Cắm trại bằng ô tô, lái xe trong lều Dành cho những ai yêu thích du lịch mạo hiểm (phiên bản mới)

Cắm trại bằng ô tô, lái xe trong lều  Dành cho những ai yêu thích du lịch mạo hiểm  (phiên bản mới)
Cắm trại bằng ô tô, lái xe trong lều  Dành cho những ai yêu thích du lịch mạo hiểm  (phiên bản mới)

Cắm trại từ lâu đã trở nên phổ biến với những người yêu thích thiên nhiên mạo hiểm và nhập vai. Với tình hình dịch bệnh do vi rút coronavirus gây ra như hiện nay, việc cắm trại trong lều ngày càng trở nên phổ biến. Bởi vì nó cho phép bạn đi du lịch đến những nơi khác nhau. có thể tránh mọi người Và thậm chí nhiều hơn nữa việc đi du lịch nước ngoài vẫn còn hạn chế. làm nhiều Những người đang tìm kiếm các hình thức du lịch mới ở Thái Lan

Sanook giới thiệu một chuyến đi cắm trại cho người mới bắt đầu cho những ai quan tâm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Là tự mình dựng lều trên xe hay còn gọi là Car Camping, tại đây có nhiều hình thức cắm trại trên xe. Cho dù đó là dựng lều trên nóc ô tô, sống trong nhà riêng hay biến khu vực hành khách phía sau của ô tô 5 cửa thành giường nằm.

Dựng lều trên ô tô thích hợp cho những ai bắt đầu muốn trải nghiệm không khí du lịch cắm trại vì ngoài thú vị từ việc lái xe mạo hiểm và dựng lều giữa thiên nhiên. Nó cũng có một sự tiện lợi là không phải thường xuyên mang vác đồ đạc lên xuống. và không phải lo lắng về các loài bò sát hoặc côn trùng nhiều như dựng một cái lều trên mặt đất Một điều quan trọng nữa là phải an toàn trước sự thay đổi của thời tiết – mưa, lũ lụt, lều bạt. hoặc một cơn gió mạnh thổi bay lều, v.v.

Hôm nay, Sanook sẽ giới thiệu một điểm du lịch có thể mang xe vào dựng lều, cách Bangkok không xa, có thể đi du lịch ba ngày hai đêm thoải mái. Và quan trọng nhất là có nhà vệ sinh và điện từ nơi cắm trại. Thích hợp cho những ai muốn bước vào ngành du lịch mạo hiểm và gần gũi với thiên nhiên. Nhưng nó không quá mất tập trung.

Trại mới Kaeng Krachan (tỉnh Phetchaburi)

Chỉ cách Bangkok 200 km và khí hậu trong lành quanh năm khiến Vườn quốc gia Kaeng Krachan trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. cho một địa điểm cắm trại mới Điều đó rất thích hợp cho người mới, có phòng tắm, điện phục vụ 24/24, phí dựng lều là 300 baht / người, bao gồm ăn sáng. Tại khu vực lều cũng có nhiều hoạt động khác nhau như chèo thuyền, cho thuê mô tô nước, cưỡi ngựa trong Hồ chứa Kaeng Krachan, cho thuê ATV, và xe đạp để ngắm cảnh trong công viên.

Liên hệ để biết thêm thông tin về cắm trại, minh họa lịch sự: https://www.facebook.com/k.sangthon

Điểm cắm trại, Rommai Chainam Resort, Wang Nam Khiao (Nakhon Ratchasima)

Wang Nam Khiao, một nơi tốt khác để nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành. Cách Bangkok khoảng 230 km, địa điểm dựng lều của Khu du lịch Làng Mai Cháy Nam nằm cạnh một hồ chứa nước. với tầm nhìn ra những ngọn núi xung quanh Có phòng vệ sinh nam nữ riêng biệt. có máy nước nóng và điện cho dịch vụ Dành cho những ai muốn tìm các hoạt động khác để làm Ngoài ra còn có dịch vụ thuyền tại khu vực lều. Phí cắm trại chỉ 150 một người một đêm.

Liên hệ để biết thêm thông tin về cắm trại, minh họa lịch sự: https://www.facebook.com/panumart16

Dừng chân ở Thác Krathing, Vườn Quốc gia Khao Khitchakut (Tỉnh Chanthaburi)

Hãy thay đổi không khí và đến cắm trại gần thác nước. Đối với thác Krathing nằm trong Vườn quốc gia Khao Khitchakut. Thắng cảnh thiên nhiên Phật giáo Nơi đây được nhiều người biết đến từ truyền thống thờ dấu chân Đức Phật được mở rộng cho các tín đồ đến chiêm bái hàng năm. Đối với địa điểm cắm trại tại Namtok Krathing nằm trong khu vực của công viên dưới những tán cây râm mát. Và cách thác chỉ 100m, về phí đã bao gồm phí vào công viên, phí gửi xe, phí cắm trại. Ngoài Vườn quốc gia Khao Khitchakut Tỉnh Chanthaburi còn có nhiều thắng cảnh biển nổi tiếng như bãi biển Chao Lao, vịnh Kung Wiman. hoặc Laem Sing Thích hợp cho những ai muốn đi du lịch trong nhiều bầu khí quyển trong khoảng 3-4 ngày với quãng đường 250 km tính từ Bangkok.

Liên hệ để biết thêm thông tin về cắm trại: http://park.dnp.go.th/visitor/nationparkshow.php?PTA_CODE=1014&fbclid=IwAR1gXob35_PRH0CW7BPvfAldM1sgtdEFPWQ-xyJCwIOeMsyCAA-HyP_NpTA/

Đối với những người muốn bắt đầu cắm trại bằng ô tô, Sanook khuyên bạn nên bắt đầu với một chiếc ô tô 5 cửa hoặc SUV và chuyển khu vực phía sau thành giường ngủ. Hoặc lắp thêm lều trại ở phía sau xe sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn so với thuê nhà hoặc đầu tư lều xếp trên nóc xe.

Ai thích du lịch mạo hiểm hoặc muốn đi phượt như xe cắm trại. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV đã qua sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu của mình, Sanook giới thiệu CARS24, một sàn giao dịch xe đã qua sử dụng trực tuyến. Đó là thành công nhanh chóng trong vòng 5 năm cho đến khi nhận được biệt danh “Kỳ lân” của ngành công nghệ ô tô. sưu tập xe hơi thiên thần Đảm bảo quãng đường đi ít, không dặm bay, không va quệt nặng cho bạn lựa chọn. Hơn 1.000 chiếc xe. Hãy yên tâm rằng có rất nhiều loại xe SUV để bạn lựa chọn, tất cả đều đã qua hơn 150 cuộc kiểm tra chất lượng cả bên trong và bên ngoài bởi đội ngũ chuyên gia tại CARS24 cùng với Đảm bảo chất lượng cho phép bạn tự tin vào chất lượng của mỗi chiếc xe bạn nhận được từ CARS24 với giá cả phải chăng.

[Advertorial]

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *