Dongfeng Fengguang MINI EV 2022, chiếc xe điện nhỏ 34 mã lực mới ra mắt tại Trung Quốc

Dongfeng Fengguang MINI EV 2022, chiếc xe điện nhỏ 34 mã lực mới ra mắt tại Trung Quốc
Dongfeng Fengguang MINI EV 2022, chiếc xe điện nhỏ 34 mã lực mới ra mắt tại Trung Quốc

Dongfeng đã tiết lộ Fengguang MINI EV 2022 mới, một chiếc xe điện nhỏ sẽ cạnh tranh với Hongguang MINI EV và Chery QQ Ice Cream trước khi phát hành vào đầu năm 2022.

Fengguang_mini_ev_03

Nhiều người có thể không biết rằng mẫu xe điện bán chạy nhất tại Trung Quốc hiện tại là Hongguang MINI EV, mẫu xe này đã vượt qua Tesla Model 3 trong nhiều tháng liên tiếp. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang cố gắng làm theo công thức đó để giành thị phần trong phân khúc xe điện, bao gồm Chery QQ Ice Cream vừa ra mắt cách đây vài ngày, và mới nhất là chiếc Fengguang MINI EV từ trại Dongfeng đó là dự kiến ​​phát hành vào quý 1 năm nay 2022.

Qua hình ảnh, có thể thấy Fengguang MINI EV vẫn giữ nguyên bản sắc của một mẫu xe điện trong phân khúc MINI EV với thân hình hộp 3 cửa cỡ nhỏ. Với chiều dài thân xe chỉ 2.995 mm, rộng 1.495 mm, cao 1640 mm và chiều dài cơ sở 1.960 mm, xe phù hợp để sử dụng chủ yếu trong khu vực thành thị và cộng đồng (so với Hongguang MINI EV) với kích thước 2.920 x 1.493 x 1.621 mm và chiều dài trục cơ sở 1.940 mm)

Fengguang_mini_ev_01

Trong khi phần mặt của Fengguang MINI EV được thiết kế nhấn mạnh vào sự đơn giản với đèn pha hình vuông. Thêm một chút tinh tế hiện đại hơn với tấm lưới tản nhiệt màu đen chắc chắn giấu cổng sạc vào bên trong. Và một đường sọc đen trang trí cản trước, được trang trí theo hình chữ U lộn ngược, gợi nhớ đến lưới tản nhiệt của Ford Mustang Mach-E, trong khi các đường nét phía sau được thiết kế trông cầu kỳ hơn phía trước. với đèn hậu hình dạng nhúng để phù hợp với đèn pha và bánh xe hợp kim hai tông màu với hình dạng khác thường

Hiện tại, chưa có bất kỳ bức ảnh nào về nội thất của mẫu xe điện này xuất hiện. Nhưng tuyên bố rằng nó có thể chứa 4 chỗ ngồi như các đối thủ cạnh tranh. Nó được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 34 mã lực so với Hongguang MINI EV có công suất cực đại 27 mã lực. Chi tiết về pin và phạm vi lái sẽ được tiết lộ gần hơn với ngày ra mắt.

Hongguang MINI EVHongguang MINI EV

Tuy nhiên, Fengguang MINI EV của Dongfeng sẽ tiếp tục được bán độc quyền trên thị trường Trung Quốc.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *