Cùng điểm danh “Honda Civic” đã qua sử dụng cả 7 đời tại Thái Lan sau khi ra mắt diện mạo mới nhất.

Cùng điểm danh “Honda Civic” đã qua sử dụng cả 7 đời tại Thái Lan sau khi ra mắt diện mạo mới nhất.
Cùng điểm danh “Honda Civic” đã qua sử dụng cả 7 đời tại Thái Lan sau khi ra mắt diện mạo mới nhất.

Kiểm tra giá xe Honda Civic đã qua sử dụng cả 8 đời tại Thái Lan. Sau khi phát hành thế hệ thứ 11 mới nhất, nó nên đáng mua bao nhiêu?

Đã du hành đến năm thứ 50 rồi. Đối với những mẫu xe nhỏ gọn, được ưa chuộng nhất ở nước ta như Honda Civic với sự ra mắt của một mẫu xe mới. Thế hệ thứ 11 tại Thái Lan ra mắt vào ngày 6 tháng 8 năm 2021, trong khi phiên bản mới của Civic Ra mắt giá hạ gục thành công. Cùng quay lại nhìn giá xe Civic cũ. Có cả những tin rao bán trên chợ mua bán xe ô tô cũ tại nhà của chúng tôi. rằng mỗi mô hình đạt đến phiên bản tiền nhiệm mới nhất Có thể mua với giá bao nhiêu?

civic_04

Thế hệ thứ 4, “Đèn hậu hai tầng” 50.000 baht

Civic Model 1 và Model 2 là hàng hiếm trong nhà của chúng tôi. Bởi vì trong thời đại đó, không có thị trường chính thức ở Thái Lan. Civic thế hệ thứ 3 xuất hiện trên thị trường vào cuối những năm 80 cũng rất hiếm. Phiên bản cũ nhất có thể được tìm thấy trên trang web đại lý xe hơi là thế hệ thứ 4.

Đó là một thế hệ công dân mà dân làm nghề xe hơi nước ta thời đó gọi là “trông đèn hậu hai tầng”, giờ vẫn thấy chạy trên đường. Đa số đều là những chiếc xe đã có chủ sử dụng lâu năm kể từ khi xe mới ra đời vào những năm 90. Giá xe cũ hiện nay khoảng 50.000 baht.

civic_01

Thế hệ thứ 5 “Iron-Sam Door look” 60.000 – 100.000 baht

Đây là chiếc Civic đầu tiên bắt đầu có sự thay đổi thiết kế so với kiểu dáng vuông vắn của 4 mẫu xe đầu tiên. Và trông đầy đặn hơn so với phiên bản trước cho đến khi nó được đặt biệt danh là đồ sắt trang điểm cho mẫu xe 4 cửa Ngoài ra còn có một phiên bản 3 cửa, được gọi là “Sam Door” đã trở nên phổ biến với các nhà tạo mẫu xe trong thời đại. sau này

Còn giá đồ cũ mới nhất nếu là mẫu 4 cửa thì có thể mua ở mức từ 60.000 baht đến hàng trăm nghìn. Theo cá nhân mình, bình dân như dòng xe 3 cửa, nếu còn nguyên zin thì có thể mua vài chục nghìn, nhưng nếu là xe đầy đủ tính năng, máy móc nguyên chiếc đã qua 2-3 trăm nghìn baht là được. Tốt.

civic_03

Thế hệ 6, “Big Eyes” 80.000 – 100.000 baht

chuyển từ công dân sắt Qua gỗ đến thế hệ thứ 6 được gọi là “mắt to”, đèn pha thiết kế lớn hơn thế hệ trước và được coi là mẫu xe Honda sản xuất cho trại Isuzu tại thị trường quê nhà. Dưới tên model Isuzu Vertex

Tuy nhiên, doanh số bán hàng sau này vẫn thuộc về phía Honda. Ở phiên bản này, nó đã được sản xuất cả sedan và coupe, hatchback cá nhân. Loại thứ hai là phổ biến, nhưng cuộc đua không được bán trong nhà của chúng tôi. Về giá bán của chiếc Civic này, phiên bản sedan ở mức 80.000 – 100.000 baht.

civic_02

Thế hệ thứ 7, “Nhìn không gian” 90.000 – 170.000 baht

Vào năm 2000, Honda Civic thế hệ thứ 7 đã được ra mắt tại nhà của chúng tôi. Dưới tên của khẩu hiệu trong quảng cáo đó là Kích thước và đây là lần đầu tiên Civic được trang bị động cơ 1,7 lít với 2,0 lít trong nhà của chúng tôi.

Đồng thời, nó cũng chỉ bán bản sedan 4 cửa. được coi là kỷ nguyên đầu tiên của xe hơi nhỏ gọn Nâng tầm kích thước xe và động cơ lớn hơn là một mẫu xe khác được ưa chuộng tại gia đình chúng tôi, giá đã qua sử dụng hiện nay có thể mua ở mức 90 ngàn đến cuối trăm ngàn tùy theo tình trạng và năm của xe. xe hơi.

civic_05

“FD look” thế hệ thứ 8 200.000 – 300.000 baht

Sáu năm sau khi ra mắt Kích thước, Honda trình làng Civic hoàn toàn mới. Trên thị trường xe hơi, chúng tôi gọi mã xe là FD ngoại hình với thiết kế hiện đại hơn. Đặc biệt là giao diện điều khiển bên trong trông tương lai. Nhiều người so sánh nó với một con tàu vũ trụ từ trước đến nay.

Chiếc Civic facelift này được bán ra thị trường quê nhà chỉ là phiên bản sedan 4 cửa, nhưng có 2 loại động cơ để lựa chọn: 1.8 lít và 2.0 lít để làm hài lòng những ai yêu thích sự mạnh mẽ. Kể cả việc bắt đầu phát triển để sử dụng dầu E20 lần đầu, giá xe cũ hiện nay khoảng 2-3 trăm nghìn baht.

civic_07

“FB look” thế hệ 9 300.000 – 400.000 baht

Nó có thể được gọi là một công dân bị lãng quên. Vì thiết kế không được coi là nổi bật và trông không bóng bẩy so với mô hình trước đó Đồng thời, bên cạnh động cơ được phát triển để lấp đầy E85, không có công nghệ mới nào được bổ sung.

Tại Thái Lan, Honda chỉ đưa ra thị trường một mẫu sedan 4 cửa với hai tùy chọn động cơ là 1.8 lít và 2.0 lít như đời trước. Hiện chiếc xe này đã có tuổi đời khoảng 9 năm, giá đã qua sử dụng khởi điểm khoảng 3 trăm nghìn đến 4 trăm nghìn baht, tùy năm sử dụng.

civic_06

“FC / FK look” thế hệ thứ 10 800.000 baht

biến thành một công dân cũ chỉ qua một đêm Đối với Civic thế hệ cuối cùng với mã FC cho mẫu sedan và mã FK cho mẫu hatchback. Sau phiên bản mới nhất của Civic, phiên bản thứ 11 đã được ra mắt tại nhà của chúng tôi vào ngày 6 tháng 8.

Civic thế hệ thứ 10 sử dụng nền tảng mới được phát triển từ Honda Accord, giúp kích thước nội thất và thân xe rộng rãi hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Là mẫu xe phổ biến nhất tại Thái Lan trong nhóm xe nhỏ gọn

Có cả sedan 1,8 lít và 1,5 lít 4 cửa, turbo và hatchback, trang bị động cơ 1.5 tăng áp, giá đã qua sử dụng hiện tại được cho là không giảm nhiều so với ban đầu, đặc biệt là phiên bản 1.5 tăng áp có giá khoảng 8 trăm nghìn baht

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *