BMW 3 Series 2023 (LCI) mới chính thức trình làng tại Châu Âu.

BMW 3 Series 2023 (LCI) mới chính thức trình làng tại Châu Âu.
BMW 3 Series 2023 (LCI) mới chính thức trình làng tại Châu Âu.

BMW 3 Series 2023 (LCI) mới đã chính thức được ra mắt tại Châu Âu. Thiết kế cập nhật nhấn mạnh vẻ ngoài hiện đại hơn với Màn hình cong BMW và Hệ điều hành BMW 8 mới nhất, có sẵn để mua vào tháng 7 năm 2022.

bmw_3series_g20_2022_16

BMW 3 Series (G20) LCI mới đã được thiết kế để nhấn mạnh tính hiện đại hơn với đèn pha mỏng hơn so với mẫu xe trước. Nó sẽ được trang bị đèn pha Full LED theo tiêu chuẩn ngay từ đầu. Và có thể chọn tùy chọn là Đèn pha LED thích ứng, bổ sung thêm tính năng với một sọc màu xanh dương uốn cong với đèn ban ngày hình chữ L lộn ngược, bổ sung bởi đèn phát sáng màu xanh ở phía dưới, tăng thêm sự khác biệt vào ban đêm. trong khi lưới tản nhiệt hình quả thận đôi có chút thay đổi về ngoại hình. Cùng với thiết kế lưới tản nhiệt kép nan dọc mới lần đầu tiên được giới thiệu trên 3 Series.

trong khi đuôi xe vẫn giữ nguyên cụm đèn hậu LED hình chữ L khiến nhiều người thích thú. Nhưng thay đổi thiết kế của cản sau mới để nhấn mạnh tính thể thao hơn và chỉ định lắp đặt ống xả 90 hoặc 100 mm tùy thuộc vào công suất được chọn Đối với thị trường châu Âu, gói M High-gloss Shadowline sẽ được cung cấp tiêu chuẩn, cùng với bánh xe hợp kim 17 inch khởi động.

bmw_3series_g20_2022_13

Những người tìm kiếm một cái nhìn thể thao hơn có thể lựa chọn gói M Sport, đi kèm với lưới tản nhiệt hình quả thận đôi kiểu tổ ong, cản trước và sau M Sport và bánh xe hợp kim nhẹ M 18 inch hoặc gói M Sport Pro được mở rộng Gói M Shadowline độ bóng cao, đèn M Đèn pha Shadowline và phanh M Sport với kẹp phanh màu đỏ, v.v.

Nội thất của BMW 3 Series 2023 mới được phân biệt bằng Màn hình cong BMW, kết nối giữa màn hình hiển thị thông tin lái xe 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 14,9 inch với Hệ điều hành BMW 8 phiên bản mới nhất. Hỗ trợ eSIM cá nhân cho kết nối 5G, hoạt động với cùng một nút iDrive, bên cạnh là hộp số Steptronic 8 tốc độ được thiết kế lại trông giống như một nút ấn nhỏ.

bmw_3series_g20_2022_09

Ngoài ra, BMW 3 Series LCI còn được trang bị hệ thống điều hòa tự động 3 vùng là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe. Họ cũng có thể được chỉ huy bằng lệnh thoại hoặc thông qua các thao tác chạm trên màn hình. Bao gồm việc bổ sung một số trang bị tiêu chuẩn như gương chiếu hậu tự động làm mờ, hệ thống kiểm soát khoảng cách đỗ xe (PDC) với cảm biến trước sau, cũng như hệ thống BMW Live Cockpit Plus với dẫn đường BMW Maps mà không cần mua thêm vật dụng.

Sức mạnh của BMW 3 Series 2023 vẫn có nhiều tùy chọn như trước. Cho dù đó là động cơ đốt trong, động cơ hybrid nhẹ 48 volt và động cơ plug-in hybrid. Công suất có sẵn từ 150 mã lực (HP) đến 374 mã lực, kết hợp với hộp số tự động Steptronic 8 cấp theo tiêu chuẩn và hộp số tự động Steptronic Sport 8 cấp cũng có sẵn trên một số mẫu xe nhất định với chức năng Launch Control để giúp tăng hiệu suất bắt đầu.

bmw_3series_g20_2022_06

Về phía nhà mình, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường với động cơ diesel 2.0 lít và xăng 2.0 lít plug-in hybrid như trước đây, trong khi lịch trình ra mắt sẽ được tổ chức trở lại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *