Gửi em bé yêu: Tôi yêu bạn, nhưng tôi yêu mẹ của bạn nhiều hơn

Gửi em bé yêu: Tôi yêu bạn, nhưng tôi yêu mẹ của bạn nhiều hơn
Gửi em bé yêu: Tôi yêu bạn, nhưng tôi yêu mẹ của bạn nhiều hơn

Ngày con chào đời, bé gái của tôi – Adley, sẽ luôn là ngày tuyệt vời nhất trong đời tôi. Nhưng xin đừng hỏi tôi về ngày hôm đó như thế nào.

Đó là ngày thứ ba của chúng tôi trong một phòng bệnh hơi quá lạnh. Căn phòng trông rất vô trùng nhưng có một số tiện nghi nhỏ như tấm gỗ giả và giấy dán tường hoa văn để thử và đánh lừa bạn nghĩ rằng đó không phải là phòng bệnh viện. Tôi không biết nó như thế nào bên ngoài kể từ khi tôi ngồi cạnh mẹ bạn trong 56 giờ trước đó. Đó là thời gian chúng tôi mất bao lâu kể từ lúc chúng tôi vào bệnh viện cho đến khi quý vị cảm kích với sự hiện diện của chúng tôi.

Đừng hiểu sai giọng điệu của tôi. Bạn đáng để chờ đợi. Nhưng một điều gì đó khác đã xảy ra vào ngày đáng kinh ngạc đó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Trong lúc nóng lòng muốn gặp em, tôi đã chứng kiến ​​một sức mạnh mà tôi không biết là có thể làm được. Tôi bất lực nhìn người tuyệt vời nhất, mẹ của bạn, đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng bạn khỏe mạnh.

Đó là lý do tại sao tôi sẽ mãi mãi yêu bạn và hứa sẽ yêu mẹ bạn nhiều hơn nữa.

Một số người được sinh ra để làm cha mẹ, và mẹ của bạn là một trong những người đó. Cô ấy đang nuôi dưỡng, chăm sóc và không ích kỷ theo cách mà tôi đã mất một thời gian để hiểu và đánh giá cao.

Chúng tôi đã khóc vì sung sướng khi bác sĩ chăm sóc khẩn cấp tại địa phương cho chúng tôi biết chúng tôi sắp có con. Chúng tôi đã đến để chụp X-quang mắt cá chân bị bong gân của mẹ bạn và rời đi khi biết rằng bạn sẽ là một phần của cuộc đời chúng tôi trong 9 tháng * ngắn ngủi *! Ít nhất tôi đã nghĩ rằng chúng sẽ là những tháng ngắn ngủi.

Trong vòng một tuần sau khi biết mẹ bạn có thai, cơn ốm nghén bắt đầu. Tôi tiếp tục nói với cô ấy rằng đây là một phần bình thường của thai kỳ và sẽ sớm kết thúc, nhưng các vấn đề về dạ dày vẫn tồn tại với một số ngoại lệ cho đến khi bạn tham gia cùng chúng tôi.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, mẹ bạn đã được chẩn đoán mắc chứng tiền sản giật, một biến chứng nguy hiểm và có khả năng gây tử vong cho cả mẹ và con. Chúng tôi vô cùng sợ hãi.

Nhưng vượt qua tất cả, cô ấy vẫn tiếp tục chiến đấu, quyết tâm để cả hai bạn đều khỏe mạnh.

Tôi đã làm mọi cách để biến một tình huống khó khăn trở nên dễ dàng hơn một chút. Tôi đi mua hàng tạp hóa, nấu bữa tối, và thỉnh thoảng xoa chân cho mẹ bạn (với lý do tôi thường coi thường đôi chân, đây là một sự hy sinh lớn của tôi). Thành thật mà nói, tôi chỉ có thể giúp được rất nhiều điều.

Qua tất cả, lòng ngưỡng mộ của tôi dành cho mẹ của bạn tiếp tục lớn lên. Rồi đến thời khắc quan trọng khi cuối cùng chúng tôi cũng được gặp bạn. Những gì tôi đã nghĩ là cuối con đường chỉ là bắt đầu. Bạn đang tận hưởng một cuộc sống thoải mái trong bụng mẹ. Đó là thời gian để đưa ra, và nó cần một số thuyết phục.

Do tiền sản giật mà mẹ bạn đã gây ra. Chúng tôi đã đợi hàng giờ đồng hồ cho sự giãn nở và mẹ của bạn đã xử lý ba quả bóng bay Foley để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ. Tôi nhìn cô ấy trải qua nỗi đau tột cùng. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra việc gây tê ngoài màng cứng chỉ làm tê chân cô ấy. Sau 56 giờ lao động, trong đó có bốn giờ rặn đẻ, cuối cùng chúng tôi cũng được gặp con, Adley.

Đôi mắt tôi trào ra trong những giây phút đầu tiên khi tôi nhìn thấy con người nhỏ bé hoàn hảo này nhìn thấy những tia sáng đầu tiên của cô ấy. Vài giây sau, sự chú ý của tôi quay trở lại người phụ nữ đã trải qua địa ngục cho chúng tôi trải nghiệm điều này. Cô ấy đã hy sinh cơ thể của mình và trải qua nỗi đau vượt quá bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng. Cô ấy là lý do tại sao bạn ở đây, và tôi biết bạn sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin.

Tình yêu mà anh dành cho em bắt đầu từ ngày hôm đó là vô tận. Nó không giống như bất cứ điều gì tôi sẽ từng trải nghiệm.

Nhưng mối liên hệ mà tôi cảm nhận được với mẹ của bạn qua tất cả là không thể đong đếm được. Sự thể hiện sức mạnh, khát khao và lòng trắc ẩn lớn nhất mà tôi đã chứng kiến. Cô ấy là người đáng kinh ngạc nhất mà tôi biết, và cô ấy đang giúp định hình bạn thành một điều gì đó đặc biệt không kém. Không phải lúc nào bạn cũng làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Đó là điều tôi biết về bạn trước khi bạn được sinh ra.

Vì vậy, khi tôi nói rằng tôi yêu em hơn bất cứ điều gì, Adley, hãy biết rằng tôi có ý đó. Nhưng cũng biết rằng tôi còn yêu mẹ của bạn nhiều hơn. Vì sự hy sinh của cô ấy, tôi ở đây cùng bạn trải qua những giây phút này.

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x