Làm thế nào để có những cuộc nói chuyện khó khăn và chuẩn bị cho con bạn bước vào thế giới thực

Làm thế nào để có những cuộc nói chuyện khó khăn và chuẩn bị cho con bạn bước vào thế giới thực
Làm thế nào để có những cuộc nói chuyện khó khăn và chuẩn bị cho con bạn bước vào thế giới thực

Nó thường có thể cảm thấy như một cái gì đó lớn và đáng sợ luôn xảy ra. Bật tin tức lên và thật không may, bạn có thể sẽ nghe về một điều gì đó bi thảm đã xảy ra vào ngày hôm đó. Khi bạn ít chú ý lắng nghe, nhiều bậc cha mẹ không chắc chắn về cách tiếp cận những cuộc trò chuyện khó khăn này với con mình một cách an toàn và nhiều thông tin. Từ phân biệt chủng tộc đến bạo lực súng đạn đến đại dịch và rất nhiều chủ đề phức tạp khác, điều cần thiết là cha mẹ phải bắt đầu đối thoại với con mình ngay từ khi còn nhỏ trước khi người khác có những cuộc trò chuyện đó với chúng. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể tổ chức những cuộc nói chuyện này và chuẩn bị cho con cái chúng ta bước vào thế giới thực mà không khiến chúng sợ hãi hoặc choáng ngợp? Vị khách hôm nay ở đây để giúp đỡ!

Trong tập này, chúng ta có Tara Miko Ballentine đi cùng. Tara đang thực hiện sứ mệnh thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc nuôi dạy con cái. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực tiếp thị, cô ấy hiện đang tập trung vào việc trao quyền cho các bậc cha mẹ để có những cuộc trò chuyện khó khăn và “bên ngoài” với con cái của họ. Cô ấy đã thành lập Bright Littles, một công ty bán các công cụ trò chuyện, để hỗ trợ sứ mệnh này.

Hôm nay, Tara sẽ chia sẻ với chúng ta khi nào và làm thế nào để bắt đầu những cuộc trò chuyện này phù hợp với lứa tuổi và lý do tại sao điều đó lại quan trọng. Con cái của chúng ta đang được tiếp xúc với rất nhiều thứ, và với tư cách là cha mẹ của chúng, chúng ta cần đảm bảo rằng mình là người chuẩn bị cho chúng bước ra thế giới. Tập phim này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với con mình.

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *