Bangkok Auto Salon 2022, triển lãm xe độ lớn nhất ASEAN, sẽ bắt đầu vào ngày 29/6.

Bangkok Auto Salon 2022, triển lãm xe độ lớn nhất ASEAN, sẽ bắt đầu vào ngày 29/6.
Bangkok Auto Salon 2022, triển lãm xe độ lớn nhất ASEAN, sẽ bắt đầu vào ngày 29/6.

Triển lãm ô tô Bangkok 2022 (Bangkok Auto Salon 2022) triển lãm xe hơi tốt nhất thế giới đến từ Nhật Bản. cũng như bán ô tô, xe máy và thiết bị trang trí lớn nhất ASEAN Chuẩn bị để mở ra một cảnh ngoạn mục từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2022 tại Challenger 3, Impact Muang Thong Thani.

bangkok_auto_salon_08

Công ty TNHH Corno & Nash đã tổ chức họp báo thông báo về sự sẵn sàng của sự kiện Bangkok Auto Salon 2022 nhằm hưởng ứng ngày mở cửa toàn quốc. Tham gia lực lượng với các công ty xe hơi đồng minh xe máy và phụ kiện trang trí Tham gia để thể hiện khả năng sẵn sàng triển lãm và bán xe ô tô tùy chỉnh, các mẫu xe mới, xe điện (EV), xe máy, phụ kiện, v.v., với nhiều giá trị khuyến mãi đặc biệt. Nhấn mạnh sức mạnh, mở ra cơ hội quan trọng để trải nghiệm những điều thú vị nhất Cập nhật xu hướng xe ô tô tùy chỉnh sáng tạo, nguyên bản, giao trực tiếp từ Nhật Bản. Nhấn mạnh vị trí của Landmark để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phong cách sống Dự kiến ​​từ Thứ 4 ngày 29 tháng 6 – Thứ 4 ngày 3 tháng 7 năm 2022 tại Hall 3 Challenger, Impact Muang Thong Thani.

Buổi họp báo vinh dự có sự góp mặt của ông Wiluck Lothong, chủ tịch sự kiện kiêm chủ tịch điều hành của Siam Sport Syndicate Public Company Limited, Corno and Nash Company Limited, ông Wanksorn Lothong, Phó chủ tịch sự kiện kiêm Giám đốc điều hành của Siam Sport Digital Media Company Limited, Ông Ronnarit Suewacha, Phó Chủ tịch sự kiện, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Corno and Nash, Ông Sanit Buranawittayanon Giám đốc Điều hành, Khun Thitaya Atthakorn, Giám đốc Tài chính và Kế toán, Công ty TNHH Corno & Nash, cùng với các giám đốc điều hành từ các công ty ô tô xe máy trang trí Các vị khách quý và báo chí đã tham dự sự kiện tại Phòng 9-10 của Jupiter, Impact Muang Thong Thani.

bangkok_auto_salon_07

Ông Wiluck Lothong, chủ tịch sự kiện kiêm chủ tịch ủy ban điều hành của Siam Sport Syndicate Public Company Limited và Corno and Nash Company Limited cho biết, “Trong quá khứ, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của thị trường công nghiệp ô tô. bao gồm bối cảnh xung quanh đã thay đổi cả về công nghệ và lối sống Sự kiện của Bangkok Auto Salon đáp ứng nhu cầu của cả doanh nhân và người tiêu dùng. Với trọng tâm là phát triển và điều chỉnh hình thức tổ chức sự kiện, mọi hoạt động đều tạo ra những cơ hội mới. Cùng với việc nâng cao trải nghiệm Tiếp tục thành công bao gồm tất cả các thứ nguyên Nó cũng nhận được sự hợp tác lớn từ San Ai Corporation, đơn vị tổ chức Tokyo Auto Salon, Nhật Bản. với bề dày lịch sử hơn 40 năm, bao gồm các doanh nhân trong nước và quốc tế từ nổi bật và độc đáo như vậy Đây là yếu tố đưa Bangkok Auto Salon trở thành đại lý triển lãm ô tô và phụ kiện lớn nhất ASEAN.

Thay mặt ban tổ chức, Bangkok Auto Salon xin cảm ơn tất cả các đối tác đã ủng hộ sự kiện. và là một phần của sự tiếp nối của răng, giúp không ngừng củng cố ngành công nghiệp ô tô Thái Lan trở nên cạnh tranh trên trường thế giới. ”

Bangkok Auto Salon 2022 lần thứ 8 đã lựa chọn những chiếc xe tùy chỉnh tốt nhất là nguyên mẫu của đồ trang trí xe hơi trên thế giới từ Tokyo Auto Salon, Nhật Bản để triển lãm tại Thái Lan. Vì vậy, những người yêu thích xe hơi tùy chỉnh có thể trải nghiệm đỉnh cao của sự đổi mới, khoa học và nghệ thuật sửa đổi xe hơi từ vùng đất tùy chỉnh xe hơi. Ngoài ra, sự kiện còn đáp ứng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. Giá trị tuyệt vời cho một loạt các lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe mới từ công ty ô tô, công ty xe máy công ty phụ kiện xe hơi Các sản phẩm bảo dưỡng ô tô như Toyota, Mazda, Suzuki, Isuzu, Honda, Subaru, Millennium Auto Group, Benz Metro Auto House, PP Super Wheels, Forever, Oak Club, Just Car, Fast Fry, v.v., cũng như các công ty nước ngoài như như Trung Quốc, Việt Nam, v.v.

bangkok_auto_salon_06

Ông Ronnarit Suewacha, Phó chủ tịch sự kiện và Giám đốc điều hành của Corno and Nash Co., Ltd. tiết lộ rằng “Ban tổ chức không ngừng phát triển hình thức của sự kiện để hướng tới các mục tiêu đã đặt ra. Và trước những thách thức mới, chúng tôi luôn theo dõi tình hình. đồng thời tận dụng thế mạnh độc đáo của các sự kiện Bangkok Auto Salon và Tokyo Auto Salon để lập kế hoạch và xác định chiến lược sự kiện phù hợp với việc tạo ra một nam châm mới Tập trung vào việc tạo ra một định dạng sự kiện vừa mang lại trải nghiệm mới vừa mang lại giá trị mỗi khi tham dự sự kiện.

Bằng cách tùy chỉnh một chiếc xe phong cách cắm trại cho những người yêu thích xe hơi và những người đam mê du lịch mạo hiểm. Là một điểm nổi tiếng khác từ Tokyo Auto Salon 2022 cũng như xu hướng du lịch cắm trại vẫn đang rất thịnh hành ở Thái Lan và “camping zone” là một khu mới trong năm nay. sẽ đáp ứng phong cách sống nóng bỏng của những người yêu xe Thích đi du lịch và say mê với việc hòa mình vào bầu không khí thiên nhiên. với các cửa hàng và doanh nhân Mang đến nhiều sản phẩm khác nhau để phân phối một cách toàn diện

bao gồm “Khu vực xe điện” (EV), là tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Đối với khu này sẽ thu thập các hoạt động, thông tin và sản phẩm. Đã có một diễn đàn để trò chuyện với những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện, do “Bà Wells Kritsada Therasuphalak từ Kênh đảm bảo Welldone”, “Bà Don Wannadis Wanin từ kênh Captain DIY”, v.v., để tạo ra một cộng đồng cho những người thực sự quan tâm đến câu chuyện về ô tô điện. Trên nền tảng này, Bangkok Auto Salon, do “Khun Man Tassanai Raiwa” & “Khun Ae Thawatchai Pichitronnachai” cùng với các đối tác dẫn đầu “Người có ảnh hưởng” hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô Thái Lan, dẫn đầu là “Khun Toey Nithi Tuamprathom” từ kênh Autolife Thái Lan, “Khun Num Akkarin Rongdokmai” từ kênh Manageronline, “Khun Chang Arkhom Ruamsuwan” từ kênh Thairath Online, “Mr. Coke Peerapat Hunsawat “từ CokeyP Channel,” Khun Pan Punsawasdi Paitoonphong “từ Day Dream Drive và THECLIP Car Review,” Khun Ton Jeerasak Suwanphuet “từ Car For Life Radio. và những người có ảnh hưởng trong ngành xe hơi tùy chỉnh như” Aunt Man from Thai Racing Channel “, “M from Thailand Racing Channel”, “PB Supercar Song”, “Bank Streetmetal”, v.v. sẽ đến để truyền tải sự phấn khích. Những chiếc xe tùy chỉnh tốt nhất từ ​​Nhật Bản. và các hoạt động trong sự kiện để mọi người xem kỹ đồng thời mở rộng nhận thức bằng cách trình bày các chuyển động khác nhau thông qua nền tảng trong nhóm Siam Sport Bao gồm cả truyền thông tiếp thị thông qua các kênh quan hệ công chúng, phương tiện truyền thông ngoại tuyến và trực tuyến sẽ được kết nối đầy đủ. để tăng cơ hội giao tiếp tiếp cận người tiêu dùng trong một nhóm trực tiếp và đa dạng hơn

bangkok_auto_salon_03

Và chúng tôi cũng tiếp tục tạo ra các hoạt động trên mọi phương diện. hợp tác với “United Auctions”, công ty đấu giá xe hơi số một trong nước, đã phát động sự kiện “Bangkok Auto Salon Option”, tổ chức đấu giá những chiếc xe tùy chỉnh hoặc xe hiếm. nhu cầu của những người yêu thích và sưu tầm xe hơi Hãy đến với chúng tôi để tạo nên những sắc màu trong sự kiện.

Một điểm nhấn quan trọng khác sẽ diễn ra là sự tập hợp của Câu lạc bộ Xe hơi, đó là màu sắc và trung tâm của việc tùy chỉnh xe hơi. Với việc quy tụ tất cả các câu lạc bộ, các hoạt động rửa xe sexy, v.v., đây được coi là sự hoan nghênh việc mở cửa trở lại của đất nước sau tình huống COVID-19. Thoải mái, thư giãn nhiều biện pháp hơn và tận hưởng các hoạt động rửa xe gợi cảm,… cùng nhiều hoạt động khuyến mại dành cho những người đặt trước và mua xe. Xe máy mới trong hội chợ, những người mua vé vào hội chợ và những người mua sản phẩm tại sự kiện v.v., cả hai đều để xây dựng niềm tin cho các nhà triển lãm và người tham gia triển lãm với các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát chống lại COVID-19 nghiêm túc. ”

bangkok_auto_salon_05

Ông Satoshi Suzuki, phó chủ tịch của San Ae Corporation Co., Ltd., giám sát việc quản lý của Tokyo Auto Salon, tiết lộ rằng “San Ae rất vui được hỗ trợ tổ chức Bangkok Auto Salon 2022 tại Tokyo Auto Salon, với tư cách là một đồng minh, đã gửi 6 chiếc xe tùy chỉnh từ Nhật Bản đến Thái Lan. Auto Salon 2022 tiếp tục là triển lãm xe tùy chỉnh số một tại Thái Lan và Đông Nam Á . ”

“Bangkok Auto Salon 2022” lần thứ 8 sẽ được tổ chức từ Thứ 4, ngày 29 tháng 6 – Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022 tại Challenger Hall 3, Impact Muang Thong Thani. Vé được bán với giá 100 baht mỗi ngày. Triển lãm được tổ chức từ 12,00-21,30. vào các ngày trong tuần và 11,00-21,30 vào các ngày lễ. Theo dõi thêm thông tin chi tiết qua www.facebook.com/bangkokautosalon

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *