Hình ảnh bằng sáng chế của MG Cyberster là thật 100% trước khi ra mắt tại Trung Quốc.

Hình ảnh bằng sáng chế của MG Cyberster là thật 100% trước khi ra mắt tại Trung Quốc.
Hình ảnh bằng sáng chế của MG Cyberster là thật 100% trước khi ra mắt tại Trung Quốc.

Hình ảnh bằng sáng chế của MG Cyberster được tiết lộ trước khi ra mắt tại Trung Quốc với thân xe 2 chỗ ngồi và mui vải có thể đóng mở Trong khi thông tin chi tiết về hệ thống truyền động điện sẽ phải đợi SAIC Motor công bố lại.

mg_cyberster_02

Trang web carnewschina đã công bố hình ảnh bằng sáng chế của MG Cyberster sản xuất mới. Sau khi phiên bản nguyên mẫu trước đó được phát hành Từ hình ảnh có thể thấy các đường nét trên thân xe đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng thực tế. Nó đi kèm với một mái vải đóng mở giống như MGB cổ điển được bán trên thị trường từ năm 1962 đến 1980.

Mặc dù thiết kế của MG Cyberster sản xuất thực tế trông không hào nhoáng như nguyên mẫu. Nhưng MG vẫn giữ một số đường nét độc đáo. Dù là thiết kế cản trước – sau, thiết kế đèn hậu LED hình mũi tên thể hiện lá cờ Union Jack. hoặc thậm chí là bánh xe hợp kim có thiết kế tương tự Chắc cũng đủ giúp những ai sẵn sàng bỏ hầu bao để sở hữu chiếc xe điện thể thao này không cảm thấy quá thất vọng.

mg_cyberster_06

Hiện chưa có hình ảnh nào về nội thất của mẫu MG Cyberster thực tế được công bố. Nhưng phiên bản nguyên mẫu được phát triển theo khái niệm E-sport mang lại cảm giác như đang ở trong thế giới game. Trang trí lấy người lái làm trung tâm cùng với bảng điều khiển trung tâm phân tách rõ ràng các ghế giữa người lái và hành khách Nó cũng đi kèm với một tay lái ách, tương tự như các điều khiển trên máy bay. cái mà bây giờ đang thực sự bắt đầu được lắp vào xe Tesla rồi

Về hệ dẫn động của MG Cyberster, hiện vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ. Nhưng phiên bản nguyên mẫu cho biết nó sẽ được trang bị 4 động cơ điện có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng chưa đầy 3 giây, cùng với đó là một bộ pin không mô-đun có thể lái tới 800 km / lần sạc. bao gồm một hệ thống lái xe thông minh, Intelligent Driving, một hệ thống nâng cấp tích cực Đang nâng cấp và cả hệ thống lái xe tự động Cấp độ 3 nữa

mg_cyberster_15

Trước đó, MG Thái Lan đã mở đặt trước cho chiếc MG Cyberster tại Triển lãm Motor Expo 2021 vừa qua, được chia thành 2 gói: Gói Bạc giá 5.000 baht, có thể đổi lấy 50.000 baht, và Gói Vàng. , có giá 10.000 baht. Mức giảm giá còn 100.000 baht và cho biết rằng sẽ có một phiên bản đặc biệt dành cho Thái Lan, đặc biệt là phiên bản Thái Lan, sẽ ra mắt thị trường vào năm 2023.

Các chi tiết của MG Cyberster sẽ phải chờ một thời gian.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *