Mẹo hữu ích giúp tăng cường phục hồi sau sinh của bạn – Podcast Ep 72

Mẹo hữu ích giúp tăng cường phục hồi sau sinh của bạn – Podcast Ep 72
Mẹo hữu ích giúp tăng cường phục hồi sau sinh của bạn – Podcast Ep 72

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, đặc biệt là sau khi sinh – dù sinh mổ hay ngã âm đạo. Tuy nhiên, việc dành thời gian cho sức khỏe và phục hồi của chúng ta có thể là một thách thức đối với những người mới làm mẹ. Chúng ta có xu hướng ưu tiên em bé và gia đình trước bản thân mình. Nhưng chăm sóc bản thân không phải là nói, “tôi trước tiên”, mà là nói, “tôi cũng vậy.” Bởi vì chúng ta cũng quan trọng và chúng ta quan trọng. Trên podcast hôm nay, tôi đang nói chuyện với Katherine Baquie, người sáng lập FitNest Mama. Kath đang chia sẻ với chúng tôi tất cả các mẹo của cô ấy về cách giúp thúc đẩy quá trình phục hồi sau sinh của bạn.

Kath là một người mẹ đáng tự hào của ba người, một nhà vật lý trị liệu chu sinh và người dẫn chương trình podcast của cô, The FitNest Mama Podcast. Trên podcast của mình, Kath đi sâu vào chăm sóc thai kỳ, sinh con và phục hồi sau khi sinh, giúp các bà mẹ có trải nghiệm mang thai và sau sinh tốt hơn. Kath có hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn các bà mẹ trong hành trình tập thể dục khi mang thai và phục hồi chức năng sau khi sinh và chuyên về phục hồi chức năng sàn chậu. Với những thông tin đăng nhập này, không khó để hiểu tại sao các bà mẹ lại đổ xô đến Kath để được trợ giúp về sức khỏe trước và sau khi sinh!

Như tôi đã đề cập, Kath đang chia sẻ lời khuyên của cô ấy với chúng tôi về cách phục hồi tốt nhất sau khi sinh cũng như sàn chậu của chúng tôi. Cô ấy giải thích những bài tập mà bà mẹ có thể làm và không thể làm sau khi sinh và những lời khuyên của cô ấy cho những bà mẹ mới bắt đầu hành trình sau sinh của họ. Chúng tôi rất biết ơn khi có cô ấy là khách của chúng tôi và lắng nghe những lời thông thái của cô ấy. Cổ vũ để thúc đẩy quá trình phục hồi sau sinh của chúng tôi!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi! Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x