“GWM” làm rõ vụ tàu điện “ORA Good Cat” bị đứt tay giữa đường khi đang chạy lên Phù Chi Fa.

“GWM” làm rõ vụ tàu điện “ORA Good Cat” bị đứt tay giữa đường khi đang chạy lên Phù Chi Fa.
“GWM” làm rõ vụ tàu điện “ORA Good Cat” bị đứt tay giữa đường khi đang chạy lên Phù Chi Fa.

Great Wall Motors đã công bố kết quả kiểm tra xe điện ORA Good Cat sau khi chủ xe gặp tai nạn khi đang di chuyển đến Phu Chi Fa. với lời khuyên về 4 yếu tố trước khi lên đường

Trường hợp chủ xe ô tô điện ORA Good Cat bị tai nạn khi đang đi lên Phù Chi Fa. Cho đến khi trở thành một bộ phim truyền hình trong giới xã hội về hiệu quả của những chiếc xe điện như vậy Vì vậy, Great Wall Motor Thái Lan đã vào khu vực thử nghiệm xe điện ORA Good Cat trên các tuyến đường Phu Chi Fa và Doi Ang Khang. cũng như để làm rõ thông qua nhóm ORA Good Cat Thái Lan trên Facebook vào ngày 30 tháng 12 năm 2021 như sau:

“Xin chào

Trong sự cố chiếc xe ORA Good Cat của khách hàng ngừng hoạt động trong thời gian Phu Chi Fa, GWM đã làm rõ trong một bài đăng vào ngày 11 tháng 12 năm 2021 rằng nó có liên quan đến động cơ truyền động có nhiệt độ cao hơn mức quy định. Điều này khiến xe bị cắt sang Chế độ an toàn khi lái xe lên dốc trong thời gian dài ”.

“Great Wall Motors đã nghe thấy tiếng nói của mọi người và không bình tĩnh về vụ việc. Chúng tôi đã tổ chức một đội ngũ chuyên gia bao gồm một đội ngũ kỹ sư R&D. và các chuyên gia kỹ thuật để mô phỏng các sự kiện lái xe trên nhiều dốc và núi ở các tỉnh Chiang Mai và Chiang Rai bao gồm Phu Chee Fah và Doi Ang Khang Người ta thấy rằng lái xe trên tuyến đường có độ dốc lớn. Có 4 yếu tố liên quan: độ dốc, trọng lượng tải. phong cách lái xe và bản chất vật lý của tuyến đường Điều này ảnh hưởng đến khả năng lái xe lên dốc Great Wall Motors khuyến cáo người lái xe nên cân nhắc cả 4 yếu tố trước khi di chuyển. và xin làm rõ kết quả của cuộc thử nghiệm như sau

• Trường hợp phải lái xe lên đồi, đường đèo dốc liên tục trong thời gian dài Đặc biệt nếu bạn bắt gặp một khúc cua gấp hoặc khúc cua liên tiếp. Các yếu tố liên quan khác có thể được tính đến, chẳng hạn như độ dốc, trọng lượng tải. phong cách lái xe và bản chất vật lý của tuyến đường Những yếu tố này ảnh hưởng đến nhiệt độ và điều kiện hoạt động của động cơ. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống phanh và các hệ thống khác của xe.

• Động cơ mạnh mẽ của ORA Good Cat có công suất cực đại 105 kW (143 mã lực) và mô-men xoắn 210 Nm, đủ sức chạy trên nhiều loại địa hình. nhưng trong trường hợp phải lên dốc Bởi vừa tải nặng vừa tăng tốc cao khi lên dốc liên tục. Điều này sẽ khiến động cơ nóng lên nhiều hơn là lái êm ái tạo ra mô-men xoắn giúp xe có sức mạnh để lên dốc.

• Trong trường hợp phải lái xe lên đồi, dốc trong thời gian dài Có một khuyến nghị cho các trình điều khiển. Luôn theo dõi các thông báo trên trang tổng quan. Nếu biểu tượng con rùa xuất hiện ở phía dưới bên phải của màn hình phía sau tay lái Nên lái xe ở tốc độ thấp và tránh chạy quá tốc độ. để giảm nhiệt độ của động cơ truyền động hoặc cho đến khi biểu tượng con rùa biến mất khỏi màn hình.

• Trong trường hợp lái xe và nhiệt độ động cơ cao hơn mức quy định Hệ thống sẽ được cảnh báo bằng cách hiển thị biểu tượng con rùa trên bảng điều khiển. Lái xe phải luôn chú ý và giảm tốc độ hoặc giảm tốc độ. để giảm nhiệt độ của động cơ Nếu tốc độ vẫn tiếp tục sau khi thông báo Động cơ sẽ chuyển sang Chế độ An toàn, khiến nó không thể tăng tốc, nhưng các hệ thống còn lại của ô tô sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. dù phanh hay lái Sau đó, nhiệt độ của động cơ sẽ giảm xuống. và sẽ có thể tiếp tục lái xe bình thường

• Hệ thống làm mát cho hệ thống truyền động điện trong ORA Good Cat là làm mát bằng chất lỏng, có tác dụng làm giảm nhiệt độ của ắc quy và động cơ truyền động. Theo kết quả của thử nghiệm, hệ thống làm mát có thể làm giảm đáng kể và hiệu quả nhiệt độ của động cơ.

• Nên bật hệ thống Giữ phanh tự động, hệ thống này sẽ giúp việc lái xe lên dốc thuận tiện hơn.

• Từ thử nghiệm, người ta thấy rằng chế độ lái và năng lượng trở lại Nó không được tìm thấy có liên quan trực tiếp đến nhiệt độ động cơ.

Công ty khẳng định luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng. Và trải nghiệm lái xe tốt nhất cho khách hàng.Công ty không yên tâm về sự cố. và dành thời gian để kiểm tra Kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách xem xét mọi yếu tố vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lái xe Để đảm bảo các kết luận và thực tiễn, công ty xin cáo lỗi đến các anh chị và các bạn. Tất cả các bạn cho bất kỳ sự bất tiện.

và từ kết quả của bài kiểm tra này Chúng tôi tự tin rằng ORA Good Cat có sức mạnh và khả năng vận hành ở mức tối đa như chúng tôi đã thông báo cho mọi người chắc chắn. Tuy nhiên làm ơn dạy tôi Mọi người đều biết rằng mỗi loại xe được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khác nhau tùy theo loại và tính chất của xe, ORA Good Cat là một chiếc xe được thiết kế để sử dụng cả trong thành phố và ngoài thành phố để đáp ứng nhiều thách thức về lối sống khác nhau bao gồm cả việc có thể lái xe trên cả đường trơn và dốc theo quy định trong sách hướng dẫn Và có thể bị hạn chế lái xe lên dốc trong thời gian dài với các điều kiện quy định ở trên.

Ngay cả với những hạn chế như vậy Nhưng em ấy nổi trội về công nghệ lái xe và nhiều hệ thống an toàn thông minh so với xe điện nói chung. và có khoảng cách lái xe lên đến 500 km (theo tiêu chuẩn NEDC), cao nhất trong cùng loại trên thị trường hiện tại cùng với một thiết kế dễ thương nhưng tương lai Làm cho nó nổi bật khi lái xe. Chúng tôi tin chắc rằng em trai vẫn là chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của những người lớn tuổi. Tất cả các bạn đều hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẵn sàng chân thành giải quyết tất cả các vấn đề. Để tạo niềm tin và sự hài lòng tối đa cho mọi người, hãy để ORA Good Cat trong lòng bạn.

cảm ơn”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *