Thời gian tắm cần thiết cho trẻ 6 tháng tuổi của bạn

Thời gian tắm cần thiết cho trẻ 6 tháng tuổi của bạn
Thời gian tắm cần thiết cho trẻ 6 tháng tuổi của bạn

 

Bạn sẽ vò tay trắng khi tắm cho trẻ sơ sinh đầu tiên của mình, vì sợ rằng đứa con nhỏ của bạn sẽ tuột khỏi tay bạn. Khi chúng lớn hơn, bạn thực sự bắt đầu tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ trong thời gian tắm – đối với chúng tôi, đó là thời gian gắn kết đặc biệt của tôi với bé Liam của chúng tôi. Chúng tôi có một chút thủ tục công phu để chuẩn bị cho anh ta một giấc ngủ dài (hy vọng) kéo dài.

Bây giờ cậu ấy đã 6 tháng tuổi và là một em bé khổng lồ, đã đến lúc cần một chiếc ghế tắm mới. Đôi chân của anh ấy sẽ buông thõng khỏi đứa trẻ sơ sinh nhỏ bé của mình và gần như không thể giữ được nó. Liam yêu nước và muốn té nước và chơi đùa. Với cặp song sinh, chúng tôi luôn sử dụng ghế Bumbo, nhưng điều đó không bao giờ cảm thấy an toàn.

Khi một người bạn đăng trên Instagram về Ghế tắm cho trẻ sơ sinh mùa hè của tôi, tôi đã giống như “Whaaaat is thaaaat ?!” Tôi phải lấy một cái cho Liam. Vì anh ấy rất dễ thương và năng động, tôi biết rằng có anh ấy an toàn trên ghế của mình sẽ rất thoải mái cho tôi. Vâng, thậm chí sau 4 đứa trẻ, tôi siêu hoang tưởng! Giống như, tôi biết các con tôi luôn an toàn, nhưng tôi vẫn kiểm tra để đảm bảo rằng chúng thở khoảng 4 lần mỗi đêm.

Thời gian tắm cần thiết cho em bé lớn hơn của bạn! qua @Babycenter

Chỗ ngồi trong bồn tắm là một công cụ thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi … nó không hề nhúc nhích một inch, ngay cả với một anh chàng nhỏ bé “nhảy múa” khi anh ta bắn tung tóe. Từ lúc tôi đặt Liam vào chỗ ngồi, cậu ấy còn là một đứa trẻ sơ sinh trong giờ tắm. Tôi đã phá những món đồ chơi trong bồn tắm mà anh ấy có cho dịp Giáng sinh và anh ấy thực sự có thể tung tăng và chơi đùa. Thật lòng tôi ứa nước mắt vì tôi cảm thấy như đứa con cuối cùng của mình đang lớn quá nhanh. Nụ cười và niềm vui của anh ấy khiến trái tim tôi tan chảy, nhưng tôi đang nghĩ về ngày hôm qua anh ấy được sinh ra như thế nào.

Các mục thời gian tắm khác mà chúng tôi yêu thích:

  • Dove Baby Wash – mùi mê hoặc và nó khiến làn da của anh ấy thật mềm mại. Các cô gái lớn của tôi cũng đã sử dụng nó khi tắm!
  • Đồ chơi không có nấm mốc – Tôi thích cách những cái mới hầu hết không bị nấm mốc hoặc ít nhất là dễ làm sạch hơn trước! Chúng tôi đã tìm thấy những cái hay từ Amazon của Munchkin và Marcus Marcus. (Xin chào, miễn phí vận chuyển Prime!).
  • Thuốc mỡ Aquaphor – Nước của chúng ta siêu cứng, khiến da chúng ta bị khô. Điều này mang lại hiệu quả tuyệt vời cho cả gia đình, đặc biệt là khi sử dụng ngay khi ra khỏi bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Đó là một khoản đầu tư, nhưng tồn tại mãi mãi!

Thời gian tắm cần thiết cho em bé lớn hơn của bạn! qua @Babycenter

Thói quen của chúng tôi kết thúc với một số loại tinh dầu thân thiện với em bé trên bàn chân và ngực của anh ấy (con lăn Oilogy Baby là yêu thích của tôi) và một vài câu chuyện. Tôi thấy thật hấp dẫn khi anh ấy có những câu chuyện yêu thích ngay từ rất sớm. Nếu anh ấy muốn âu yếm, tôi là tất cả cho nó!

Chúng tôi là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết cho phép chúng tôi kiếm tiền bằng cách liên kết đến Amazon.com và các trang web liên kết.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x