Tập cho bé ngồi bô, đái dầm & táo bón ở trẻ nhỏ: Lời khuyên này của bác sĩ

Tập cho bé ngồi bô, đái dầm & táo bón ở trẻ nhỏ: Lời khuyên này của bác sĩ
Tập cho bé ngồi bô, đái dầm & táo bón ở trẻ nhỏ: Lời khuyên này của bác sĩ

Các chủ đề không được chú ý nhiều như khi con cái chúng ta gặp vấn đề với việc tập ngồi bô, đái dầm và táo bón ở trẻ nhỏ. Tôi có thể hiểu vì chúng không phải là những chủ đề hấp dẫn nhất, nhưng một số trẻ em gặp phải những vấn đề này. Và khi nó xảy ra với con bạn, nó có thể khiến bạn lo lắng và bực bội. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa một chuyên gia vào podcast của chúng tôi để thảo luận về vấn đề này.

Trong tập này, khách mời của chúng ta là Tiến sĩ Steve Hodges, một phó giáo sư về tiết niệu nhi tại Trường Y, Đại học Wake Forest. Ông là cơ quan hàng đầu của đất nước về chứng đái dầm, tập ngồi bô và táo bón ở trẻ em. Tiến sĩ Hodges đã là tác giả của nhiều bài báo và một số cuốn sách dành cho trẻ em và phụ huynh, bao gồm Đái dầm và tai nạn không phải lỗi của bạnSách MOP: Hướng dẫn về cách duy nhất đã được chứng minh để ngăn chặn chứng đái dầm và tai nạn. Anh ấy là một người cha của ba đứa con và có nhiệm vụ thông báo cho các gia đình rằng chứng đái dầm hoàn toàn bị hiểu nhầm và rất có thể điều trị được. Và nó có thể chỉ là do con bạn đang bị táo bón thời thơ ấu!

Chúng tôi rất biết ơn khi có Tiến sĩ Hodges trên podcast của chúng tôi để trả lời các câu hỏi của chúng tôi về việc tập ngồi bô, đái dầm và táo bón ở trẻ em. Anh ấy đang cung cấp cho chúng tôi thông tin sốt dẻo thực sự về phân và chia sẻ lời khuyên và khuyến nghị của chuyên gia cho các bậc cha mẹ ở đó. Hãy chào đón, Tiến sĩ Hodges!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi! Liên kết bên dưới!

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x