Tôi vừa mới sinh con. Làm thế nào tôi có thể lấy lại cảm giác tuyệt vời? | Băng hình

Tôi vừa mới sinh con.  Làm thế nào tôi có thể lấy lại cảm giác tuyệt vời?  |  Băng hình
Tôi vừa mới sinh con.  Làm thế nào tôi có thể lấy lại cảm giác tuyệt vời?  |  Băng hình

Người đóng góp về xu hướng và phong cách sống của BabyCenter Laurie Gelman: Ba điều tốt nhất của tôi

các mẹo làm đẹp sau sinh hoặc phong cách để giúp các bà mẹ trở lại cảm giác tuyệt vời sau khi sinh con.

Trước hết, đừng rơi vào cái bẫy đó khi bạn không mặc gì ngoài bộ đồ ngủ quanh nhà suốt ngày chỉ vì bạn cảm thấy không muốn mặc quần áo hoặc bạn quá mệt mỏi.

Điều này là không thể chấp nhận được. Hãy chuẩn bị cho bản thân vào phòng tắm, gội đầu, sấy tóc nếu bạn có thời gian, thực sự tạo kiểu cho tóc. Thoa một ít kem dưỡng ẩm lên mặt, có thể là một số loại kem dưỡng ẩm có màu, khiến bạn trông như có một chút màu sắc. Chuốt một ít mascara. Thêm một chút son bóng. Tất cả điều này sẽ giúp bạn.

Thực sự hãy mặc quần áo vào, ngay cả khi bạn phải mặc lại chiếc quần jean dành cho bà bầu hoặc một vài bộ quần áo cũ trước khi mặc lại quần áo bình thường. Làm điều đó, bởi vì quần dài mồ hôi, đồ ngủ, đó chỉ là trang phục “tôi từ bỏ”, và bạn không thực sự muốn gửi thông điệp đó cho chính mình.

Điều thứ hai bạn cần làm là thực sự ra khỏi nhà. Nhận được một ít không khí trong lành.

Tôi biết là khó, tôi biết bạn đang mệt mỏi, nhưng thậm chí một vòng quanh khu nhà với em bé trong xe nôi hoặc trong một em bé Bjorn hoặc thậm chí để em bé ở nhà và chỉ

đi bộ đó một mình. Điều đó sẽ làm cho máu của bạn lưu thông, nó sẽ làm cho năng lượng của bạn hoạt động, nó sẽ làm cho tâm trí của bạn hoạt động. Tất cả những điều đó là một phần của việc khiến bạn không cảm thấy mình giống như một bao khoai tây.

Và thứ ba, và đây là điều quan trọng nhất, đừng, đừng bao giờ, đừng BAO GIỜ,

thử quần jean thông thường của bạn cho đến khi con bạn được ít nhất 6 tháng tuổi. Hãy cho bản thân thời gian để lấy lại vóc dáng. Và hãy cho bản thân bạn nghỉ ngơi vì bạn vừa mới sinh con, bạn vừa làm điều khó khăn nhất mà một người phụ nữ có thể làm.

Vì vậy, trong sáu tháng nếu bạn muốn mặc thử chiếc quần jean đó, bạn có thể thấy rằng bạn đã có khá nhiều thành công trong việc quay trở lại với nhau. Nhưng tôi phải nói rằng không có con đường tắt nào để bạn lấy lại cơ thể sau khi sinh con. Đó là ăn kiêng và đó là tập thể dục và không có cách nào nhanh chóng để thực hiện.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x