Ghế ô tô, giá trị an toàn mà (con bạn) xứng đáng được hưởng

Ghế ô tô, giá trị an toàn mà (con bạn) xứng đáng được hưởng
Ghế ô tô, giá trị an toàn mà (con bạn) xứng đáng được hưởng

An toàn trong cuộc sống là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là sự an toàn của trẻ em. mà cha mẹ nên chú ý đến mọi lúc Điều này là do trẻ em đang ở độ tuổi mà chúng không có đủ khả năng và khả năng ra quyết định để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm mà chúng gặp phải.

và khi nói về những nguy hiểm thường xảy ra với trẻ em và thanh thiếu niên Tai nạn xe cộ do ô tô dẫn đầu Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, ước tính số trẻ em tử vong do tai nạn trên toàn thế giới là 186.300 trẻ mỗi năm, với hầu hết các vụ tai nạn xảy ra ở xe bán tải ở Thái Lan. xe buýt riêng rằng khi cú sốc xảy ra Đứa trẻ sẽ bị văng ra khỏi xe dẫn đến tử vong hoặc bị thương nặng.

carseat_01

Do cấu tạo thể chất của trẻ chưa trưởng thành như người lớn. do đó không thể chịu được va đập Ngoài ra, hệ thống dây đai an toàn dù tăng độ an toàn cho người lớn. Nhưng với trẻ em, nó lại có tác dụng ngược lại.

Vì vậy, hầu hết các bậc cha mẹ trong thời đại này Thường tìm thêm đệm cho an toàn hoặc Ghế xe hơi (Car Seat) rộng rãi. Đặc biệt là ở nước ngoài, nơi chính phủ cũng có vai trò giúp thúc đẩy sự an toàn của con bạn.

ví dụ ở Hoa Kỳ Bệnh viện sẽ giáo dục về lợi ích của việc sử dụng ghế ngồi trên xe hơi. bao gồm thiết lập các quy tắc Nếu cha mẹ không có ghế ngồi ô tô cho con mình trên ô tô sẽ không được phép đưa đứa trẻ về nhà

Bao gồm các hạn chế thắt chặt khác, chẳng hạn như trong khi ô tô đang chuyển động, trẻ không thể được tháo ra khỏi ghế ô tô. Nếu mang đứa trẻ ra ngoài, cảnh sát có thể bắt bạn ngay lập tức. hoặc nếu muốn cho con bú, trước tiên phải dừng lại Luật sử dụng ghế ngồi trên ô tô ở Hoa Kỳ. sẽ khác nhau giữa các tiểu bang. Vấn đề xác định độ tuổi trẻ em cần sử dụng ghế ô tô

carseat_02

Phía Anh cũng rất nghiêm ngặt về vấn đề an toàn cho trẻ em. Trẻ phải ngồi trên ghế ô tô khi đi trên xe. Nếu các quan chức phát hiện họ không tuân thủ, họ sẽ bị phạt tới 500 bảng Anh hoặc 21.654 baht tiền Thái Lan.

mà ở nước ngoài rất nghiêm ngặt về vấn đề này Ngoài tầm quan trọng của chính quyền, còn do tính kỷ luật của người đi đường, những người nhìn thấy được sự nguy hiểm và hậu quả của tai nạn. sẽ bị từ chối taxi ngay lập tức

ở Thái Lan Nhận thấy rằng không có luật để bảo vệ trẻ em trong trường hợp tai nạn đường bộ. Độ phổ biến của ghế ngồi ô tô không rộng rãi. bởi vì không có chiến dịch Hoặc không đủ để làm cho mọi người nhận thức được sự an toàn đi kèm với việc sử dụng các thiết bị này.

khi nói về các khuyến nghị với chính phủ Điều đó nên để xã hội nhìn nhận và quan tâm hơn đến việc sử dụng ghế ô tô như sau:

  • Nên công bố rộng rãi và vận động thông qua các kênh truyền thông về lợi ích và sự an toàn của việc sử dụng các thiết bị an toàn cho trẻ trên xe.
  • Tổ chức các dự án quảng cáo Bằng cách chung tay với đại diện các hãng thiết bị an toàn như ghế ô tô để thúc đẩy doanh số và lan tỏa sự phổ biến. và xem sự an toàn

Tất nhiên, tai nạn là những tai nạn có thể gây ra thiệt hại về tài sản và tính mạng. Do đó, hãy đề phòng và đề phòng tai nạn. Và được biết giá loại thiết bị này khá cao so với thu nhập của một số hộ gia đình. nhưng có tiếng là an toàn Cái giá phải trả luôn xứng đáng so với sự mất mát.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x