Đỗ xe nhưng không gài số N thì phải làm sao?

Đỗ xe nhưng không gài số N thì phải làm sao?
Đỗ xe nhưng không gài số N thì phải làm sao?

Độc giả từng gặp sự cố ô tô đỗ ngược chiều. Sau đó để phanh tay hoặc số P cho đến khi xe của bạn không thể thoát ra? Hay bạn đã từng sở hữu một chiếc xe không thể gài số N (số trung tính) và cần cho xe trùng vào hay chưa?

Quay lại những ngày trước khi ô tô vẫn là hộp số tay. Đậu xe, tôi phải nói rằng nó rất dễ dàng. Chỉ cần đưa bánh răng vào vị trí bánh răng trung tính. Dừng động cơ mà không cần phanh tay. Ai sẽ thúc đẩy Quay lại thật thuận tiện

Trong thời đại của hộp số tự động, khi tôi còn nhỏ, tôi có thể đặt số ở vị trí N và dừng động cơ. có thể rút chìa khóa, nhưng trong thời đại này, xe ô tô hộp số tự động Cả xe Nhật và xe Châu Âu đều sẽ có hệ thống an toàn. điều đó sẽ không tắt động cơ nếu bánh răng không ở vị trí P

bởi một chiếc ô tô vẫn yêu cầu chìa khóa để cắm vào bộ khởi động Một số kiểu máy có thể không rút được chìa khóa. Tuy nhiên, nếu không gài số P, hơn 90% xe hơi Nhật Bản sẽ có thể chuyển số từ P xuống N sau khi tắt máy. Tùy từng thương hiệu mà có cách làm.

Nhưng nhiều thương hiệu xe hơi châu Âu Sản xuất từ ​​năm 2001 trở về trước, ngay từ nhà máy đã xác định là khi xe đang đậu ở số P thì không thể nhả sang số N, đặc biệt nhiều xe Châu Âu là số điện. Đôi khi tắt máy, số tự động lên số P.

101

Đó là điều mà mọi chủ xe nên hiểu và biết chiếc xe của mình là như thế nào. Tôi có thể đỗ xe để người khác đẩy không? Một số xe châu Âu có thể được mở khóa ở số N sau khi tắt động cơ. Nhưng nếu là tôi, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm như vậy.

bởi vì nếu có vấn đề với thiết bị Khả năng nhà sản xuất ô tô từ chối bảo hành là khá cao. Tôi đã từng ngồi xem các bài đánh giá của nước ngoài, thực tế BMW 3 Series có thể mở khóa bánh. Chỉ cần tháo nắp cần số và dùng tuốc nơ vít để mở khóa. Nhưng như tôi đã nói, nó không được khuyến khích lắm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu xe của bạn đang đậu và không thể đẩy được? Bạn có trách nhiệm tránh đậu xe ở nơi các xe khác bị chặn. hoặc để đậu cùng nhau Nếu bạn đến trung tâm mua sắm, hãy đi vòng quanh một chút. Phải mất một chút thời gian để tìm một nơi tốt hơn để đậu trong phong bì. Kể cả việc sử dụng dịch vụ trông xe, không thành vấn đề.

Một số người đã dừng lại. Viết số điện thoại của bạn ra một tờ giấy, điều đó thực sự không nên. Nếu ở một ngôi làng mà bạn không xa ô tô có thể di chuyển đủ ngay lập tức Nhưng nếu nó ở trung tâm thương mại hoặc chung cư, hãy gọi càng sớm càng tốt, tôi nghĩ phải mất 3-5 phút nữa là tôi có thể di chuyển.

Trái tim của anh ấy là trái tim của chúng tôi. Nếu người ra đi có việc gấp thật sự quan trọng thì chỉ cần 3-5 phút là có ý nghĩa, vậy tại sao tôi không thể đỗ xe ở số N? Câu trả lời đơn giản là không cần phải đậu!

Tác giả: Thanyadej Kiatsiri

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x