Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Điều Trị – Tập 103

Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Điều Trị – Tập 103
Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Điều Trị – Tập 103

Mang em bé mới chào đời về nhà là khoảng thời gian bạn mong chờ nhất trong suốt thai kỳ và là khoảnh khắc bạn sẽ không bao giờ quên. Về nhà và tìm ra thói quen mới của bạn khi bạn chữa lành vết thương và gắn kết với em bé của mình là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn khác. Điều này đặc biệt đúng nếu em bé của bạn bị đau bụng. Sự quấy khóc này và cảm giác như khóc liên tục có thể gây khó khăn cho bất kỳ ai. Tất cả những gì bạn muốn làm với tư cách là cha mẹ là trấn an con bạn và khiến chúng vui vẻ, thoải mái. Không ai biết rõ điều này hơn vị khách của chúng ta ngày hôm nay, bác sĩ nhi khoa Tiến sĩ Deena Blanchard. Hai con trai của cô bị đau bụng khi còn nhỏ, và là một bác sĩ nhi khoa, cô đã giúp đỡ hàng trăm gia đình trong thời gian sau sinh. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc đau bụng là gì, bạn có thể làm gì để hỗ trợ bé và muốn hiểu rõ hơn về đau bụng, hãy lắng nghe tập này. Cô ấy đang chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm và lời khuyên của chuyên gia!

Tiến sĩ Deena Blanchard là ai?

Tiến sĩ Deena là một người mẹ và bác sĩ nhi khoa nổi tiếng đam mê đau bụng, nuôi con bằng sữa mẹ và sự phát triển của trẻ. Cô ấy đã nhận được giải thưởng Thành tích Glascow-Rubin của Hiệp hội Phụ nữ Y tế Hoa Kỳ và Alpha Omega Alpha. Chúng tôi rất vinh dự khi có cô ấy trong chương trình của chúng tôi.

Hãy nói về đau bụng

Hôm nay, Tiến sĩ Deena đang trò chuyện với chúng ta về chứng đau bụng — nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị, để tất cả chúng ta có thể hiểu hoàn toàn về chứng đau bụng. Cho dù bạn đang bị đau bụng với con mình, biết một người bạn đang giải quyết vấn đề này hay có thể bạn đang mong đợi và muốn chuẩn bị tinh thần đề phòng trường hợp đứa con mới chào đời của bạn bị đau bụng trong tương lai, tập phim này là dành cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tập phim này hữu ích. Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *