SIDS: Những điều bạn cần biết để giảm thiểu rủi ro

SIDS: Những điều bạn cần biết để giảm thiểu rủi ro
SIDS: Những điều bạn cần biết để giảm thiểu rủi ro

Giấc ngủ là điều mà nhiều bậc cha mẹ mới bị ám ảnh. Con của họ có ngủ đủ giấc không? Ngủ quá nhiều? Không đủ giấc ngủ hợp nhất? Nó có thể là quá sức và mệt mỏi. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất về giấc ngủ mà nhiều bậc cha mẹ có con nhỏ mắc phải là SIDS. Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh là cái chết đột ngột, bất ngờ và không giải thích được của một em bé có vẻ khỏe mạnh. Khoảng 2.300 trẻ sơ sinh chết mỗi năm tại Hoa Kỳ.1 Đó là một thống kê đáng báo động và cha mẹ nào cũng muốn giảm nguy cơ SIDS cho con mình. Rất may, chúng tôi có một vị khách đặc biệt đang nói chuyện với chúng tôi về điều đó và những gì chúng tôi có thể làm.

Tiến sĩ Harvey Karp là một trong những bác sĩ nhi khoa đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ và chúng tôi rất vui khi lại có ông trên podcast của chúng tôi. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất Em bé hạnh phúc nhất trong khốiĐứa trẻ hạnh phúc nhất trong khối và video Em bé hạnh phúc nhất trong khối mà tôi rất khuyến khích. Tiến sĩ Karp đã trở thành một cái tên quen thuộc và đã giúp hàng triệu bậc cha mẹ hiểu được các cách thực hành giấc ngủ an toàn cho trẻ sơ sinh. Anh ấy đã hướng dẫn các bậc cha mẹ cách nuôi dưỡng con cái và giải tỏa một số vấn đề căng thẳng mà các bậc cha mẹ mới gặp phải. Chúng tôi không thể nghĩ ra một người nào tốt hơn để nói về chủ đề quan trọng này.

Hôm nay, Tiến sĩ Karp thảo luận về SIDS — những điều cha mẹ cần biết và cách giảm nguy cơ SIDS. Chúng tôi nói về các hướng dẫn về giấc ngủ được cập nhật gần đây của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), nghiên cứu mới cho thấy có thể có mối liên hệ với trẻ sơ sinh có nguy cơ bị SIDS, v.v. Có nhiều cách để giảm nguy cơ SIDS và thực hành giấc ngủ an toàn, và Tiến sĩ Karp sẽ giải thích tất cả cho chúng ta.

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Tài nguyên
1. https://www.childrenshospital.org/

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *