Thói quen tốt cần làm ngay để ngăn chặn cơn giận dữ trong kỳ nghỉ – Tập 73

Thói quen tốt cần làm ngay để ngăn chặn cơn giận dữ trong kỳ nghỉ – Tập 73
Thói quen tốt cần làm ngay để ngăn chặn cơn giận dữ trong kỳ nghỉ – Tập 73

Kỳ nghỉ lễ có thể khơi dậy rất nhiều cảm xúc trong gia đình — phấn khích, vui vẻ, lo lắng, sợ hãi. . . Và đó là chưa bao gồm tất cả những cảm xúc từ những đứa trẻ mới biết đi của chúng ta! Chúng tôi biết rằng những sự kiện lớn có thể mang lại những cảm xúc lớn. Giờ đây, ngày lễ đang đến gần, chúng tôi rất vui khi có cơ hội trò chuyện với Leanne về cách ngăn chặn những cơn giận dữ của trẻ mới biết đi trong kỳ nghỉ lễ.

Leanne Sherred là một nhà nghiên cứu bệnh học ngôn ngữ nói được chứng nhận và được cấp phép đồng thời là Chủ tịch của Expressable, một công ty trị liệu ngôn ngữ trực tuyến hình dung ra một cách hiện đại, giá cả phải chăng và thuận tiện cho bất kỳ ai cần trị liệu ngôn ngữ để tiếp cận các dịch vụ quan trọng này. Leanne đã dành sự nghiệp của mình để làm việc trong nhiều môi trường trị liệu ngôn ngữ khác nhau trước khi bắt đầu Expressable. Cô làm việc trong các phòng khám ngoại trú nhi khoa, trường học, can thiệp sớm và y tế tại nhà. Cô theo học Khoa học Nghe và Nói tại Đại học George Washington ở Washington, DC, và lấy bằng Thạc sĩ về Bệnh học Ngôn ngữ-Nói tại Đại học Northwestern ở Evanston, Illinois. Hôm nay Leanne gọi Austin, Texas là nhà.

Chúng tôi biết rằng những ngày nghỉ lễ có thể đủ căng thẳng mà không có sự phiền muộn. May mắn thay, người bạn Leanne của chúng tôi có một số công cụ hữu ích để giúp chúng tôi làm cha mẹ vượt qua cơn giận dữ của trẻ bằng cách sử dụng các chiến lược giao tiếp. Chúng tôi rất vui khi được khám phá chúng cùng với bạn trong tập này. Cổ vũ để ngăn chặn cơn giận dữ trong kỳ nghỉ!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi! Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x