“DAMD Little D” lấy Suzuki Every và biến nó thành phong cách Land Rover Defender.

“DAMD Little D” lấy Suzuki Every và biến nó thành phong cách Land Rover Defender.
“DAMD Little D” lấy Suzuki Every và biến nó thành phong cách Land Rover Defender.

DAMD đang chuẩn bị ra mắt bộ phụ kiện kiểu dáng Little D được thiết kế cho Suzuki Every / Every Wagon tại thị trường Nhật Bản. Điểm nổi bật là thay đổi kiểu dáng phía trước cho giống với mẫu SUV huyền thoại Land Rover Defender trước khi bán ra thị trường vào mùa hè năm 2022.

suzuki_every_damd_03

DAMD là hãng độ Nhật Bản nổi tiếng với việc mang đến nhiều mẫu SUV được yêu thích như Suzuki Jimny để sửa đổi nó với thiết kế mặt trước tương tự như vậy. Mercedes-Benz G-Class và Land Rover Defender, đồng thời sử dụng tên kiểu dáng “bé G” và “bé D” để làm bánh xe cho chính mẫu xe.

Mới đây, DAMD đã hé lộ hình ảnh teaser của Every little D, vốn là chiếc xe van Suzuki Every và Every Wagon nằm trong dòng xe Kei của Nhật Bản, được sửa đổi để trông giống một mẫu Land Rover Defender khác với đèn pha tròn được bao quanh bởi khung đèn hình vuông màu đen. Nhận được với hình dạng lưới tản nhiệt dài màu đen. và cản trước đã được thiết kế lại hoàn toàn trông khá tương thích với thân hình hộp của chiếc xe này.

suzuki_every_damd_02

Tuy nhiên, chữ D nhỏ của Suzuki Every chỉ được thiết kế cho phía trước. trong khi các bộ phận khác Suzuki Every Wagon hiện tại đi kèm với động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh, dung tích 658 cc, sản sinh công suất tối đa 64 mã lực, mô-men xoắn cực đại 95 Newton-mét, đi kèm hộp số tự động 4 cấp và có thể tùy chọn mô hình lái xe. bốn bánh

Ngày phát hành của bộ body kit DAMD Every little D dự kiến ​​vào mùa hè năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *