Những gì cần đóng gói khi gửi con bạn đến nhà trẻ

Những gì cần đóng gói khi gửi con bạn đến nhà trẻ
Những gì cần đóng gói khi gửi con bạn đến nhà trẻ

Dù ở độ tuổi nào, việc gửi con đến nhà trẻ có thể là một quá trình chuyển đổi khó khăn đối với cả hai bạn. Đóng gói hành lý và điền các thủ tục giấy tờ cần thiết trước thời hạn sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần và xoa dịu thần kinh.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cuộn ngay bây giờ vì bạn không có ý tưởng đầu tiên về những gì bạn có thể cần đóng gói, có thể bạn đang cảm thấy thứ gì đó kém hơn so với “chuẩn bị”. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về việc đóng gói đồ đạc cho nhà trẻ, vì vậy bạn có thể quay lại với những việc quan trọng hơn – như tận hưởng từng khoảnh khắc với đứa con quý giá của mình.

Những gì cần đóng gói khi gửi con bạn đến nhà trẻ

Mẹo giúp bạn bắt đầu

Trước khi bạn bắt đầu quá trình đóng gói túi giữ trẻ ban ngày của mình, có một số điều bạn nên cân nhắc:

1. Dán nhãn cho mọi thứ

Ngay cả những nhà trẻ nhỏ cũng có các mặt hàng đến và đi mỗi ngày. Nhân các sản phẩm bạn mang đến với số trẻ trong lớp, và bạn sẽ hình dung được việc trộn mọi thứ dễ dàng như thế nào. Hãy ưu ái cho bản thân và người lao động và gắn nhãn mọi thứ. Bằng cách đó, con bạn sẽ không về nhà trong tình trạng mặc nhầm đồ lót hoặc phát ban do kem chống nắng mà chúng bị dị ứng.

2. Tránh mang đồ vật trở lại và bỏ đi

Đưa một em bé hay trẻ sơ sinh vặn vẹo đến nhà trẻ hàng ngày sẽ rất khó nếu không kéo theo cả một nhà trẻ. Khi gửi con bạn đến nhà trẻ, hãy kiểm tra xem bạn được phép để lại những vật dụng nào ở đó. Hầu hết các nhà trẻ sẽ có một nơi để bạn cất giữ một số nhu cầu cần thiết.

3. Xem xét tuổi của con bạn

Nhiều thứ trong danh sách đóng gói này sẽ áp dụng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, nhưng cả hai giai đoạn đều có một số nhu cầu riêng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định xem mình có nên đóng gói thứ gì đó hay không, chỉ cần hỏi. Các nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ ban ngày của bạn sẽ sẵn sàng giảm bớt lo lắng của bạn và giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Những câu hỏi bạn nên hỏi

Khi bạn đã chọn được nhà trẻ phù hợp với con mình và phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy ngồi xuống để trả lời một số câu hỏi đóng gói quan trọng.

Tôi có cần đóng gói đồ ăn trưa và đồ ăn nhẹ mỗi ngày không?

Bạn sẽ cần tìm hiểu xem nhà trẻ của bạn có cung cấp các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ hay bạn có được yêu cầu mang thức ăn hàng ngày hay không. Nếu bạn cần chuẩn bị bữa trưa, hãy hỏi về bất kỳ loại thực phẩm nào bạn cần tránh vì những đứa trẻ khác có thể bị dị ứng với một số thành phần nhất định.

Tôi nên bảo quản và bỏ sữa mẹ như thế nào?

Nếu bạn đăng ký cho trẻ bú sữa mẹ, các nhà trẻ sẽ được trang bị để phù hợp với việc sử dụng sữa mẹ của bạn. Hỏi về các thủ tục ưu tiên để mang nó vào và cách họ dự định cất giữ nó. Ngoài ra, hãy thông báo cho họ về bất kỳ tùy chọn cụ thể nào mà bạn có thể có.

Tôi cần mang theo những vật dụng gì?

Trước khi bạn gặp khó khăn trong việc tạo một danh sách đóng gói, hãy xem liệu nhà trẻ có sẵn một danh sách mà bạn có thể theo dõi hay không. Bạn có thể không phải là bậc cha mẹ căng thẳng đầu tiên mà họ phải đối mặt. Danh sách của họ cũng có thể có các đề xuất cụ thể cho chương trình của họ đáng được lưu ý.

Con tôi có thể mang theo các vật dụng cá nhân không?

Trước khi gửi con bạn đến nhà trẻ, hãy hỏi nhà trẻ những đồ dùng cá nhân nào, nếu có, bạn có thể mang theo. Tuy nhiên, con bạn có thể chỉ có được nó vào giờ ngủ trưa, khi những đứa trẻ khác sẽ khó chơi với món đồ đó hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số nhà cung cấp có thể không cho phép bất kỳ vật dụng cá nhân nào vì lý do vệ sinh.

Bạn có treo những bức tranh về gia đình của những đứa trẻ?

Một số nhà trẻ khuyến khích cha mẹ mang theo hình ảnh của các thành viên trong gia đình. Treo ảnh những khuôn mặt quen thuộc trên tường giúp trẻ cảm thấy như ở nhà hơn. Nó có thể giảm bớt sự tách biệt một chút.

Những điều cần thiết về danh sách đóng gói

Đây là những yếu tố cần thiết cho bất kỳ đứa trẻ nào đi nhà trẻ. Một lần nữa, một số mặt hàng có thể dành riêng cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, vì vậy hãy sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn. Thêm những sản phẩm này vào danh sách những thứ cần mang theo, cùng với bất kỳ thứ gì đã có trong câu trả lời của bạn từ nhà trẻ.

1. Tã và khăn lau

Hầu hết các nhà trẻ sẽ không cung cấp tã và khăn lau. Bạn sẽ cần phải cung cấp của riêng bạn. Đôi khi trong tuần đầu tiên đó, hãy hỏi nhân viên về chính sách của họ để cho bạn biết để mang thêm vào. Nếu nhà trẻ của bạn muốn cất nhiều hộp lớn, hãy mua một hộp tã và khăn lau số lượng lớn để tiết kiệm tiền và các chuyến đi đến cửa hàng. Ngoài ra, nếu nhà trẻ của bạn để trẻ chơi dưới nước bên ngoài khi thời tiết ấm áp, hãy đảm bảo bạn cũng cung cấp tã bơi.

2. Đồ dùng vệ sinh

Trừ khi con bạn bị xì hơi hoặc cực kỳ bừa bộn, nhà trẻ có thể sẽ không phải tắm cho chúng. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải mang theo tất cả các đồ dùng vệ sinh mà bạn sử dụng ở nhà. Bạn sẽ muốn mang theo kem chống hăm và kem dưỡng da để bảo vệ làn da nhạy cảm của con mình. Ngoài ra, đối với những ngày trẻ em ra ngoài chơi, con bạn sẽ cần một chiếc mũ và kem chống nắng.

3. Sữa công thức hoặc sữa mẹ

Một số nhà trẻ sẽ cung cấp sữa công thức, miễn là con bạn chấp nhận được nhãn hiệu mà chúng sử dụng. Nếu bạn cần hoặc quyết định tự cung cấp hoặc nếu bạn cho con bú sữa mẹ, hãy luôn có kế hoạch mang theo nhiều hơn những gì bạn nghĩ con bạn sẽ trải qua trong một ngày. Đối với tã và khăn lau, nếu bạn có thể mang số lượng lớn hơn một lúc, hãy mua nó. Bằng cách đó, bạn sẽ ít quên hơn khi cuộc sống bận rộn.

4. Chai hoặc Sippy Cups

Có thể bạn sẽ cần cung cấp bình sữa hoặc cốc đựng nước uống của riêng mình. Những vật dụng đó rất khó và tốn nhiều thời gian để tiệt trùng. Vì vậy, mỗi đứa trẻ có một bộ riêng là vô cùng quan trọng. Mua thêm một bộ bất kỳ kiểu dáng nào bạn sử dụng ở nhà. Sự quen thuộc sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn.

5. Quần áo và giày dép bổ sung

Trẻ em bị tai nạn ngồi bô, làm đổ sơn, bới đất và đổ thức ăn của chúng. Trẻ sơ sinh khạc nhổ và xì hơi. Đó là một phần của thỏa thuận. Hãy làm cho nhân viên nhà trẻ của bạn một sự ưu ái rất lớn và cung cấp thêm một vài bộ quần áo và một đôi giày. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em của bạn thậm chí có thể có một số vật dụng mà họ muốn bạn mang theo.

6. Một món đồ tiện nghi

Nếu nhà trẻ của bạn cho phép bạn mang theo một món đồ thoải mái, hãy cố gắng chọn một cái gì đó mà con bạn thích mà bạn có thể để ở đó mỗi ngày. Nếu không, bạn có thể quên nó vào một buổi sáng và làm hỏng thời gian còn lại trong ngày đối với con bạn – và mọi người xung quanh chúng. Mang theo một vài núm vú giả dự phòng, một tấm chăn hoặc một vật dụng tương tự mà chúng yêu thích ở nhà.

7. Mat hoặc Cot

Các nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ ban ngày sẽ có cũi hoặc nôi cho trẻ sơ sinh, nhưng bạn có thể cần mang theo thứ gì đó để trẻ mới biết đi ngủ trưa. Nếu chúng chưa bao giờ ngủ trên cũi hoặc chiếu trước đây, hãy mua trước cho chúng và cho chúng tập chợp mắt trên đó để dễ dàng chuyển đổi. Ngoài ra, hãy kiểm tra với ai đó để xem liệu bạn có cần cung cấp các thay đổi của khăn trải giường mỗi tuần hoặc liệu họ có giặt chúng cho bạn hay không. Thật đáng để hỏi vì một số dịch vụ chăm sóc trẻ ban ngày sẽ không yêu cầu bạn mang theo. Tôi thích tấm thảm có thể giặt bằng máy này với một chiếc gối tích hợp!

8. Thuốc

Nhà trẻ của bạn có thể sẽ cần biết trước nếu con bạn dùng bất kỳ loại thuốc nào. Hãy chuẩn bị với giấy ghi chú của bác sĩ và có mọi thứ được dán nhãn rõ ràng với hướng dẫn sử dụng. Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ của bạn nếu họ có bất kỳ quy tắc cụ thể nào liên quan đến thuốc.

Đề xuất Sản phẩm

Chúng tôi đã tổng hợp ba đề xuất sản phẩm hàng đầu của mình để giúp bạn mua sắm
trải nghiệm dễ dàng hơn.

1. Wildkin Original Nap Mat With Pillow

Wildkin Original Nap Mat with Pillow dành cho Bé trai và Bé gái mới biết đi

Chiếc chiếu ngủ trưa này là một lựa chọn hợp lý về mặt ngân sách nhưng rất đáng để đầu tư. Nó được tích hợp sẵn gối và chăn và dễ dàng cuộn lại. Con bạn sẽ thích chọn từ nhiều màu sắc và kiểu dáng. Ngoài ra, toàn bộ điều có thể giặt bằng máy.

Mua ở đây

2. Ba lô

Balo Astor Pink / Aqua từ Pottery Barn Kids

Bạn có thể thắc mắc tại sao nên gửi con đến nhà trẻ với ba lô. Một chiếc ba lô tốt cho phép bạn mang theo những thứ của bé đến trường hàng ngày (như chăn, đồ yêu, quần áo bổ sung, tã, khăn lau, v.v.) Nó cung cấp nhiều chỗ cho những vật dụng cần thiết hàng ngày của trẻ. Cái này được làm bằng vật liệu tái chế và polyester 600-dener thân thiện với môi trường, bền và chống nước. Cùng với một ngăn chính rộng rãi, nó được thiết kế riêng với một túi phía trước có khóa kéo và hai túi bên mở để đựng đồ dùng và một cốc hoặc chai nhỏ. Bạn cũng có thể cá nhân hóa nó bằng tên viết tắt hoặc tên của con bạn để tạo một điểm nhấn đặc biệt!

Mua ở đây

3. Nhãn của Mabel

Gói chăm sóc ban ngày của Mabel's Labels

Để tránh để con bạn tiếp xúc với bút đánh dấu vĩnh viễn, bạn có thể tạo nhãn của riêng mình hoặc mua nhãn được cá nhân hóa trực tuyến. Các sản phẩm của Mabel’s Labels có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau và được in tên con bạn trên đó. Chúng là máy rửa chén và lò vi sóng an toàn. Các thẻ quần áo thậm chí có thể đi qua máy giặt. Đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi ở đây! Và bạn có thể được giảm giá 15% cho đơn hàng của mình bằng cách sử dụng mã giảm giá của chúng tôi: BÉ 15

Mua ở đây

4. Coppertone Pure and Simple Baby Sunscreen Lotion SPF 50

Kem chống nắng Coppertone Pure and Simple Baby Sunscreen SPF 50

Da em bé rất nhạy cảm. Bảo vệ chúng bằng kem chống nắng khoáng chất, bám trên da thay vì thấm qua da. Lựa chọn này từ Coppertone có chỉ số SPF cao và không có thêm hương thơm – một chất gây kích ứng đã biết khác.

Mua ở đây

5. Cúp đào tạo

Cúp huấn luyện viên Munchkin Miracle 360

Một khi con bạn đã bú bình quá mức, bạn nên dùng một chiếc cốc tập tốt! Đây là một trong những tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích. Nó được yêu thích bởi vì góc uống 360 độ của nó giúp loại bỏ sự cố tràn và hỗ trợ sức khỏe răng miệng của trẻ em. Chiếc cốc này rất thích hợp để bé học cách uống từ cốc.

Mua ở đây

Chỉ mua những gì bạn cần

Mua đồ cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi là một niềm vui, nhưng nó có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ. Khi mua sắm, hãy bám sát danh sách và chỉ lấy những gì bạn cần. Để lại những món đồ đáng yêu tại cửa hàng. Chỉ riêng chi phí tã và khăn lau thôi cũng đủ khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ.

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất: Hít thở sâu!

Gửi con bạn đến nhà trẻ không nên quá căng thẳng như người ta vẫn nói, cũng như bạn không nên cần một chiếc túi chứa đầy sản phẩm. Với những điều cần thiết phù hợp và danh sách của chúng tôi như một hướng dẫn hữu ích, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm về sự chuẩn bị mà bạn xứng đáng có được khi là một bậc cha mẹ chăm chỉ!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *