Tại sao buổi sáng là thời gian yêu thích của tôi trong ngày

Tại sao buổi sáng là thời gian yêu thích của tôi trong ngày
Tại sao buổi sáng là thời gian yêu thích của tôi trong ngày

“Má?” cô thì thầm trong bóng tối của buổi sáng sớm, trước khi hơi ấm của mặt trời tắm qua cửa sổ. Tôi có thể nghe thấy sự phấn khích trong giọng nói của cô ấy ngay cả trước khi tôi mở mắt. Cô ấy đã cười. Đang chờ đợi.

Không có cái gì giống như cái này.

Buổi sáng với em yêu của tôi mang lại bao nhiêu nụ cười và hạnh phúc được ban cho những âu yếm. Nó như thể tất cả giấc ngủ đó trực tiếp chuyển thành nụ cười rộng hơn và đôi mắt sáng.

Chúng tôi có một thói quen nhỏ này – cô ấy thức dậy và tôi đưa cô ấy vào giường cùng với tôi, đôi khi nhăn nhó và mong muốn có thêm một vài cái nháy mắt, đôi khi háo hức chào đón một ngày với cô ấy. Tôi biết một lúc nào đó mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng hiện tại, tôi đắm chìm trong từng khoảnh khắc bởi vì trong những phút sáng bên nhau, giống như cô ấy không thể gần gũi với tôi. Chúng tôi âu yếm, tôi vuốt ve khuôn mặt của cô ấy, và cô ấy xoa bóp của tôi. Đôi mắt của cô ấy tìm kiếm tôi và khi mắt chúng tôi chạm nhau, toàn bộ khuôn mặt của cô ấy sáng lên trong một nụ cười.

Bạn biết điều gì có thể dễ dàng phá hỏng khoảnh khắc không? Một tã lót.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng và yêu thích Pampers, kể từ khi tôi 11 tuổi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Pampers Baby-Dry cho phép chúng ta ôm ấp buổi sáng trong khi chúng ta vẫn đang say giấc nồng, bởi vì tôi không phải lo lắng về việc nhảy ra khỏi giường ngay lập tức để thay bé.

Pampers hoạt động hiệu quả vì lớp lót và 3 kênh hấp thụ bổ sung thực sự kéo ẩm ướt và làm bẩn da em bé … điều mà tôi đánh giá cao vì nó mang lại cho tôi sự tự tin rằng con tôi sẽ không khó chịu thức dậy vì bị ướt. Và vì một vài đứa con của tôi có làn da nhạy cảm, nên thời gian bảo vệ lên đến 12 giờ mà chúng tôi nhận được từ Pampers là một cứu cánh.

Ngay cả trong những đêm sơ sinh đầu tiên của con gái tôi, tôi không cần phải lo lắng về việc thay tã cho con theo lịch trình phù hợp với chu kỳ giấc ngủ của con. Thay vào đó, tôi có thể tập trung vào việc chăm sóc cô ấy và vào tất cả những khoảnh khắc đặc biệt của chúng tôi bên nhau – chưa kể đến việc chăm sóc những đứa trẻ khác của tôi và thậm chí cả bản thân tôi.

Giờ đây, với trường học, công việc và các hoạt động khác đang diễn ra sôi nổi, những khoảng thời gian buổi sáng ngọt ngào bên nhau là điều tôi càng trân trọng hơn. Đây là những khoảnh khắc tôi sẽ nhớ.

Không có cách nào đúng hay sai để dành thời gian đặc biệt cho con bạn – nhưng một đứa trẻ vui vẻ, khô khan có thể có nghĩa là một buổi sáng thậm chí còn hạnh phúc hơn đối với bạn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Pampers.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x