Tã dùng một lần: Hướng dẫn nhanh về các lựa chọn thân thiện với trái đất

Tã dùng một lần: Hướng dẫn nhanh về các lựa chọn thân thiện với trái đất
Tã dùng một lần: Hướng dẫn nhanh về các lựa chọn thân thiện với trái đất

 

Bạn không thể đánh giá tã dùng một lần vì sự tiện lợi, nhưng một số bậc cha mẹ lo lắng rằng sự tiện lợi đi kèm với cái giá quá đắt đối với môi trường. Một số công ty cung cấp tã dùng một lần mà họ cho rằng có tác động nhẹ nhàng hơn đến trái đất so với tã dùng một lần thông thường.

Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về một số người mới.

Tã có thể giặt và phân hủy sinh học

Một số thương hiệu quảng cáo vật liệu phân hủy sinh học trong tã của họ, nhưng hãy thận trọng với tuyên bố đó – ngay cả vật liệu phân hủy sinh học cũng không phân hủy tốt trong bãi rác. Nhưng tã có thể xả xuống bồn cầu, chẳng hạn như gDiapers, sẽ phân hủy sinh học khi được xử lý với chất thải khác của con người.

Tã có thể phân hủy

Nghe có vẻ quá tốt là đúng – khả năng biến một chiếc tã bẩn thành chất bẩn vệ sinh, giàu chất dinh dưỡng! Sự thật là, công nghệ này hoạt động, nhưng nó không được phổ biến rộng rãi. Tã có thể phân hủy chỉ bị phân hủy nếu chúng được ủ tích cực. Nếu bạn ném chúng vào thùng rác, chúng sẽ đi thẳng đến bãi rác và không dễ dàng phân hủy.

Trong khi nhiều thành phố thu gom chất thải đặc biệt để làm phân trộn, tã lót hiếm khi được chấp nhận. Hãy chắc chắn kiểm tra với dịch vụ tái chế địa phương của bạn trước khi vứt tã bẩn vào bộ sưu tập phân trộn.

Một số nhà sản xuất tã giấy có thể phân hủy sinh học khuyên bạn không nên tự ủ chúng ở nhà. Đó là vấn đề xử lý phân và mầm bệnh cũng như vấn đề không gian – có thể mất khoảng một năm để tã phân hủy sinh học phân hủy và trẻ sơ sinh phải trải qua rất nhiều tã trong thời gian đó.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều mối quan tâm đến việc ủ tã và có thể có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ, một dịch vụ tã giấy có thể phân hủy ở Khu vực Vịnh San Francisco, đã ủ tã giấy một cách chuyên nghiệp, một quá trình mất khoảng sáu tháng.

Tã không có gel và không chứa clo

Một số bậc cha mẹ tỏ ra khó chịu về loại gel siêu thấm thường được sử dụng trong tã dùng một lần để hút ẩm và giữ cho trẻ sơ sinh cảm thấy khô thoáng. Tushies tuyên bố cung cấp loại tã không có gel duy nhất trên thị trường – họ sử dụng đệm bông pha trộn để thấm hút.

Tã không chứa clo là một lựa chọn khác cho các bậc cha mẹ muốn giảm thiểu việc sử dụng hóa chất.

Đi đâu tiếp theo

  • Xem tất cả những điều cơ bản về tã cho trẻ sơ sinh của chúng tôi, bao gồm hướng dẫn từng bước để thay tã cho bé, cùng với cách gấp và buộc tã vải cũng như hướng dẫn về các lựa chọn tã vải của bạn.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x