Chiếc MPV Kei-car “Mitsubishi DELICA MINI” mới hấp dẫn những ai chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản vào năm sau.

Chiếc MPV Kei-car “Mitsubishi DELICA MINI” mới hấp dẫn những ai chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản vào năm sau.
Chiếc MPV Kei-car “Mitsubishi DELICA MINI” mới hấp dẫn những ai chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản vào năm sau.

Mitsubishi DELICA MINI, một chiếc MPV cỡ nhỏ, Kei-car, đã được tiết lộ trước khi nó được tung ra thị trường Nhật Bản. Làm dịu dòng nước với ngoại thất phong cách SUV. Nó sẽ được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Tokyo Auto Salon 2023 vào tháng 1 năm sau.

mitsubishi_delica_mini_06

Mitsubishi Motors Nhật Bản đã tiết lộ hình ảnh của Mitsubishi DELICA MINI mới, được phát triển trên cấu trúc tương tự như eK Space và eK X Space được bán tại Nhật Bản. Nhưng thay đổi ngoại thất để nhấn mạnh sự cứng cáp của phiên bản Delica, thích hợp sử dụng trong thành phố. và lái xe để thực hiện các hoạt động mạo hiểm vào cuối tuần Có thể cùng nhau đi du lịch cho cả gia đình

Thiết kế bên ngoài của DELICA MINI được thiết kế theo khái niệm “Cuộc phiêu lưu hàng ngày”, tập trung vào sự phát triển của một chiếc MPV cỡ nhỏ. nhưng đầy thiết kế SUV Nó cũng duy trì “Dynamic Shield” đặc trưng của Mitsubishi, có thể thấy được từ thiết kế cản trước giống hình chữ X, tạo cho chiếc xe vẻ chắc chắn và cảm giác bảo vệ cho người ngồi trên xe. Đi kèm với đó là đèn pha LED hình bán nguyệt tăng thêm vẻ hiện đại và thân thiện với những người xung quanh.

mitsubishi_delica_mini_08

Phần cản trước và sau được trang trí bằng chữ DELICA cỡ lớn, cùng các mảng trang trí màu đen ở thân dưới và vòm bánh xe. làm cho mô hình này trông chắc chắn hơn Mâm xe hợp kim 5 chấu có màu xám làm nổi bật thiết kế phù hợp với cá tính của xe. Nó cũng bao gồm một cặp cửa trượt phía sau giống như những chiếc được tìm thấy trên các mẫu eK Space và eK X Space.

Ngoài ra, Mitsubishi DELICA MINI có nhiều màu thân xe để bạn lựa chọn. Cho dù đó là một tông màu đơn và hai tông màu (mái Mica đen) với điểm nhấn là Màu xanh tro ánh kim tương phản với mái màu đen. Điều đó giúp chiếc xe trông hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Mitsubishi eK X Space sử dụng cùng cơ sở hạ tầngMitsubishi eK X Space sử dụng cùng cơ sở hạ tầng

Mitsubishi DELICA MINI dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2023 để đánh dấu kỷ niệm ngày ra mắt chiếc DELICA đầu tiên vào năm 1968. Trong khi đó, DELICA MINI sẽ được giới thiệu trước Tokyo Auto Salon 2023. Từ ngày 13 đến ngày Ngày 15 tháng 1 sắp tới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *