Haval JOLION nhận được xếp hạng an toàn va chạm 5 sao từ ANCAP.

Haval JOLION nhận được xếp hạng an toàn va chạm 5 sao từ ANCAP.
Haval JOLION nhận được xếp hạng an toàn va chạm 5 sao từ ANCAP.

Xe Haval JOLION chạy bằng xăng đã đạt được xếp hạng an toàn va chạm 5 sao, mức cao nhất trong thử nghiệm ANCAP của Úc. Phiên bản hybrid (HEV) hoàn toàn không được tổ chức đó kiểm tra.

haval_jolion_ancap05

ANCAP (Chương trình Đánh giá Xe Mới của Úc) đã công bố kết quả kiểm tra an toàn va chạm của động cơ xăng tăng áp 1,5 lít Haval JOLION, có mặt tại Úc và New Zealand từ tháng 5 năm 2021 và đã đạt được xếp hạng an toàn 5 sao. Đánh giá năm 2022 Mô hình được chia thành bốn lĩnh vực chính: bảo vệ hành khách người lớn (AOP), bảo vệ hành khách trẻ em (COP), Bảo vệ người dùng đường dễ bị tổn thương và hệ thống hỗ trợ người lái (Safety Assist)

Kết quả thử nghiệm chỉ ra rằng Haval JOLION đã đạt được 34,53 điểm bảo vệ hành khách trưởng thành trên tổng số 38, chiếm 90% tổng điểm. Nó được đánh giá là “tốt” cho cả độ lệch trực diện, toàn bộ va chạm trực diện, va chạm bên hông. và va chạm cực xiên Ngoại trừ vị trí của người lái được đánh giá là “khá” từ một vụ va chạm trực diện. Do tác động vào ngực có thể gây nguy hiểm cho người lái xe

haval_jolion_ancap03

Trong khi điểm bảo vệ trẻ em là 41,18 so với điểm đầy đủ là 49, mặc dù các vết sưng nhỏ ở đầu và ngực được tìm thấy trên hình nộm dành cho trẻ 6 tuổi và 10 tuổi do va chạm bù trừ. Con đường đạt được 35,05 điểm trên 54 , là kết quả của việc lắp đặt hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) có thể phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp là trang bị tiêu chuẩn trong tất cả các biến thể.

Đối với hệ thống hỗ trợ lái xe, điểm số là 14,87 trên 16. Chiếc xe có khả năng đáp ứng các điều kiện lái xe khác nhau ở mức “tốt”, bao gồm ngăn ngừa va chạm với xe ô tô đang đi tới, ngăn chệch làn đường ngẫu nhiên, phát hiện vạch kẻ đường, ngăn ngừa va chạm với các phương tiện phía trước ở các tốc độ khác nhau. bao gồm cảnh báo thắt dây an toàn và phát hiện sự tập trung của người lái xe, v.v.

haval_jolion_ancap12

Tuy nhiên, thử nghiệm chỉ áp dụng cho các mẫu động cơ xăng tăng áp 1,5 lít được bán tại Úc và New Zealand. Ngoài ra, chiếc Haval JOLION bán tại Úc được trang bị túi khí trung tâm giữa hàng ghế trước (Centre airbag), điều mà phiên bản Thái Lan hoàn toàn không có.

Haval JOLION hiện đang có sẵn tại Úc với giá từ 28.490 đến 40.990 AUD. hoặc khoảng 700.000 – 1.010.000 baht bằng tiền Thái Lan

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *