy chúng hoặc giúp chúng phát triển một số kỹ năng cơ bản nhất định. Trong khi con cái chúng ta yêu thích tất cả đồ chơi, cha mẹ đánh giá cao những thứ sẽ giúp con họ phát triển và học hỏi. Cá nhân tôi đã sử dụng các sản phẩm này với các con của mình và khách hàng OT và ủng hộ họ hai ngón tay cái! Đây là danh sách đồ chơi giáo dục yêu thích của tôi dành cho trẻ em (từ giai đoạn sơ sinh đến trẻ nhỏ).

Đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ em

Playskool Busy Poppin ‘Pals Pop-Up Toy

Đồ chơi này là một cổ điển! Thật tuyệt vời cho trẻ sơ sinh vì các nút và núm vặn lớn rất phù hợp cho những bàn tay nhỏ và giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh sớm. Em bé của bạn sẽ thích làm cho những con vật nhỏ bật lên nhiều lần!

Những năm đầu tiên đồ chơi xếp chồng lên cốc

Một tác phẩm cổ điển khác mà em bé của bạn sẽ thích! Chúng có thể tập lồng những chiếc cốc vào nhau, và chúng sẽ thích xếp chồng chúng lên nhau và làm đổ chúng! Thêm vào đó, những chiếc cốc này có các lỗ có hình dạng khác nhau ở đáy, khiến chúng có thể phát ra tiếng nổ trong thời gian tắm.

Đồ chơi xếp chồng SpinAgain

Vòng xếp chồng là một món đồ chơi phổ biến cho trẻ sơ sinh, nhưng đây là một “vòng quay” độc đáo trên máy xếp vòng truyền thống. Những chiếc vòng quay vào cột, sẽ khiến con bạn hồi hộp! Chúng rất thú vị khi xem và thậm chí còn thú vị hơn khi lật ngược ngăn xếp và xem chúng quay lại lần nữa! Thêm vào đó, màu sắc vui nhộn, tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bé.

Sách không thể phá hủy

Có rất nhiều loại sách trong bộ này, nhưng điểm yêu thích của tôi về chúng là chúng thực sự không thể phá hủy. Ngay cả những đứa trẻ tốt bụng nhất cũng không thể phá hủy chúng! Chúng có thể chống nhai, chống xé, không độc hại và có thể giặt được!

Chew Cube

Đồ chơi này là một món đồ chơi hiện đại với dây buộc cổ điển. Nó được tạo ra bởi một người mẹ và được làm bằng 100% silicone cấp thực phẩm. Các cạnh có kết cấu, linh hoạt của nó sẽ làm dịu nướu đau khi mọc răng của trẻ, kích thước và hình dạng cho phép bàn tay của bé dễ dàng cầm nắm.

Bên trong hộp có gì?

Bé sẽ thích khám phá chiếc hộp này để tìm hiểu chính xác những gì bên trong! Hộp có thể giặt bằng máy và đi kèm với tám đối tượng giác quan khác nhau để trẻ em khám phá. Phần mở trên đầu hộp đủ rộng để những bàn tay nhỏ có thể dễ dàng thò vào, cảm nhận xung quanh và lấy những thứ bên trong.

Giấy trẻ em

Đây là một trong những món đồ chơi trẻ em yêu thích nhất trong nhà của chúng tôi! Lớp bên ngoài là vải tương phản màu đen và trắng mạnh mẽ, tạo nên hình ảnh hoàn hảo cho thị giác của bé, và bên trong là giấy phát ra âm thanh vui tai khi bé chơi với nó. Nó không độc hại và nhỏ gọn để dễ dàng mang đi du lịch – hãy nhét nó vào túi tã của bạn để mang theo khi di chuyển! Ngoài ra, nó có thể giặt bằng máy, vì vậy bé có thể chơi với nó nhiều lần!

Taf Toys Sách hoạt động thời gian nằm sấp

Thời gian nằm sấp rất có lợi cho trẻ sơ sinh! Nó là tiền đề quan trọng để tập bò và cũng giúp tăng cường cơ bắp và tư thế ngồi dậy của bé. Thời gian nằm sấp có thể là một thách thức đối với một số bậc cha mẹ vì một số em bé không thích nó trong một thời gian dài, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho em bé hứng thú và tham gia nhiều nhất có thể. Cuốn sách hoạt động này có các hình ảnh có độ tương phản cao và một tấm gương an toàn cho em bé để có nhiều cơ hội vui chơi!

Thảm nước thời gian nằm sấp

Thêm thời gian vui vẻ trong bụng! Vở kịch này đã được cả ba đứa con của tôi yêu thích, và tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ là một cú hit đối với con bạn! Tấm lót có thể được đổ đầy nước và được bịt kín để đảm bảo an toàn cho bé, và bé sẽ rất thích thú khi xem cá và các động vật đại dương khác bay xung quanh và di chuyển khi chơi!

Kingtree Squeak Blocks

Chơi khối rất có lợi cho việc phát triển các kỹ năng vận động của em bé. Trong giai đoạn đầu, em bé của bạn sẽ thích giao diện với màu sắc tươi sáng và hình ảnh mà các khối này cung cấp, sau đó chúng sẽ bắt đầu dùng tay đập các khối lại với nhau, và cuối cùng là sử dụng các khối để xây dựng các cấu trúc như một tòa tháp. Các khối này có một tính năng thưởng – chúng kêu khi bị bóp! Những khối này sẽ được yêu thích trong nhiều năm!

Alex Discover Button Art Activity Set

Trẻ mới biết đi đang học nhận dạng và kết hợp màu sắc sẽ thích món đồ chơi này! Nó có mười hình ảnh khác nhau để trẻ em có thể hoàn thành bằng cách sử dụng các miếng snap lớn nhấp vào vị trí. Đây luôn là một trong những món đồ chơi yêu thích của tôi để sử dụng như một liệu pháp lao động vì nó giúp phát triển các kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

Alex Little Hands String My ABCs

Đây là một món yêu thích khác của tôi từ những ngày tôi trị liệu bằng nghề nghiệp, và bây giờ nó là món yêu thích của chính những đứa trẻ của tôi! Chuỗi hạt là một hoạt động vận động tốt và bộ này có các hạt gỗ lớn, hoàn hảo cho người mới bắt đầu và tay nhỏ. Phần thưởng là con bạn sẽ được thực hành nhận dạng chữ cái! Tất cả những cơ hội học tập tuyệt vời này được ẩn trong một hoạt động vui chơi thú vị!

Đồ chơi xếp hình số gỗ

Không có gì bí mật khi câu đố có lợi cho sự phát triển của con bạn, nhưng câu đố này rất tuyệt vì nó có nhiều tính năng giải đố khác nhau. Con bạn có thể làm việc với các con số, số đếm, hình dạng, màu sắc và sắp xếp tất cả trong một hình thức giải đố này! Ngoài ra còn có hai lựa chọn màu sắc khác nhau – một tùy chọn cầu vồng tươi sáng và một với các tông màu trung tính bị tắt tiếng hơn cho bất kỳ ai có phòng chơi, đặc biệt sang trọng!

Câu đố tên được cá nhân hóa bằng gỗ

Những đứa trẻ của chúng tôi YÊU THÍCH những câu đố này, và chúng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu học các chữ cái trong tên của chúng! Câu đố cũng dạy họ cách viết chính xác tên của họ! Bạn có thể tùy chỉnh cái này với tối đa 12 chữ cái và nó có nhiều màu sắc.

Bộ đồ ăn chơi Battat giả vờ cắt

Dành cho người đầu bếp nhỏ trong gia đình! Bộ đồ ăn này có nhiều loại thực phẩm được dán Velcro lại với nhau để con bạn có thể thực hành cắt các loại thực phẩm một cách dễ dàng với những con dao đồ chơi có trong bộ sản phẩm. Đây là một cách tuyệt vời để chúng thực hành các kỹ năng vận động tinh khi chúng trở nên thành thạo hơn với việc tự ăn. Nếu lúc đầu dao quá khó đối với chúng, thì việc ghép các mảnh lại với nhau và dùng tay tách chúng ra cũng có lợi cho chúng.

Baby Einstein – Thư viện Smart Pad đầu tiên của tôi

Đây là một yêu thích cá nhân khác của chúng tôi! Bộ này bao gồm nhiều sách khác nhau ghép nối với bảng thông minh tương tác. Con bạn có thể đọc theo sách và nhấn các nút để học bảng chữ cái, màu sắc, các mặt đối lập, động vật và hơn thế nữa!

Học bảng chữ cái! Thảm bột

Bột nhào là một trong những món đồ chơi yêu thích của tôi khi còn là OT. Có vô số cách để kết hợp nó vào game giáo dục, nhưng cách này là một trong những cách tốt nhất! Bộ này bao gồm 26 tấm thảm có thể tái sử dụng với bảng chữ cái viết hoa và viết thường. Con bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bột nặn nào (Play-Doh là loại bột yêu thích của tôi – có loại nào tốt hơn không?) Để tạo thành các chữ cái. Đây là một cách thực hành tuyệt vời để thực hiện việc nhận dạng chữ cái thông qua game vận động tinh.

Bộ bảng ghim đầu tiên của tôi

Có rất nhiều bộ pegboard trên thị trường và có một số loại tuyệt vời. Điều này chỉ tình cờ là một trong những chúng tôi yêu thích ở nhà. Tôi đã sử dụng nó trong thực hành trị liệu nghề nghiệp của mình, và bây giờ các con tôi chơi với nó! Tôi đặc biệt thích cái này vì các chốt lớn và dễ dàng nắm được bởi những bàn tay nhỏ. Con bạn có thể rèn luyện các kỹ năng vận động tốt và khả năng kết hợp màu sắc với món đồ chơi cổ điển này!

Bộ chữ cái / số từ tính

Điều gì làm bộ này khác biệt với tất cả các bộ chữ cái khác? Cái này có các chữ cái viết hoa và viết thường, có màu sắc và hoa văn vui nhộn. Các con tôi lấy nam châm và đặt chúng trên tủ lạnh và giá vẽ từ tính của chúng (xem giá vẽ trong danh sách bên dưới). Bạn có thể thực hành đánh vần các từ, hình thành bảng chữ cái, ghép các chữ cái viết hoa và viết thường, bạn đặt tên cho nó! Có rất nhiều cách thú vị để học và chơi với những thứ này!

3

Đồ chơi cho trẻ nhỏ

Take Apart Toys

Có điều gì đó về việc tách những thứ khác ra ngoài mà lại cực kỳ thú vị cho trẻ em, tôi nói đúng không? Những món đồ chơi này là một trong những món yêu thích tuyệt đối của con trai chúng tôi ngay bây giờ! Bộ sản phẩm đặc biệt này đi kèm với một máy khoan hoạt động bằng pin có chức năng đóng vai trò như một điều khiển từ xa cho xe tải sau khi nó được lắp ráp. Con bạn sẽ rất vui khi tháo nó ra và lắp lại nhiều lần. Kiểu chơi này rất tuyệt vời để lập kế hoạch vận động, phối hợp song phương và giải quyết vấn đề. Đồ chơi này sẽ là một hit với con bạn!

Tên lửa phòng không địa lý quốc gia

Có bao giờ là quá sớm để cung cấp cho con bạn một bài học vật lý đầy thú vị? Tôi nghĩ là không! Những tên lửa này là một vụ nổ tuyệt đối để chơi cùng. . . Trên thực tế, tôi không biết ai thích chúng hơn – bọn trẻ hay chúng tôi? Con bạn có thể phóng tên lửa bằng cách dậm chân hoặc nhảy lên bệ phóng và tên lửa có thể bay cao tới 100 feet! Giá đỡ có một ống điều chỉnh có thể được đặt ở nhiều góc độ khác nhau để trẻ em có thể thử nghiệm với các độ cao và khoảng cách khác nhau. Chúng thậm chí còn có đèn LED được bật hoặc tắt để vui chơi bất cứ lúc nào trong ngày và mẹ có thể yên tâm – chúng được bọc xốp để đảm bảo an toàn.

Magna-gạch

Đây là một số mục yêu thích của tôi cho game giàu trí tưởng tượng. Có vô số cách mà chúng có thể được lắp ráp thành bất cứ thứ gì con bạn tạo ra! Tôi biết một số gia đình đã có gạch Magna của họ trong vài năm, và con cái của họ vẫn bị loại khỏi chúng! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới thú vị để sử dụng các ô Magna của mình, bạn có thể biến chúng thành các câu đố hoặc thậm chí sử dụng chúng để giải các chữ cái và chính tả.

Giá vẽ nghệ thuật Tomons cho trẻ em

Giá vẽ nghệ thuật là món quà tuyệt vời vì chúng sẽ được sử dụng trong nhiều năm tới! Cái này có một bảng đen và một bảng trắng ở hai bên đối diện của giá vẽ và có thể được đặt ở nhiều độ cao khác nhau – vì vậy nó sẽ phát triển cùng với những đứa trẻ của bạn! Và cả hai mặt của giá vẽ đều có từ tính, vì vậy có vô số cách để chơi. Nếu bạn có các chữ cái có từ tính (bạn biết đấy – loại có xu hướng chiếm dụng tủ lạnh), hãy mang chúng đến giá vẽ để cho con bạn hình dung khi chúng tự tập viết các chữ cái!

LeapFrog Leap Reader Gói 10 cuốn sách Learn-to-Read

Bạn có một độc giả vừa chớm nở? Cậu bé của chúng ta rất thích học các âm chữ cái, vì vậy cái này nằm trong danh sách của chúng ta năm nay! Trẻ em có thể sử dụng công cụ đọc kèm theo (có pin sạc!) Để giúp chúng phát âm các từ khi chúng đọc một trong những câu chuyện. Đây là một cách thú vị và tương tác để làm việc với việc đọc của con bạn!

ThinkFun game kẹt xe trong giờ cao điểm

game này giống như game giao thoa giữa Tetris và Rubik’s Cube. Có những thẻ câu đố khác nhau mà con bạn sẽ sử dụng để lắp đặt những chiếc ô tô, và mục tiêu của game là trượt những chiếc ô tô xung quanh trên lưới để cho phép chiếc xe bán kem “lái” ra ngoài. Đây là một game tuyệt vời để rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và suy luận không gian. Nó hoàn hảo cho những người có tư duy phản biện trong ngôi nhà của bạn! Đây là một vụ tắc đường dễ chịu hơn nhiều so với tắc đường mà tất cả chúng ta thường gặp trong thời gian đón và trả trường.

game Pop The Pig

Tôi biết rất nhiều nhà trị liệu và giáo viên có điều này trong kho game của họ! Đây là một game tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học cách tính theo lượt, nhưng trẻ em cũng sẽ thực hành nhận dạng và đếm màu sắc. game này có thể giải trí trẻ em của chúng tôi trong một thời gian dài! Hoặc ít nhất là đủ lâu để mẹ thưởng thức cà phê của mình khi nó vẫn còn nóng. . .

Có danh sách đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ của tôi! Những điều này chắc chắn sẽ giữ cho những đứa trẻ nhỏ của bạn vui vẻ và giải trí. Bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng con bạn đang học điều gì đó mới và thực hành các kỹ năng của chúng lặp đi lặp lại khi chúng chơi. Chúc mừng giờ chơi thông minh hơn!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x