Mẹo để không đóng gói quá nhiều túi tã của bạn

Mẹo để không đóng gói quá nhiều túi tã của bạn
Mẹo để không đóng gói quá nhiều túi tã của bạn

Khi bạn là một bà mẹ mới, thật khó khăn khi lập danh sách đăng ký cho con vì bạn không biết mình sẽ cần gì so với những gì bạn nghĩ mình sẽ cần. Mọi người sẽ có những ý kiến ​​và câu trả lời khác nhau về những gì họ cần và không cần. Ví dụ, bạn có cần lau ấm hơn không? Mọi người tôi hỏi đều nói không. Chúng tôi làm vậy vì hơi ấm của khăn lau giúp con trai tôi không tè vào mặt chúng tôi trong quá trình thay tã.

Khi bạn đăng ký mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần cho nhà, bạn cũng đăng ký những thứ bạn nghĩ bạn sẽ cần khi di chuyển, chẳng hạn như túi tã và tất cả những thứ cần thiết. Nhưng những thứ cần thiết bạn cần có trong một chiếc túi đựng tã cho trẻ sơ sinh hay những gì bạn nên đóng gói cho một đứa trẻ mới biết đi? Và những gì có thể ở nhà? Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các mẹo để không đóng gói quá nhiều túi tã của bạn bởi vì không gì tệ hơn việc cố gắng mang theo một đứa trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi ngoài 60 pound các món đồ. Mẹ không cần phải cảm thấy như một con la lớn.

Làm thế nào để đóng gói một túi tã cho một em bé

Đóng gói công thức

Một điều quan trọng quyết định những gì bạn đóng gói trong túi tã của trẻ phụ thuộc vào cách bạn cho trẻ ăn. Nếu bạn đang bú sữa công thức, bạn nên cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ăn bất cứ khi nào chúng có vẻ đói.1 Trong những ngày đầu tiên, hầu hết trẻ sơ sinh bú sữa công thức khỏe mạnh sẽ bú khoảng hai đến ba giờ một lần. Khi lớn lên, chúng thường ăn khoảng 3-4 giờ một lần.1

Trung bình, một đứa trẻ sơ sinh bú khoảng 1,5 ounce cho mỗi lần bú, và ở hai tháng, con số này tăng lên 4-5 ounce; ở bốn tháng, từ bốn đến sáu ounce, và sáu tháng, lên đến sáu đến tám ounce. Dựa trên thông tin đó, bạn có thể tính toán lượng sữa công thức, nước và chai mà bạn cần dùng trong chuyến đi của mình. Đóng gói sữa công thức và các dụng cụ cần thiết cho bé bú trong hộp đựng vừa với túi đựng tã của bạn.

Chai PopYum

Mua ở đây

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bình sữa PopYum vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong túi tã và giúp việc chuẩn bị bình sữa công thức trở nên dễ dàng khi đang di chuyển.

Đóng gói nếu bạn cho con bú

Nếu bạn đang cho con bú, bạn sẽ cần ba lần thay quần áo, tùy thuộc vào thời gian bạn sẽ đi ngoài bao lâu, một tấm che cho con bú nếu bạn muốn (nó cũng có thể được sử dụng làm khăn cho bạn ợ hơi), khăn ướt và tã. Bạn sẽ cần thay tã cho bé cứ sau hai đến ba giờ.2 Điều này là để ngăn ngừa phát ban tã và sự tích tụ của vi khuẩn nguy hiểm như E-coli từ phân. Vì vậy, hãy lập kế hoạch về số lượng tã bạn cần dựa trên khoảng thời gian bạn vắng nhà.

khăn lau trẻ em, tã lót và khăn phủ cho trẻ bú

Tuy nhiên, trẻ sơ sinh tè khoảng 20 lần một ngày trong vài tháng đầu.2 Sẽ thật tốn kém và mệt mỏi nếu bạn cố gắng thay tã cho con mỗi lần. Bạn muốn thay tã cho trẻ hai đến ba giờ một lần, nhưng bạn không cần đánh thức trẻ thay tã ướt.

Sử dụng Tã vải? Mang theo túi ướt

túi ướt và tã vải Esembly

Mua túi ướt

Mua Tã vải

Nếu bạn đang sử dụng tã vải, các quy tắc tương tự áp dụng cho tần suất bạn thay cho em bé và số lượng tã bạn cần. Nhưng bạn cũng sẽ cần một túi ướt để đựng tã bẩn vào máy giặt khi bạn lấy về. Nói chung, túi ướt là một ý tưởng hay cho những trường hợp xì hơi. Bạn không muốn quần áo nhão nhoét trong túi tã của mình.

Đồ chơi & Hoạt động

Sách Crinkle và đồ chơi âm nhạc cho trẻ sơ sinh

Mua sách

Mua đồ chơi

Điều khó nhất đối với tôi là tôi cần mang theo bao nhiêu đồ chơi và hoạt động cho bé. Con trai tôi không phải là người ngủ ngon nhất và luôn tỉnh táo và tò mò. Tôi không cần năm món đồ chơi, một vài cuốn sách hay một cuốn sách tình yêu. Anh rất vui khi được nhìn ra cửa sổ xe. Nếu nó quấy khóc, tôi đưa cho nó một con sâu bướm nhồi bông và núm vú giả. Đôi khi một vài món đồ chơi cho trẻ mọc răng có tác dụng tốt khi trẻ mọc răng, nhưng trẻ khá hay tò mò chỉ quan sát xung quanh và nhìn bạn. Tuy nhiên, sẽ khó hơn một chút để giải trí cho con bạn khi chúng bước vào giai đoạn chập chững biết đi.

Cách đóng gói túi tã cho trẻ mới biết đi

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đóng gói tã lót, túi ướt phòng tai nạn và quần áo lộn xộn cho đến khi chúng được huấn luyện ngồi bô. Tuy nhiên, lứa tuổi 12-18 tháng cần 5-6 tháng mỗi ngày, 18-24 tháng cần 4-5 mỗi ngày và 24-36 tháng cần 2-3 lần mỗi ngày.3 Rất may, đó là ít không gian hơn so với tã trong túi tã của bạn. Nhưng bạn sẽ thay thế chúng bằng các món ăn nhẹ, ăn vặt, và nhiều món ăn nhẹ hơn.

GoBe Kids Snack Spinner

Mua ở đây

Theo CDC, trẻ mới biết đi cần ăn hoặc uống khoảng hai đến ba giờ một lần hoặc khoảng năm hoặc sáu lần một ngày.4 Tùy thuộc vào thời gian bạn sẽ đi, đóng gói cho phù hợp. Đôi khi nếu bạn đang đi trên một chuyến xe dài, đồ ăn nhẹ có tác dụng giữ cho con bạn bận rộn hơn là đồ chơi. Bật ra một món ăn nhẹ mới ngon khi chúng bắt đầu quấy khóc; Tôi cá rằng họ sẽ hạnh phúc ngay lập tức. Và đừng quên chai nước của họ để đựng đồ uống.

Phích nước

Mua ở đây

Gói một hoặc hai hoạt động

Nếu đồ ăn nhẹ không có tác dụng, con trai tôi luôn thích một cuốn sách mà nó có thể lật trang và cảm nhận các kết cấu và đồ chơi nhăn nheo. Khi lớn hơn, anh ấy cũng thích những chiếc kẹp cửa sổ, bút đánh dấu không lộn xộn Crayola và sách tô màu. Tôi đã giữ tất cả những thứ này trong xe để anh ấy làm trong khi chúng tôi lái xe. Khi chúng tôi ra khỏi xe, tôi sẽ mang theo một hoặc hai cuốn sách để anh ấy xem qua hoặc để tôi đọc cho anh ấy nghe trong phòng chờ.

Sách yên tĩnh

Mua ở đây

Và, tất nhiên, hãy chuẩn bị thêm một vài chiếc quần và áo sơ mi để đề phòng tai nạn.

Bây giờ bạn đã biết những gì cần đóng gói trong túi tã của mình, có nhiều cách để đảm bảo bạn lấy những thứ mình cần hiệu quả hơn để không cảm thấy quá sa lầy.

Mẹo để không đóng gói quá nhiều túi tã của bạn

  • Lập danh sách kiểm tra các mục bạn cần trước khi ra ngoài.
  • Mua một túi đựng tã có nhiều túi và khả năng bảo quản dễ tiếp cận. Hãy nhất quán với nơi bạn cất đồ trong túi để không phải tìm kiếm thứ gì đó.
  • Tổ chức lại mỗi tuần một lần. Điều cần thiết là phải xem lại những gì bạn có, những gì bạn cần và những gì bạn chưa có.
  • Sử dụng túi Ziploc cỡ gallon để đựng quần áo đã thay. Bạn có thể lấy không khí ra khỏi chúng và làm phẳng và xếp chồng lên nhau để chúng không chiếm nhiều chỗ trong túi.
  • Gói hai chiếc tã cho mỗi giờ bạn sẽ khỏi. Bạn sẽ không hối tiếc.
  • Mua các vật dụng cần thiết trong túi tã và giữ chúng tách biệt với “các vật dụng cần thiết trong nhà” của bạn. Thay vì cố gắng đóng gói mỗi khi bạn rời khỏi nhà, hãy giữ cho túi của bạn luôn đầy và bổ sung khi bạn về đến nhà.
  • Mua những món đồ có kích cỡ du lịch để bỏ vào túi thay vì những món có kích cỡ đầy đủ. Bạn thậm chí có thể cho một ít khăn lau vào túi Ziploc trước khi ra khỏi nhà để tiết kiệm không gian.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói cho thời tiết. Nếu bên ngoài trời ấm, có lẽ bạn không cần mặc thêm những lớp áo đó cho bé.
  • Cất áo khoác quá khổ, chăn trẻ em hoặc đồ mặc mùa đông trong túi và trong xe cho đến khi bạn cần.

Bạn sẽ cần đồ chơi, đồ ăn nhẹ và những thứ gây xao nhãng nào tùy thuộc vào đứa trẻ và các yếu tố khác, chẳng hạn như khả năng hoạt động của chúng trong xe hơi như thế nào, cho dù bạn đang bế chúng hay chúng đang ở trong xe đẩy. Nhưng nếu bạn đóng gói tã, khăn ướt, sữa công thức, đồ ăn nhẹ và một số hoạt động, chúng sẽ là những trại viên vui vẻ. Và cho tất cả những món đồ một thời của trăng xanh? Giữ chúng trong xe của bạn thay vì ném chúng vào túi tã của bạn. Không cần phải lo lắng điều đó khi nó dành cho một tình huống trường hợp đơn giản.

Tài nguyên
1. https://kidshealth.org/
2. https://americanpregnancy.org/
3. https://www.healthline.com/
4. https://www.cdc.gov/

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *