Tã của bé trai bị rò rỉ? Kiểm tra góc treo của anh ấy

Tã của bé trai bị rò rỉ?  Kiểm tra góc treo của anh ấy
Tã của bé trai bị rò rỉ?  Kiểm tra góc treo của anh ấy

Theo tôi hiểu rõ nhất, những người đàn ông đã qua tập ngồi bô sắp xếp vùng kín của họ theo nhiều cách khác nhau bên trong đồ lót của họ. Một số rẽ trái, một số khác đi sang phải, và tôi biết một số ít ngoài kia có thể hướng lên trời cao. Đó là một kiểu “bất cứ điều gì nổi trên thuyền của bạn” – nhưng điều đáng chú ý là những con đực không còn nguy cơ tự đái vào mặt mình nữa.

Lưu ý các bậc cha mẹ sắp có con trai đầu lòng: Hãy chú ý đến góc của dây treo của cậu ấy – và hướng nó xuống.

Nó không rõ ràng như âm thanh khi bạn có một đứa trẻ sơ sinh la hét và vặn vẹo khi thay tã.

Bạn đang rất vội vã và mục tiêu duy nhất của bạn là mặc tã và quần áo của anh ấy càng nhanh càng tốt. Bạn luồn tã dưới mông bé, úp mặt trước xuống và cố định dây đai. Bạn vận động một trong những bộ trang phục nhỏ đến khó tin của anh ta sau đó bế anh ta lên cho vài cái rúc đầu và rúc vào người, thậm chí có thể là cho ăn. Điều tiếp theo bạn biết quần áo của anh ấy và bạn hoàn toàn ướt đẫm nước tiểu – và để thêm phần xúc phạm cho vết thương khó chịu này, khi bạn phải thay cho anh ấy một lần nữa, tã thậm chí còn không ướt!

Có lẽ nếu bạn không ở trong tình trạng kiệt sức của cha mẹ mới, bạn sẽ có thể suy nghĩ một cách hợp lý về vấn đề là gì. Nhưng trong trường hợp não bạn không hoạt động, tôi sẽ giải thích cho bạn: nơi dương vật hướng nước tiểu theo, và phần thấm hút của tã nằm ở đáy quần, không phải cạp quần.

Chỉ nó xuống! Gài bẫy xuống, sau đó buộc chặt các mấu và đảm bảo rằng bất kỳ vết rách bên nào xung quanh các lỗ chân của tã không bị chụm lại. Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau đó, có thể đã đến lúc tăng kích thước hoặc thử một nhãn hiệu khác cho vừa vặn hơn.

Đây là một điều nữa bạn phải biết: áo liền quần dành cho trẻ sơ sinh với phần vai kiểu vạt có thể được cởi ra qua đầu hoặc kéo xuống khỏi bàn chân. Điều đó có nghĩa là không có lý do gì để kéo một chiếc áo sơ mi ướt sũng lên mặt và tóc của con bạn (hoặc thậm chí tệ hơn là một chiếc áo bẩn thỉu).

Hình ảnh qua UnSplash / Smart, Janko Ferlič, Alex Pasarelu

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x