Ferrari Purosangue mới, chiếc SUV đầu tiên của Ferrari sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2022

Ferrari Purosangue mới, chiếc SUV đầu tiên của Ferrari sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2022
Ferrari Purosangue mới, chiếc SUV đầu tiên của Ferrari sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2022

Ferrari đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt Purosangue mới, chiếc SUV đầu tiên của hãng vào năm 2022, với thời gian giao hàng bắt đầu từ năm 2023 trở đi.

Thương hiệu siêu xe Ý Ferrari vừa thông báo sẽ bắt đầu sản xuất mẫu SUV Purosangue mới, đánh dấu lần đầu tiên Ferrari xác nhận tên tuổi. Sau khi cái trước được gọi đơn giản. “Chiếc SUV đầu tiên của trại”, mà mặc dù chiếc SUV này đã được đưa tin từ năm 2018, trước khi hình ảnh bị rò rỉ trong khi chạy thử nghiệm để xem nó trên mạng. Nhưng Ferrari chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Mô hình này đã xuất hiện thậm chí một chút.

Ferrari 296 GTBFerrari 296 GTB

Hiện tại, nhiều phương tiện truyền thông đồn đoán rằng Ferrari Purosangue sẽ được trang bị động cơ plug-in hybrid V8 tăng áp kép tương tự như SF90 Stradale, nhưng rất có thể nó sẽ được trang bị động cơ hybrid V12 hoặc V6 giống như 296 GTB cũng là một tùy chọn. Tuy nhiên, Purosangue phải có động cơ điện để lái nó. Bởi trước đó Ferrari đã thông báo rằng 812 Competizione sẽ là chiếc cuối cùng sử dụng động cơ đốt trong thuần túy.

Thị trường SUV hiệu suất cao là một phân khúc có nhiều tiềm năng. Đối thủ Lamborghini Urus chiếm 60% tổng doanh số của Lamborghini, trong khi Aston Martin DBX đã giúp doanh số của Aston Martin tăng 82% trong năm ngoái. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Ferrari cũng đang cố gắng cạnh tranh thị phần trong tập đoàn này.

Aston Martin DBXAston Martin DBX

Purosangue cũng nằm trong kế hoạch tung ra 15 mẫu xe mới vào năm 2022 của Ferrari, với việc tung ra 812 GTS và F8 Tributo. / Spider, Roma, Monza SP1 / SP2, v.v., và chỉ rõ rằng cần phải có động cơ điện để lái hơn 60% tổng số xe được bán.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *