Những câu hỏi cần hỏi khi phỏng vấn Daycares

Những câu hỏi cần hỏi khi phỏng vấn Daycares
Những câu hỏi cần hỏi khi phỏng vấn Daycares

Phỏng vấn và lựa chọn các lựa chọn chăm sóc ban ngày có thể gợi lên rất nhiều cảm xúc. Tất nhiên, không ai có thể chăm sóc con nhỏ của bạn theo cách của bạn, và khi xem xét nơi giữ trẻ tốt nhất để gửi em bé hoặc trẻ nhỏ của bạn, chỉ có nơi tốt nhất sẽ làm được. Có lẽ nhu cầu công việc có nghĩa là một nhà trẻ là một điều cần thiết. Hoặc có thể trở thành người chăm sóc toàn thời gian không khả thi đối với bạn. Dù lý do là gì, nó có thể là một quá trình căng thẳng, đầy nước mắt, đáng lo ngại với nhiều câu hỏi và mối quan tâm. Tin tốt là bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng và bước vào trải nghiệm này với cảm giác tự tin và bình tĩnh bằng cách biết những câu hỏi cần hỏi khi phỏng vấn nhà trẻ.

Giữa các bài đánh giá kỹ thuật số, lời truyền miệng, lời giới thiệu của bác sĩ nhi khoa và ý kiến ​​của người hàng xóm bên cạnh, việc biết những gì cần hỏi và cách chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn nhân viên nhà trẻ có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Nhưng một khi bạn có tất cả thông tin trước mắt, sẽ dễ dàng hơn nhiều để quyết định lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Những gì cần tìm khi chọn một nhà trẻ

Khi nói chuyện với nhà cung cấp, hãy yêu cầu họ sắp xếp thời gian để gặp trực tiếp khi bạn có thể tham quan và đặt câu hỏi. Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến thăm kéo dài từ 30-60 phút. Mặc dù bạn có thể không cần tất cả thời gian đó, nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả các khu vực mà con bạn có thể tiếp cận, bao gồm các khu vực chung, lớp học, phòng tắm, khu vực ăn uống và khu vui chơi ngoài trời.

Khi tham quan, bạn có thể đánh giá trực quan tình hình và xem liệu không gian có sạch sẽ và hấp dẫn hay không hoặc nhân viên có vẻ vui vẻ và bình tĩnh hay mệt mỏi và không quan tâm. Hãy quan sát cách giáo viên nói chuyện với trẻ. Họ có nói chuyện với chúng ngang tầm mắt của trẻ bằng cách ngồi, cúi người hay quỳ không? Họ có chào hỏi từng đứa trẻ không? Hỏi về chương trình và cố gắng gặp một số người chăm sóc. Bạn có thể mang theo giấy bút hoặc ghi chú trên điện thoại để tham khảo khi đến lúc đưa ra quyết định, để bạn không bị choáng ngợp bởi tất cả thông tin mình nhận được.

Cấp phép là một tiêu chuẩn

Cấp phép cấp tiểu bang là tiêu chuẩn tối thiểu cho quy định chăm sóc. Giấy phép là sự cho phép điều hành doanh nghiệp, nhưng nó không cho biết chất lượng chăm sóc. Ngoài việc cấp phép, các trung tâm chăm sóc chất lượng cao sẽ tìm kiếm sự công nhận quốc gia từ các tổ chức như:

Các câu hỏi để hỏi khi phỏng vấn Daycares

Để giúp hợp lý hóa quy trình này, đây là danh sách tất cả các câu hỏi bạn nên cân nhắc hỏi khi phỏng vấn các nhà trẻ tiềm năng. Bạn sẽ có thể trả lời nhiều câu hỏi trong số này thông qua quan sát của mình trong chuyến thăm trực tiếp hoặc ảo tới cơ sở. Tuy nhiên, những câu hỏi khác tốt nhất là hỏi trực tiếp ban quản lý hoặc nhân viên giảng dạy.

Ngoài danh sách này, các cơ quan Giới thiệu & Tài nguyên Chăm sóc Trẻ em (CCR&R) được thiết kế để giúp các gia đình tìm dịch vụ chăm sóc trẻ. Bạn có thể tham khảo bản đồ Danh bạ CCRR để tìm số điện thoại của CCRR trong khu vực của bạn.

Câu hỏi về cấu trúc lớp giữ trẻ

Tỷ lệ học sinh-giáo viên là gì?

Có bao nhiêu học sinh trong một lớp học?

Trẻ em có được sử dụng thiết bị ở đây không? Chương trình có sử dụng TV, máy tính hoặc các loại công nghệ khác với trẻ em không? Nếu vậy, những tài liệu này được sử dụng thường xuyên như thế nào và cho những mục đích gì? Các chương trình đang được sử dụng là gì?

Có những khu vực khác nhau để nghỉ ngơi, yên tĩnh và vui chơi năng động không?

Trẻ sơ sinh ở trong các thiết bị hạn chế cử động của chúng, chẳng hạn như xích đu, ghế cao, ghế bồng bềnh hoặc nôi trong bao lâu?

câu hỏi của giáo viên

Giáo viên cần phải có trình độ gì để dạy ở trường này?

Doanh thu như thế nào?

Hầu hết trẻ em học mẫu giáo ở đâu?

Làm thế nào để bạn xử lý xung đột giữa trẻ em? Người chăm sóc có kỷ luật trẻ em không và bằng cách nào?

Tần suất người chăm sóc chia sẻ các quan sát và thông tin đánh giá liên tục với cha mẹ?

Người chăm sóc có chia sẻ và nói chuyện với cha mẹ về các hoạt động hàng ngày của con họ, khi đưa hoặc đón không?

Người chăm sóc có luôn để tay trên trẻ khi quấn tã không? Bao lâu thì kiểm tra và thay tã cho trẻ sơ sinh? Đối với trẻ mới tập đi, bạn khuyến khích và giúp đỡ trẻ ngồi bô như thế nào?

Trong thời gian nghỉ ngơi, nhân viên có thể luôn nhìn và nghe thấy trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi không?

câu hỏi quản lý

Bạn đầu tư vào phát triển nhân viên như thế nào?

Làm thế nào để bạn phát triển và cải thiện kế hoạch bài học của bạn theo thời gian? Bạn liên hệ với các tổ chức địa phương và quốc gia nào để giúp hướng dẫn quy trình của mình?

Chương trình có chính sách hoặc kế hoạch giám sát bằng văn bản để đảm bảo trẻ em luôn được giám sát không?

Chương trình có chính sách liên quan đến thời điểm con bạn và những đứa trẻ khác nên ở nhà vì bệnh không?

Những người chăm sóc, giáo viên và giám đốc có tham gia vào các chương trình đào tạo liên tục hoặc giáo dục thường xuyên không?

Các lựa chọn và giá cho cả ngày và nửa ngày cũng như cả tuần và nửa tuần là gì?

Câu hỏi về An toàn Chăm sóc Ban ngày

Nhà trường có những biện pháp gì để đảm bảo an toàn?

Khi nào thả và đón? Chương trình có chính sách về thời gian đưa đón con bạn không, bao gồm cả việc ai có thể đón con bạn? Có tính phí đón muộn không?

Có thủ tục nhận phòng và trả phòng đơn giản không?

Chương trình chăm sóc trẻ em có hồ sơ chứng minh trẻ em đã đăng ký được tiêm chủng theo yêu cầu mới nhất không?

Không gian ngủ của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có đồ vật mềm, đồ chơi, thanh chắn cũi và giường rời không?

Những người chăm sóc đã được đào tạo về hô hấp nhân tạo và sơ cứu chưa, và những chứng chỉ đó có còn hiệu lực không?

Đồ chơi và vật liệu được vệ sinh và làm sạch thường xuyên như thế nào?

Nhân viên dành cho trẻ em sự đụng chạm và tình cảm thích hợp nào?

Các giao thức trong trường hợp khẩn cấp là gì?

Bạn có thực hành diễn tập phòng cháy chữa cháy không?

Các thủ tục trong trường hợp thiên tai là gì?

Bạn có máy dò khói và khí carbon monoxide đang hoạt động không?

câu hỏi hậu cần

Khi nào năm học kết thúc?

Nhà giữ trẻ có đóng cửa vào bất kỳ ngày lễ nào không?

Quá trình ứng dụng trông như thế nào?

Có bắt buộc phải mặc đồng phục không?

Làm thế nào để bạn giao tiếp với cha mẹ?

Những gì được cung cấp cho trẻ em trong khi ở đó?

Câu hỏi về Thực phẩm và Bữa ăn

Làm thế nào để nhà trẻ tôn trọng dị ứng thực phẩm hoặc hạn chế chế độ ăn uống?

Giáo viên có ghi nhật ký các bữa ăn để tôi biết con tôi đã ăn bao nhiêu không?

Có sẵn bữa trưa nóng hổi hay phụ huynh cần cung cấp đồ ăn nhẹ và bữa ăn chính? Nếu thức ăn có sẵn, thức ăn từ đâu? Chúng tôi có nhận được danh sách thực đơn hàng tuần hoặc hàng tháng không?

Trước khi chọn một nhà giữ trẻ, hãy cân nhắc ghé qua bất ngờ vào một ngày khác để có cảm giác chân thực về nhà giữ trẻ khi nhân viên chưa sẵn sàng đón khách. Mặc dù không có gì đảm bảo về chất lượng trong các chương trình chăm sóc trẻ em, nhưng bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo con bạn được an toàn, được chăm sóc và có một trải nghiệm tuyệt vời. Bằng cách thực hiện công việc quan trọng nhưng đầy thách thức là nghiên cứu kỹ lưỡng cơ sở vật chất, bạn có thể cảm thấy tự tin khi đưa đón con nhỏ của mình vào buổi sáng. Trước khi bạn biết điều đó, con nhỏ của bạn sẽ kết bạn mới, học các kỹ năng mới và tiếp xúc với niềm vui, trải nghiệm mới có giá trị trong một môi trường an toàn mà bạn có thể tin tưởng và cảm thấy yên tâm. khi phỏng vấn các nhà trẻ, kiểm tra các quy định và kiểm tra các chương trình đều là những công cụ cần thiết để giúp bạn cập nhật thông tin.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *