Nguồn: Sự chậm phát triển ở trẻ em

Nguồn: Sự chậm phát triển ở trẻ em
Nguồn: Sự chậm phát triển ở trẻ em

 

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về tình trạng chậm phát triển, hoặc có cơ hội gặp gỡ các bậc cha mẹ khác, những người có cùng mối quan tâm với bạn? Hãy xem các nhóm Cộng đồng BabyCenter có liên quan và các tài nguyên trực tuyến được chọn lọc kỹ lưỡng khác.

Nhóm cộng đồng BabyCenter

Các tài nguyên khác trên Web:

Viện phát triển trẻ em
Viện Phát triển Trẻ em cung cấp thông tin thực tế về nuôi dạy con cái, sự phát triển của trẻ em, tâm lý trẻ em, khuyết tật học tập, rối loạn tăng động giảm chú ý, chứng khó đọc và cách cải thiện kỹ năng đọc và học

0 đến 3
Là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington, DC được thành lập vào năm 1977, Zero to Three nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bạn có thể khám phá trang Web của họ theo hai cách, thông qua khu vực của các chuyên gia hoặc phụ huynh. Phía chuyên môn có rất nhiều thông tin về các hội thảo đào tạo và lãnh đạo cho những người tham gia vào lĩnh vực phát triển trẻ em. Đối với các bậc cha mẹ, có rất nhiều bài báo về mọi thứ, từ cảm nhận của trẻ sơ sinh đến cách người cha ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé.

Hội tự kỷ
Xã hội thúc đẩy vận động chính sách, nâng cao nhận thức cộng đồng, giáo dục và nghiên cứu về chứng tự kỷ và các rối loạn liên quan như hội chứng Asperger và rối loạn phát triển lan tỏa (PDD). Trang web của nó bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm cách nhận trợ giúp y tế và hỗ trợ sớm, tài liệu nên đọc và nơi mua tài liệu đó, địa chỉ của các tổ chức quốc gia hữu ích và thông tin về quyền giáo dục của trẻ tự kỷ.

Bệnh bại não thống nhất
United Cerebral Palsy (UCP) là một tổ chức quốc gia với 150 đối tác liên kết trên toàn quốc. Trang web này nhằm mục đích hỗ trợ các nỗ lực của cha mẹ trong việc nuôi dạy trẻ bại não bằng cách cung cấp thông tin về các dự án đổi mới, các chương trình vận động chính sách và nghiên cứu. Trang web cũng có một thư viện rộng lớn, một trang gây quỹ và các nhóm thảo luận.

Tổ chức Nhận thức Con đường
Tổ chức Nhận thức Con đường được thành lập với ý tưởng rằng trẻ em gặp khó khăn về vận động và di chuyển có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc can thiệp và trị liệu sớm. Tổ chức này sản xuất các ấn phẩm và video cho các chuyên gia và phụ huynh về cách nhận biết sự chậm phát triển thể chất và tìm cách điều trị sớm. Trang này cũng có các bài báo và liên kết đến các trang hữu ích, đồng thời cung cấp dịch vụ giới thiệu trên toàn quốc tới các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các cơ quan cung cấp dịch vụ cho trẻ em chậm phát triển.

Tổ chức nói lắp của Mỹ
Hiệp hội này phân phối hơn một triệu tài liệu quảng cáo, sách và băng video cho công chúng và các chuyên gia mỗi năm, với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về tật nói lắp cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ em và người lớn nói lắp. Các dịch vụ trực tuyến bao gồm các bài báo và tài liệu quảng cáo về một loạt các chủ đề, từ cách nhận biết liệu con bạn có mắc chứng nói lắp hay không đến các cách tốt nhất để được hoàn lại tiền cho liệu pháp ngôn ngữ. Trang web cũng có dịch vụ giới thiệu cho các nhà nghiên cứu bệnh học về giọng nói.

Hiệp hội rối loạn thiếu hụt sự chú ý
Trang web của Hiệp hội Rối loạn Thiếu hụt Chú ý cung cấp nhiều thông tin cho các gia đình sống chung với ADD. Ngoài các phần sơ lược cơ bản về chứng rối loạn và các lựa chọn điều trị của nó, bạn sẽ tìm thấy các khu vực chủ đề dành riêng cho các vấn đề gia đình và trường học, cùng với một phần chỉ dành cho trẻ em. Nếu bạn muốn biết nghiên cứu mới nhất nói gì về ADD, đây là trang web để truy cập.

LD Trực tuyến
LD Online, một dịch vụ của Dự án Học tập, được sản xuất bởi đài phát thanh PBS ở Washington, DC, là một trang web tổng hợp với vô số tài nguyên về nhiều dạng khuyết tật trong học tập, từ rối loạn ngôn ngữ và ngôn ngữ đến rối loạn thiếu tập trung. Bạn sẽ tìm thấy các bài báo thông tin chung về các dấu hiệu cảnh báo, đánh giá, phương pháp điều trị và kế hoạch hành động, cũng như phần Hỏi & Đáp của chuyên gia và các cuộc trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia khuyết tật đang học. Giữ liên lạc với các phụ huynh khác trên bảng tin của LD Online.

Hiệp hội Hội chứng Down Quốc gia
Tổ chức phi lợi nhuận này được thành lập vào năm 1979 với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và nâng cao nhận thức của cộng đồng nhằm cải thiện cuộc sống của những người mắc hội chứng Down. Các bài báo được sắp xếp thành thông tin chung, thông tin lâm sàng và giáo dục, vì vậy bạn có thể nhận được chi tiết tùy thích. Các cập nhật thường xuyên của trang web giúp bạn cập nhật những tin tức và nghiên cứu mới nhất về hội chứng Down, đồng thời dịch vụ giới thiệu có thể đưa bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa trong khu vực của bạn. Trang web cũng bao gồm các liên kết đến các trang hữu ích khác.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x