BMW German Auto khởi động chiến dịch “Thúc đẩy bởi Niềm tự hào và Ưu đãi giữa năm” để kỷ niệm Tháng Tự hào

BMW German Auto khởi động chiến dịch “Thúc đẩy bởi Niềm tự hào và Ưu đãi giữa năm” để kỷ niệm Tháng Tự hào
BMW German Auto khởi động chiến dịch “Thúc đẩy bởi Niềm tự hào và Ưu đãi giữa năm” để kỷ niệm Tháng Tự hào

“BMW German Auto” tham gia thúc đẩy sự đa dạng và bình đẳng thông qua lễ hội “Tháng Tự hào”, khởi động chiến dịch “DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” với các chương trình khuyến mại lớn. cùng với việc mang một phần số tiền thu được để quyên góp cho Tổ chức Phụ nữ và Nam giới

bmw_german_auto_08

Hãy gắn cờ tháng 6 với “Tháng tự hào”, một tháng tự hào dành cho những người có bản sắc đa dạng và đòi hỏi sự bình đẳng trong thế giới ngày nay. Nơi nhiều thương hiệu tạo ra sản phẩm và tổ chức các hoạt động tiếp thị tích cực, German Auto Co., Ltd., một đại lý BMW lớn tại Thái Lan Vì vậy, chiến dịch “DRIVEN BY PRIDE AND MID YEAR DEALS” đã được tạo ra bằng cách sử dụng biểu tượng màu sắc cầu vồng của sự đa dạng để trang trí xe BMW với những người có ảnh hưởng như một tiếng nói thúc đẩy sự đa dạng và bình đẳng giới. với các chương trình khuyến mãi khủng, hy vọng sẽ đánh thức sức mua giữa năm Đối với những khách hàng đặt trước bất kỳ mẫu xe BMW nào trước tháng 6, một phần số tiền thu được sẽ được tặng cho Tổ chức Phong trào Tiến bộ Phụ nữ và Nam giới (WMP.).

Ông Ralf Bissinger, Chủ tịch Công ty TNHH Ô tô Đức. “Tổ chức của chúng tôi cam kết trở thành một phần ủng hộ các quyền, tự do và bình đẳng trong mọi khía cạnh của xã hội. Đối với Pride, đó là lễ hội đại diện cho sự đa dạng và hòa nhập lớn nhất. Vì vậy, chúng tôi đã phát động chiến dịch LÁI XE BẰNG PRIDE VÀ NĂM NIỀM VUI như một biểu tượng thể hiện để kỷ niệm tháng tự hào này. Công ty TNHH Ôtô Đức của chúng tôi luôn đề cao sự bình đẳng. bằng cách chấp nhận nhân viên mà không có giới hạn về giới tính Bất kể bạn thuộc giới tính nào, bạn đều có thể là một phần của tổ chức. để cùng nhau thúc đẩy thành công. ”

bmw_german_auto_04

Piyawit Khemarangsan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Ô tô Đức. Ông cho biết thêm, “Bên cạnh lễ kỷ niệm này, Ôtô Đức còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm đánh thức sức mua của người tiêu dùng trong dịp giữa năm. Trong đó chúng tôi sẽ có một sự kiện lớn trong năm là Đêm bán ô tô Đức đêm giữa năm sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng. Và tại sự kiện, ngoài nhiều mẫu xe để bạn lựa chọn, còn có các mẫu xe BMW Premium Selection hoặc xe cao cấp nhãn đỏ để bạn lựa chọn. ”

Với chiến dịch “LÁI XE BẰNG CỬA HÀNG PRIDE VÀ NĂM NAY”, “BMW German Auto” đã chọn một chiến lược truyền thông để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. “Bất cứ khi nào chúng tôi tạo cho mọi người cơ hội bình đẳng và có luật pháp và các tổ chức hỗ trợ tích cực cho việc này. Chúng tôi nghĩ rằng thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn và mọi người sẽ ít chiến đấu hơn. bởi vì mọi người đều chấp nhận sự khác biệt của nhau. “

bmw_german_auto_02

Kate-Sampiti Euawittaya Ông nói thêm, “Trong những năm gần đây, xã hội đã cởi mở hơn với bình đẳng giới. Nhưng nó vẫn chỉ là một phần của nó. Tổ chức đã tổ chức một chiến dịch cho nhóm người này. Chúng tôi coi đây là một điều rất hài lòng. Bởi vì ngoài tuyên bố của chính LGBTQ +, việc có một tổ chức tham gia với tư cách là người phát ngôn có thể tạo ra một phong trào lớn ”.

cho một chương trình khuyến mãi đặc biệt “BMW German Auto” đã tổ chức như khách hàng có thể trúng vé máy bay đi Bangkok – Samui từ Bangkok Airways, miễn phí bảo hiểm hạng 1 lên đến 3 năm, nhận thẻ xăng lên đến 20.000 baht và lên đến 10 năm nâng cấp BSI cho BMW X1, cùng các ưu đãi đặc biệt khác. Nhiều ưu đãi khác khi đặt và mua BMW thông qua hợp đồng tài chính chỉ với BMW Financial Services Thái Lan.

Gặp gỡ Chương trình giảm giá đêm giữa năm của ô tô Đức vào thứ Bảy ngày 18 tháng 6 tại showroom Ô tô Đức, chi nhánh Bangna, một ngày duy nhất! Đối với những khách hàng đặt trước bất kỳ mẫu xe nào của BMW trước tháng 6, một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Tổ chức Phong trào Tiến bộ Phụ nữ và Nam giới (WMP.) Vào ngày 7 tháng 7.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *