Organic’s Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Organic’s Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé
Organic’s Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Trước khi chào đón đứa con mới chào đời, bạn có thể đã cân nhắc các lựa chọn cho ăn khác nhau. Tôi sẽ cho con bú? Làm thế nào về việc bơm và sau đó cho bú bình? Hay tôi sẽ chọn cho con bú sữa công thức?

Nếu bạn đang xem xét sữa công thức, bạn có thể đã nghe tất cả những lời tán dương về các loại sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em của Châu Âu. Bạn thậm chí có thể đã điều tra làm thế nào bạn có thể nhúng tay vào một số người — và bạn không đơn độc. Theo một cuộc khảo sát của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ năm 2018, 20% số người được hỏi ở Hoa Kỳ cho biết họ nhập khẩu sữa công thức của Châu Âu.1 May mắn thay cho các bậc cha mẹ, có một cách để tích trữ mà không cần phải nhảy lên chuyến bay.

Nhà bán lẻ trực tuyến đáng tin cậy của Châu Âu Organic’s Best vận chuyển các loại sữa công thức hàng đầu đến các địa điểm của Hoa Kỳ. Bạn sẽ yên tâm rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao. Bạn cũng có thể yên tâm rằng Organic’s Best chỉ hợp tác với các nhà sản xuất được xếp hạng hàng đầu tuân theo các quy định nghiêm ngặt của EU.

Organic’s Best là ai?

Trang web tốt nhất của Organic trên máy tính

Nhà bán lẻ trực tuyến Organic’s Best Shop, có trụ sở tại Đức từ năm 2019, cung cấp nhiều loại sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em hàng đầu của Liên minh Châu Âu. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể đặt hàng sữa công thức hữu cơ của Châu Âu và nhận chuyển phát nhanh có bảo hiểm trong vòng hai đến năm ngày làm việc.

Các ông bố bà mẹ cũng có thể yên tâm rằng tất cả các nhãn hiệu có trên Organic’s Best là hoàn toàn xác thực. Sữa bột trẻ em hữu cơ mà họ bán có nguồn gốc trực tiếp từ các nhà sản xuất hoặc các nhà phân phối bán buôn chính thức của họ ở Châu Âu.

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Tại sao các mẹ nên mua sắm tại Organic’s Best?

Với giao hàng nhanh chóng và dễ dàng, bảo hiểm vận chuyển miễn phí và cung cấp đa dạng các nhãn hiệu sữa công thức hữu cơ của Châu Âu, Organic’s Best đã nhận được sự chấp thuận của hàng ngàn của các bậc cha mẹ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, công ty do gia đình điều hành không chỉ dừng lại ở đó. Với đội ngũ bác sĩ hỗ trợ, Organic’s Best nghiên cứu và phân tích mọi nhãn hiệu sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em mà họ thêm vào cửa hàng. Điều này đảm bảo rằng tất cả các công thức không có bất kỳ thành phần đáng ngờ nào.

Các lý do khác để mua sắm tại Organic’s Best bao gồm:

Ngày hết hạn dài

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Chuỗi cung ứng trực tiếp tốt nhất của Organic đảm bảo ngày hết hạn ít nhất sáu tháng. Điều này cung cấp cho bạn thời hạn sử dụng lâu hơn nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Đảm bảo Công thức Đúng

Nếu một loại sữa công thức không phù hợp với trẻ sơ sinh của bạn, Organic’s Best sẽ đảm bảo bạn tìm thấy thứ mình cần. Thông qua “Đảm bảo Công thức Đúng”, bạn sẽ nhận được một thẻ quà tặng trị giá một hộp hoặc một lon sữa công thức bất kỳ từ cửa hàng trực tuyến của họ. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ qua email để nhận đơn đặt hàng miễn phí của bạn.

Chuyển phát nhanh có bảo hiểm

Họ cũng độc quyền vận chuyển tất cả các đơn đặt hàng với chuyển phát nhanh có bảo hiểm để đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng đến nơi chỉ trong vòng 2-5 ngày làm việc. Điều này mang đến cho các bậc cha mẹ sự an tâm tuyệt vời!

Hướng dẫn chuẩn bị đã dịch

Đôi khi bao bì sữa công thức dành cho trẻ em của Châu Âu có hướng dẫn pha chế bằng tiếng Anh, và đôi khi không có. May mắn thay, Organic’s Best cung cấp bản dịch hướng dẫn từng bước, vì vậy bạn không cần Google dịch.

Công thức tốt nhất để đặt hàng từ Organic’s Best

Organic’s Best tự hào về việc bán các loại sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em tuân thủ các quy định sản xuất của EU và có các thành phần được nghiên cứu hỗ trợ. Bạn có thể đảm bảo rằng bất kỳ loại sữa công thức nào trong cửa hàng trực tuyến của họ đều chứa lactose, axit béo Omega-3 và Omega-6 và DHA. Ngoài ra, chúng hoàn toàn không chứa đậu nành. Dưới đây là năm loại sữa công thức hữu cơ phổ biến nhất của Châu Âu dành cho trẻ sơ sinh có trên Organic’s Best:

Holle

Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh Holle

Holle là công ty sữa bột trẻ em đầu tiên của Châu Âu nhận được chứng nhận Demeter (chứng nhận hữu cơ cao nhất có thể có ở EU), Holle cung cấp hai dòng sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò hoặc sữa dê. Các loại sữa công thức chất lượng cao dành cho trẻ em có chứa các vitamin như A, D, E và dầu cọ hữu cơ. Để giảm dấu ấn sinh thái của họ, hai phần ba vật liệu đóng gói của Holle cũng được làm bằng thủy tinh và giấy.

HiPP

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Là một trong những công ty đầu tiên tạo ra con đường sử dụng prebiotics và probiotics trong sữa công thức dành cho trẻ em của Châu Âu, HiPP chỉ sử dụng các thành phần bổ dưỡng, hữu cơ và lành mạnh. Các sản phẩm của HiPP bao gồm lactose hữu cơ, dầu thực vật hữu cơ và váng sữa, tùy thuộc vào giai đoạn được lựa chọn.

Jovie

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Các công thức của Jovie đặc biệt vì chúng được làm bằng sữa dê nguyên chất hữu cơ! Thử nghiệm khoa học về sữa dê đã chứng minh rằng nó được trẻ tiêu hóa nhanh hơn và dễ dàng hơn gấp 2 lần so với sữa bò. Điều này làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho những trẻ nhạy cảm với sữa bò.

Công thức của Jovie là hữu cơ được EU chứng nhận, có nghĩa là nó được sản xuất toàn diện tại các trang trại quan tâm đến quyền lợi động vật mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, hóa chất hoặc GMO. Và với thành phần chính là sữa dê giàu dinh dưỡng, Jovie không dựa vào các chất phụ gia như dầu cọ hay maltodextrin để cung cấp một công thức hoàn chỉnh. Sữa dê nguyên chất tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Một số chất dinh dưỡng này bao gồm axit béo (DHA & AA) để khuyến khích sự phát triển trí não và thị lực, lutein cho sức khỏe của mắt, chất béo trung tính chuỗi trung bình (MCTs) để cải thiện khả năng hấp thụ và tiêu hóa chất béo và bổ sung prebiotics (galactooligosaccharides / GOS) để hỗ trợ ruột Sức khỏe.

Lebenswert Bio

Các ông bố bà mẹ có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng sữa trong công thức dành cho trẻ em của Lebenswert Bio được sản xuất tại các trang trại hữu cơ được Bioland chứng nhận ở Đức và Áo. Điều này có nghĩa là phương pháp canh tác dựa trên thực hành nông nghiệp không có hóa chất, vì vậy bạn chỉ nhận được sữa bò tách béo hữu cơ tốt nhất. Công thức hữu cơ dành cho trẻ em có chứa váng sữa, dầu thực vật, đường lactose và các chất dinh dưỡng (vitamin A, D và E, khoáng chất và axit béo thiết yếu).

Löwenzahn Organics

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Được đặt tên là Công thức Tốt nhất ở Đức vào năm 2022, Löwenzahn Organics sử dụng DHA (axit béo omega-3) và ARA (axit béo omega-6) theo tỷ lệ 1: 1. Thêm vào đó, nó sử dụng DHA từ dầu tảo thay vì dầu cá vì đây là nguồn axit béo omega-3 chính. Công ty của Đức cũng kết hợp các chất xơ prebiotic cho đường tiêu hóa của trẻ và sử dụng nguyên liệu hữu cơ.

Tại sao chúng tôi yêu thích nhất của hữu cơ

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Kể từ khi khai trương vào năm 2019, Organic’s Best Shop luôn thực hiện sứ mệnh cung cấp sữa công thức hữu cơ chất lượng cao cho trẻ em từ Châu Âu cho các bậc cha mẹ trên toàn cầu. Từ ngày hết hạn dài và vận chuyển nhanh đến lựa chọn sản xuất được hỗ trợ bởi nghiên cứu của họ và Đảm bảo công thức đúng, công ty có trụ sở tại Đức mang đến rất nhiều lợi ích cho các ông bố bà mẹ. Họ không chỉ có thể cảm thấy hài lòng khi biết mình đang nhận được những sản phẩm tốt nhất mà Châu Âu cung cấp, mà còn mua hàng từ một doanh nghiệp trung thành, trung thực, do gia đình điều hành.

Nếu điều đó là chưa đủ, Organic’s Best cũng làm việc chăm chỉ để cung cấp giá cả phải chăng bằng cách làm việc với một chuỗi cung ứng đảm bảo. Điều này cho phép các bậc cha mẹ tận dụng lợi thế của mức giá số lượng lớn thấp nhất mà không phải trả thêm phí cho người trung gian. Vì vậy, cho dù bạn muốn mua một đơn đặt hàng nhỏ hay số lượng cung ứng trong tháng, bạn sẽ luôn nhận được mức giá tiết kiệm chi phí nhất so với các nhà bán lẻ trực tuyến khác trên thị trường mà chúng tôi yêu thích và đánh giá cao!

Cửa hàng kỹ thuật số thậm chí còn cung cấp cho các ông bố bà mẹ một suất học bổng trị giá 2.000 đô la. Được biết đến với tên gọi “Học bổng dành cho phụ huynh”, giải thưởng hàng năm Tốt nhất của Organic cung cấp cho một phụ huynh đơn thân tài trợ để trang trải chi phí giáo dục của họ cho các nghiên cứu đại học hoặc sau đại học. Họ cũng đang làm việc chăm chỉ để tăng gấp đôi số tiền cho các chương trình trong tương lai.

Điều gì làm nên sự độc đáo của Sữa công thức hữu cơ Châu Âu?

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Giống như sản phẩm hữu cơ từ bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em phải tuân theo các hướng dẫn cụ thể của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) hoặc EU để được chứng nhận hữu cơ.2 Các quy định liên bang này, tập trung vào các tiêu chuẩn sản xuất cụ thể, yêu cầu chất lượng đất và nước được duy trì và cải thiện, thực hành chăn nuôi đặc biệt, quản lý sâu bệnh hại cây trồng, cỏ dại và bệnh tật, sử dụng tối thiểu vật liệu tổng hợp và bảo tồn đa dạng sinh học.3 Các công thức này trên Organic’s Best Shop đều được chứng nhận bởi EU.

Vì vậy, lần tới khi phát hiện dấu hữu cơ, bạn có thể đảm bảo rằng sữa hoặc các thành phần được sử dụng trong sữa công thức dành cho trẻ em có ít nhất 95% là sản phẩm hữu cơ và không chứa phân bón, thuốc trừ sâu, hormone và kháng sinh tổng hợp.4

Những lý do hàng đầu để mua sữa công thức dành cho trẻ em của Châu Âu

Organic's Best: Sữa công thức hữu cơ tốt nhất Châu Âu cho bé

Trong khi tình trạng thiếu sữa công thức đã bắt đầu được cải thiện, một số lượng lớn các bậc cha mẹ Hoa Kỳ vẫn tin tưởng vào sữa công thức của Châu Âu. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì khiến sữa công thức hữu cơ của châu Âu trở nên đặc biệt, thì đây là một số lý do hàng đầu:

  • Thực thi bởi các quy định nghiêm ngặt: Nói lời tạm biệt với GMO, thuốc kháng sinh, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và hormone, nhờ các quy tắc canh tác hữu cơ của EU. Các hướng dẫn nghiêm ngặt cũng yêu cầu tối thiểu 95% thành phần nông nghiệp hữu cơ trong các sản phẩm và 100% thức ăn hữu cơ cho động vật để dán nhãn đúng là hữu cơ.5
  • Cấm sử dụng một số loại đường: Đường thô (sucrose) và xi-rô ngô, thường được tìm thấy trong sữa bột trẻ em của Mỹ, nằm trong danh sách các thành phần bị cấm của EU.
  • Kết hợp các loại sữa làm từ động vật khác nhau: Một số thương hiệu sữa công thức Châu Âu sử dụng sữa dê, có thành phần protein tương tự như sữa mẹ và chứa nhiều chất dinh dưỡng, như vitamin A, thiamine và niacin.6,7 Thêm vào đó, nó là cách dễ dàng hơn cho trẻ sơ sinh tiêu hóa, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những trẻ có dạ dày nhạy cảm hoặc rối loạn tiêu hóa.
  • Thường được làm giàu với men vi sinh và prebiotics: Một số sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em của Châu Âu bổ sung thêm probiotics và prebiotics để hỗ trợ thêm cho quá trình tiêu hóa và hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh.
  • Được gắn nhãn theo các giai đoạn: Với sữa công thức dành cho trẻ em của Châu Âu, bạn sẽ nhận thấy các sản phẩm không phải là một loại sữa phù hợp cho tất cả. Các nhà sản xuất tạo ra sữa công thức cho trẻ em theo từng giai đoạn, vì vậy nhu cầu của con bạn được đáp ứng dựa trên độ tuổi, giai đoạn phát triển hoặc nhu cầu cá nhân. Những gì em bé của bạn có thể yêu cầu ở giai đoạn 1 không giống như khi chúng sẵn sàng cho giai đoạn 4.

Lời kết

Cho dù bạn đang cân nhắc thực hiện bước nhảy vọt sang sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em của Châu Âu hay quan tâm đến việc tìm hiểu những nhãn hiệu sữa công thức phổ biến cung cấp, Organic’s Best là một nguồn tài liệu phù hợp khi bạn thực hiện hành trình nuôi dưỡng mới này cho con mình. Cuối cùng, một đứa trẻ bú sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho dù bạn quyết định thế nào đi nữa! Truy cập Organic’s Best để biết thêm chi tiết về các công thức của họ và đọc các bài đánh giá phát sáng của họ!

Tài nguyên
1. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32146831/
2. https://www.ams.usda.gov/grades-standards/organic-standards
3. https://www.ams.usda.gov/rules-regulation/organic/labeling
4. https://www.ams.usda.gov/sites/default/files/media/Organic%20Practices%20Factsheet.pdf
5. https://ag Agricultural.ec.europa.eu/farming/organic-farming/organic-production-and-products_en
6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5932946/
7. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6835441/

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *