Ford Mustang 2024 thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới chính thức trình làng tại Mỹ

Ford Mustang 2024 thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới chính thức trình làng tại Mỹ
Ford Mustang 2024 thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới chính thức trình làng tại Mỹ

Ford Mustang 2024 hoàn toàn mới chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Hoa Kỳ. Với động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít và Coyote V8 5,0 lít, mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Được tăng cường chức năng tăng tốc động cơ với điều khiển Remote Rev từ xa và hệ thống hỗ trợ Phanh Trôi Điện Tử.

mustang_2024_21

Ford Mustang 2024 Chiếc mới đã được phát triển liên tục cho thế hệ thứ 7 và cũng là chiếc coupe thể thao bán chạy nhất trên thế giới trong 7 năm qua. Nó vẫn sẽ có sẵn trong các kiểu thân xe Coupe và Convertible, với lựa chọn động cơ tăng áp V8 hoặc bốn xi-lanh, và hộp số tay dành cho những người hâm mộ Mustang thích tự sang số.

Thiết kế bên ngoài của Ford Mustang hoàn toàn mới được thiết kế để có những nét liên quan đến Mustang nguyên bản của những năm trước. Nó đi kèm với đèn pha Tri-Bar LED, cùng với lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ thiết kế Mustang những năm 1960, trong khi phía sau được thiết kế với một phần nhô ra ngắn để phản ánh tỷ lệ xe thể thao đích thực. của chiếc Mustang đầu tiên Tăng cường với đèn hậu Tri-bar, thiết kế độc đáo của mẫu xe. và một bộ khuếch tán trên cản để cải thiện hơn nữa tính khí động học.

Ở Mustang GT, động cơ V8 5.0 lít được thiết kế khác với EcoBoost 2.3 lít với lưới tản nhiệt lớn hơn. Thêm lỗ thông hơi phía trên mui xe. Nó được bổ sung bởi một chiếc váy phía trước được thiết kế đặc biệt cho mẫu GT, trong khi Convertible được trang bị một mái vải có thể đóng mở dễ dàng. Nó cũng thiết kế một bộ nhỏ các cơ chế mái nhà. Do đó, không gian hành lý phía sau là nhiều nhất trong các xe cùng phân khúc. Ford cho biết nó có thể chứa tới hai túi chơi gôn.

mustang_2024_16

Nội thất được lấy cảm hứng thiết kế từ buồng lái của máy bay phản lực. Khác biệt với màn hình cong kết nối hai màn hình với nhau. (Là một tùy chọn) bởi màn hình hiển thị thông tin lái xe 12,4 inch, màn hình hiển thị có thể được điều chỉnh theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào chế độ lái xe. Nó cũng sử dụng công nghệ Unreal Engine 3D để có thể hiển thị các hình ảnh động như một game điện tử.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 13,2 inch tương thích với kết nối Apple CarPlay và Android Auto, cùng với hệ thống tích hợp Amazon Alexa hoạt động với Ford Streaming. Podcast một cách dễ dàng Khách hàng có thể chọn từ Hệ thống âm thanh B&O tùy chọn và bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Bản cập nhật phần mềm không dây Ford Power-Up được bao gồm dưới dạng thiết bị tiêu chuẩn.

mustang_2024_09

Nội thất của Ford Mustang hoàn toàn mới được trang bị tiêu chuẩn với chất liệu bọc vải. Trang trí Micro Suede và dây đai an toàn màu đen tùy chọn có sẵn, trong khi mô hình Cao cấp được thêm đường khâu trên bảng điều khiển và tấm cửa, trong khi EcoBoost có bảng điều khiển bằng da tổng hợp “Active X”, trong khi mô hình GT có trang trí da “Active X” . sẽ nhận được một chỗ ngồi được trang trí bằng nhiều chất liệu da hơn Tất cả các mẫu xe sẽ có vô lăng lấy cảm hứng từ xe đua. Mà Ford cho biết sẽ tăng không gian khi ngồi ở ghế hành khách.

Cung cấp sức mạnh cho Mustang GT sẽ được trang bị động cơ Coyote V8 5.0 lít có sẵn ở cả hộp số sàn 6 cấp và số tự động 10. Những khách hàng muốn tập trung vào tiết kiệm nhiên liệu có thể lựa chọn EcoBoost, đi kèm với động cơ 2.3. động cơ xăng tăng áp -lít hơn. Cả hai tùy chọn đều có sẵn như một Gói hiệu suất tùy chọn bao gồm phuộc Tower Brace, hệ thống chống trượt giới hạn Torsen, và cũng có thể tùy chọn hệ thống treo chủ động MagnaRide, hệ thống xả chủ động, bọc đĩa Recaro và Brembo, 390 mm phía trước, 355 mm phía sau, có thể được thêm vào.

mustang_2024_06

Ngoài ra, Ford Mustang mới còn được trang bị phanh điện tử (Electronic Drift Brake) đi kèm cần gạt tương tự như phanh tay thông thường. Để giúp người lái có thể trôi xe dễ dàng hơn. Phanh đỗ xe điện tử hiệu suất cũng được bao gồm như một phần của tùy chọn Gói hiệu suất, mà Ford cho biết sẽ giúp người lái xe thực hành kỹ năng drift của họ. trong khi các tay lái chuyên nghiệp cũng có thể drift dễ dàng và thuận tiện.

Ford Mustang 2024 hoàn toàn mới sẽ có mặt trên thị trường Hoa Kỳ từ mùa hè năm sau. Nó sẽ được sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Flat Rock ở Michigan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *