Tạo mối quan hệ cha mẹ và con cái tối ưu với Tiến sĩ Shefali

Tạo mối quan hệ cha mẹ và con cái tối ưu với Tiến sĩ Shefali
Tạo mối quan hệ cha mẹ và con cái tối ưu với Tiến sĩ Shefali

Bạn có biết rằng những trải nghiệm trong quá khứ của chúng ta có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta nuôi dạy con cái ở hiện tại? Nó có vẻ khá rõ ràng, nhưng có rất nhiều lớp cho điều này. Tôi đã học được rất nhiều về điều này từ Tiến sĩ Shefali Tsabary, và hôm nay, chúng tôi vinh dự được có cô ấy cùng tham gia chương trình của chúng tôi.

Tiến sĩ Shefali là ai?

Tiến sĩ Shefali nhận bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng tại Đại học Columbia. Chuyên về sự kết hợp giữa tâm lý học phương Tây và triết học phương Đông, cô ấy tập hợp những điều tốt nhất của cả hai thế giới cho khách hàng của mình. Cô ấy là một chuyên gia về động lực gia đình và phát triển cá nhân, giảng dạy các khóa học trên toàn cầu. Cô ấy đã viết bốn cuốn sách, ba trong số đó là sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm hai cuốn sách mang tính bước ngoặt của cô ấy, Cha mẹ có ý thứcGia đình thức tỉnh.

Hôm nay, Tiến sĩ Shefali đang trò chuyện với chúng tôi về việc tạo ra mối quan hệ cha mẹ và con cái tối thượng. Chúng tôi khám phá một số giải pháp thiết thực có thể cho phép cha mẹ kết nối với con cái của họ một cách chân thực và cô ấy chia sẻ một số mẹo hiệu quả từ cuốn sách mới nhất của mình, Bản đồ nuôi dạy con cái.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tập phim này và thấy nó hữu ích. Nếu vậy, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *