Làm thế nào để nuôi dạy một đứa trẻ biết tôn trọng và yêu thương – Podcast Ep 101

Làm thế nào để nuôi dạy một đứa trẻ biết tôn trọng và yêu thương – Podcast Ep 101
Làm thế nào để nuôi dạy một đứa trẻ biết tôn trọng và yêu thương – Podcast Ep 101

Cha mẹ nào cũng hy vọng và cầu nguyện cho con mình lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với sự hướng dẫn của chúng tôi, họ sẽ tôn trọng và yêu thương bản thân và những người khác. Mọi việc chúng ta làm với tư cách là cha mẹ đều ảnh hưởng đến con cái và có rất nhiều điều chúng ta có thể làm để giúp chúng thành công. Vị khách hôm nay đã cho chúng tôi những lời khuyên hữu ích và cái nhìn sâu sắc về những gì hiệu quả!

Jess VanderWier là một Nhà trị liệu tâm lý đã đăng ký, một bà mẹ ba con và là Người sáng lập Làng Mama của chúng tôi. Cô ấy bắt đầu Our Mama Village để hỗ trợ các bậc cha mẹ khi họ nuôi dạy những đứa trẻ khỏe mạnh về mặt cảm xúc và chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính họ trong quá trình này. Mama Village của chúng tôi đã giúp hàng ngàn bậc cha mẹ học cách hiểu hành vi của con mình và làm cha mẹ theo cách họ cảm thấy hài lòng.

Jess VanderWier từ Our Mama Village đang trò chuyện với bệnh nhân của cô ấy.

Hôm nay, Jess sẽ chia sẻ những lời khuyên của cô ấy về cách nuôi dạy một đứa trẻ biết tôn trọng và yêu thương. Điều quan trọng là phải hiểu cảm xúc của con bạn cũng như có lòng trắc ẩn đối với nhu cầu của chính bạn. Có những phương pháp và kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng để nuôi dạy một đứa trẻ thông minh về cảm xúc, tôn trọng và yêu thương. Nghe tập phim để tìm hiểu tất cả về họ!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *