Ý tưởng Playdate mùa xuân mới cho vui chơi trong nhà và ngoài trời

Ý tưởng Playdate mùa xuân mới cho vui chơi trong nhà và ngoài trời
Ý tưởng Playdate mùa xuân mới cho vui chơi trong nhà và ngoài trời

Ngày dài hơn và mặt trời bắt đầu chiếu sáng trở lại, điều đó có nghĩa là mùa xuân có nhiều cơ hội để ra khỏi nhà và lên lịch cho một số ý tưởng vui chơi theo mùa, vui vẻ. Như các bà mẹ và những đứa trẻ đều đồng ý, xã hội hóa có lợi cho tất cả mọi người. Vì vậy, ai sẽ không tận hưởng một hoặc hai playdate? Nếu bạn cần những ý tưởng mới cho những tháng tới, không cần tìm đâu xa. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ý tưởng vui chơi trong mùa xuân mà bạn sẽ rất vui khi đưa vào lịch của con mình.

Ý tưởng Playdate mùa xuân trong nhà cho những ngày mưa

Chỉ vì trời mưa không có nghĩa là bạn không thể có một buổi hẹn hò! Dưới đây là ba ý tưởng bạn có thể sử dụng để khuyến khích trẻ học hỏi và sử dụng trí tưởng tượng của chúng.

Tổ chức một bữa tiệc Dress-Up

Các cô gái nhỏ mặc trang phục sân khấu cười và mỉm cười với nhau.

Sắp xếp các loại quần áo và phụ kiện, hoặc mời trẻ em mang theo đồ của chúng, và xem những đứa trẻ thỏa trí tưởng tượng với trí tưởng tượng của mình trong hàng giờ chơi hóa trang.

Thiết lập thí nghiệm khoa học đơn giản

Học sinh châu Á vui vẻ học khoa học, tự làm Thí nghiệm khoa học đèn dung nham với dầu, nước và màu thực phẩm, ý tưởng thí nghiệm khoa học dễ dàng và thú vị thân thiện với trẻ em tại nhà

Cho trẻ chế tạo máy phóng từ que kem, khám phá các vật thể chìm và nổi trong nhà bếp của bạn, đồng thời quan sát Skittles hòa tan trong nước; các tùy chọn là vô tận. Trẻ em sẽ thích cơ hội được thực hành và tò mò với các thí nghiệm khoa học tự làm đơn giản.

Khơi nguồn sáng tạo với khóa học vượt chướng ngại vật trong nhà

Bé gái thuộc chủng tộc hỗn hợp bò qua hộp các tông trong phòng khách ở nhà, bố của bé đang đỡ hộp cho bé, chị gái đang đưa tay ra cho bé đến với mình và mẹ bé ở phía sau.

Khuyến khích trẻ em sử dụng các vật dụng gia đình như đệm, giỏ giặt, khối chơi mềm, vòng hula, v.v. để thiết kế một thử thách thú vị khi xây dựng cũng như khi hoàn thành. Họ thậm chí có thể mời các thành viên gia đình (hoặc thú nhồi bông) để cổ vũ cho các vận động viên Olympic tương lai tham gia.

Ý tưởng Playdate mùa xuân năng động

Khi mùa đông kết thúc, thời tiết có thể không đủ ấm để chạy ngoài trời hàng giờ. Vì vậy, đây là một số ý tưởng vui chơi tích cực mà bọn trẻ có thể thực hiện trong nhà, không chỉ vào đầu mùa xuân mà cả năm.

Đi trượt băng tại sân trượt băng trong nhà

Có một thời gian vui vẻ tại một đấu trường trượt băng.

Các sân trượt băng ngoài trời có thể đóng cửa theo mùa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tập hợp cả nhóm và chơi trên băng tại một sân trượt băng trong nhà. Nếu bạn kéo theo những vận động viên trượt băng nhỏ tuổi hơn, hãy kiểm tra xem liệu có xe đẩy huấn luyện để họ đẩy không.

Nhảy tại Công viên Bạt lò xo Trong nhà

Chân dung góc thấp đầy đủ của cậu bé người Mỹ gốc Phi vui vẻ nhảy trên tấm bạt lò xo trong trung tâm vui chơi trẻ em đầy màu sắc

Niềm vui dành cho mọi lứa tuổi (cả người lớn nữa!), hãy lên kế hoạch cho ngày vui chơi này vào đầu giờ trong ngày để đảm bảo có những giấc ngủ ngắn vào buổi chiều. Do dự để có tots nhỏ nhất? Nhiều công viên tấm bạt lò xo cung cấp thời gian cho trẻ mới biết đi hàng tuần, điều đó có nghĩa là không cho phép trẻ lớn.

Đăng ký một phiên bơi mở

Những người bạn thân nhất, những cô gái mỉm cười trong bể bơi đeo kính bảo hộ.

Nếu trung tâm cộng đồng hoặc khu liên hợp thể thao tại địa phương của bạn có hồ bơi dành cho mục đích công cộng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời khác để đốt cháy năng lượng trong khung cảnh vui vẻ. Bơi mở là cơ hội hoàn hảo để giúp trẻ thích nghi với nước trước khi mùa hè đến.

Tham gia lớp học Yoga Mẹ và Tôi

Hai mẹ con cùng tập thể dục tại nhà

Chỉ cần sự kết hợp đúng đắn giữa chuyển động và Thiền, những yogi có kinh nghiệm cũng như những người nghiệp dư đều sẽ phù hợp với các lớp yoga mẹ và tôi. Bạn có thể mở rộng vòng kết nối ngày chơi của mình khi kết nối với các bà mẹ và em bé khác trên chiếu.

Ý tưởng Playdate mùa xuân sáng tạo

Bên trong hay bên ngoài, ngày mưa hay không, bạn có thể khuyến khích bọn trẻ sáng tạo với đồ thủ công, một ít sơn hoặc tại một studio nghệ thuật.

Tổ chức một buổi chiều đầy nghệ thuật và thủ công

Nhóm trẻ em đa dạng tại bàn nghệ thuật và thủ công trong bữa tiệc Phục sinh dành cho trẻ em

Vẻ đẹp của sự chuyển mùa mang đến nguồn cảm hứng dồi dào cho trẻ em để thỏa sức sáng tạo. Thiết lập các trạm bằng sơn màu nước, giấy thủ công, vật liệu làm vòng tay tình bạn, v.v. và xem tầm nhìn của các nghệ sĩ mới chớm nở của bạn trở nên sống động. Một chút công việc chuẩn bị có thể đi một chặng đường dài ở đây.

sơn trứng với nhau

Nhìn từ trên cao về bàn tay vẽ trứng Phục sinh của đứa trẻ trên chiếc bàn gỗ cũ

Bạn không thể sai lầm với hoạt động mùa xuân quý giá này, ngay cả khi bạn không tổ chức lễ Phục sinh. Cung cấp sơn, nhãn dán và giấy nến để trang trí những quả trứng cuối cùng. Để tăng thêm phần thú vị, hãy khuyến khích trẻ em thiết lập một cuộc săn trứng sau đó!

Đăng ký Lớp học DIY tại Art hoặc Maker’s Studio

Hai bạn trẻ ngồi cạnh bàn vẽ đồ vật bằng đất sét tự tạo trong giờ học

Điều này là lý tưởng nếu bạn đang hy vọng ra khỏi nhà cho một dịp thực tế nhưng có tổ chức. Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, hãy chọn từ quay đồ gốm đến vẽ tranh trên vải và mọi thứ ở giữa.

Ý tưởng Playdate mùa xuân Laidback

Hãy thử một trong số những điều này nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò bình tĩnh hơn, thoải mái hơn để giao lưu với bạn bè.

Đi bộ đến trung tâm thương mại

Mua sắm trong các cửa hàng em bé với xe đẩy.  em bé trong xe đẩy

Tải lên xe đẩy và đi đến trung tâm mua sắm để mua sắm và có nhiều thời gian để nói chuyện với mẹ. Bạn sẽ bước vào (và buôn chuyện) trong khi những đứa trẻ nằm xuống – và thậm chí có thể ngả lưng để chợp mắt.

Đi dạo ở công viên

Ba đứa trẻ tươi cười thích thú ở sân chơi.

Hoặc nhấn sân chơi gần nhất của bạn. Một ý tưởng vui chơi hoàn hảo, mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để đưa ngày này vào lịch – thậm chí có thể lặp lại. Mang theo một chuyến dã ngoại và một tấm chăn ngoài trời với những thứ phải có trong ngày vui chơi này; bạn tốt để đi.

Ăn trưa ở đâu đó với khu vui chơi được chỉ định

Một cậu bé chơi cầu trượt trong hố bóng

Bạn sẽ được nghỉ nấu nướng và dọn dẹp, còn lũ trẻ sẽ được leo trèo, trượt và chơi an toàn trong khu vực kín trong khi bạn xả hơi. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Ý tưởng Playdate dịp đặc biệt mùa xuân

Bạn có quan tâm đến việc thay đổi mọi thứ một chút? Bạn có thể thử một buổi hẹn hò đặc biệt tại một buổi biểu diễn hoặc thưởng thức đồ ngọt ở đâu đó trong khu phố hoặc gần đó.

Nhận Splash của bạn tại một công viên nước trong nhà

Máng lớn nhiều màu như hình xoắn ốc và hồ bơi trong

Mặc dù chúng thường gắn liền với các khách sạn, nhưng bạn có thể mua vé trong ngày đến công viên nước trong nhà như một lựa chọn độc lập. Nhiều địa điểm có hồ bơi dành cho trẻ mới biết đi và một số thậm chí còn tự hào có các mái vòm trong khuôn viên để nhân đôi sự phấn khích.

Tham dự một Ice Show

Đứa trẻ đứng lên để xem một buổi hòa nhạc

Ý tưởng ngày vui chơi cực kỳ đặc biệt này sẽ tạo ra những kỷ niệm kỳ diệu để trân trọng trong nhiều năm tới. Dù là Disney On Ice, Stars On Ice hay bất cứ thứ gì khác trên băng, trải nghiệm này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với mọi người trên khán đài.

Có một bữa tiệc kem

Trẻ em với bóng bay đầy màu sắc và kem trong công viên

Bởi vì những kỷ niệm là để tạo ra và chia sẻ, mùa xuân là khoảng thời gian tuyệt vời để làm điều đó, hãy tổ chức một bữa tiệc kem chỉ vì bạn có thể. Thỏa sức sáng tạo với những món ăn vui nhộn và để lũ trẻ ăn mừng khi thời tiết ấm lên và năm học sắp kết thúc.

Ý tưởng Playdate mùa xuân khác

Những ý tưởng vui chơi khác cho mùa xuân có thể giúp trẻ em trải nghiệm mọi thứ, từ động vật sơ sinh đến những bước nhảy mới.

Ghé thăm một trang trại

Mọi người thường đánh đồng chuyến đi chơi này với những miếng bí ngô, cỏ khô và các hoạt động mùa thu khác, nhưng mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một chuyến đi đến trang trại. Ý tôi là, ai lại không thích vịt con nở và hoa dại nở?

Kiểm tra Sở thú

Nhóm trẻ em đa sắc tộc (7 đến 11 tuổi) tại vườn thú cho hươu cao cổ ăn.

Lên kế hoạch cho một ngày nhàn nhã tại sở thú trước khi mùa hè đến mang đến cho bạn trải nghiệm động vật cổ điển mà không có đám đông và cái nóng.

Đi đến một nhà hát ngoài trời

Cô bé đáng yêu trong chiếc váy màu hồng cổ điển, chạy bằng cách nháy dấu hiệu hòa bình, giơ hai ngón tay lên máy ảnh.  Hoài cổ, hình ảnh theo phong cách retro.  Hòa bình, tình yêu và tuổi thơ.  Tràn đầy năng lượng, sức sống và cảm giác lễ hội mát mẻ

Một số nơi có nhà hát ngoài trời, phim ngoài trời và buổi hòa nhạc ngoài trời. Xem các chương trình sắp diễn ra trên lịch của họ và chọn một chương trình phù hợp cho buổi biểu diễn mùa xuân tiếp theo của bạn. Vì thời tiết đang ấm lên, bạn sẽ thích hít thở không khí trong lành và giải trí. Và một số nhà hát ngoài trời cũng cung cấp các buổi biểu diễn miễn phí!

Tham dự một Storytime tại Thư viện

Nữ giáo viên mầm non xinh đẹp gốc Tây Ban Nha mỉm cười khi đọc truyện cho một lớp học sinh mẫu giáo nghe.

Các bạn trẻ thích giải trí có tổ chức trong môi trường nhóm, trong khi cha mẹ thích sự hiện diện của những người lớn khác. Ngoài ra, thời gian kể chuyện của thư viện thường miễn phí.

Hãy thử một Cass Thể dục dụng cụ hoặc Khiêu vũ

Ba đứa trẻ mầm non đang ở trong trường của chúng.  Họ đang vui vẻ trong giờ học thể dục.  Họ đang dựa vào một tấm thảm thể dục và mỉm cười cùng nhau.

Nhiều phòng tập thể dục dành cho trẻ em và phòng khiêu vũ cung cấp các lớp học thử miễn phí. Nếu bạn chưa từng tham gia trước đây, hãy chuẩn bị để bị cuốn hút. Hẹn ngày (chơi) để thử nghiệm trước khi đăng ký cho mùa thu bắt đầu.

Dù lịch trình của gia đình bạn có bận rộn đến đâu trong những tháng tới, bạn sẽ muốn dành chỗ cho những ngày vui chơi làm hài lòng đám đông để giúp mọi người được giải trí và vui vẻ. Chúng tôi hy vọng danh sách này có ích và truyền cảm hứng cho bạn trong mùa xuân này. Hãy để thời gian tốt đẹp nở hoa!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *