Cách trả tiền chăm sóc trẻ sinh non của bạn trong NICU

Cách trả tiền chăm sóc trẻ sinh non của bạn trong NICU
Cách trả tiền chăm sóc trẻ sinh non của bạn trong NICU

 

Sức khỏe của con bạn là ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng hãy cố gắng dành thời gian để hiểu và lập kế hoạch cho các khía cạnh tài chính khi con bạn nằm viện.

Chăm sóc tại đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU) rất tốn kém. Sẽ rất nhẹ nhõm nếu bạn giải quyết sớm những vấn đề này trong thời gian ở lại NICU của trẻ sơ sinh.

Nếu bạn được bảo hiểm y tế tư nhân chi trả:

Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn để biết chi phí NICU nào được chương trình của bạn chi trả. Nhiều chương trình thanh toán cho toàn bộ chi phí nằm viện, nhưng một số hãng bảo hiểm không thanh toán cho các dịch vụ cụ thể, chẳng hạn như dịch vụ chăm sóc do một số bác sĩ chuyên khoa cung cấp. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những chi phí còn lại mà bạn phải chịu trách nhiệm.

Nếu bạn được Medicaid bao trả:

Hãy hỏi nhân viên xã hội của NICU hoặc đại diện tài chính của bệnh viện nếu có những chi phí mà Medicaid không thanh toán.

Nếu bạn cần bảo hiểm bổ sung:

Nhân viên xã hội có thể giúp bạn xác định xem bạn có nên đăng ký bảo hiểm bổ sung cho con mình thông qua chương trình bảo hiểm Medicaid của bệnh viện hay Bảo hiểm xã hội hay không. Có một trong những hình thức bảo hiểm này như một hình thức bảo hiểm thứ hai có thể ngăn bạn nhận được những hóa đơn y tế đắt tiền.

Tài nguyên

Quản trị an ninh xã hội

Cơ quan này cung cấp thông tin về và đơn xin Thu nhập An sinh Bổ sung (SSI). Con bạn có thể đủ điều kiện nhận SSI, dựa trên tiền sử bệnh tật và nguồn tài chính của bạn. (800) 772-1213

Video: Preemies trong NICU

Xem điều gì xảy ra trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và cách điều trị những đứa trẻ nhỏ nhất. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về vai trò quan trọng của cha mẹ trong NICU.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x