Hình ảnh thực tế xe BMW 3 Series 2023 (LCI) bản facelift mới, tươi mới hơn trước.

Hình ảnh thực tế xe BMW 3 Series 2023 (LCI) bản facelift mới, tươi mới hơn trước.
Hình ảnh thực tế xe BMW 3 Series 2023 (LCI) bản facelift mới, tươi mới hơn trước.

BMW 3 Series 2023 (LCI) mới đã sớm xuất hiện trực tuyến trước khi ra mắt chính thức, với thiết kế tương tự như BMW i3 eDrive35L đã thấy trước đây. Nhấn mạnh vào kiểu dáng đẹp hiện đại hơn

3series_13

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã công bố hình ảnh về chiếc BMW 3 Series 2023, LCI (Life Cycle Impulse) mới nhất, sẽ sớm được bán ở cả thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Qua hình ảnh, có thể thấy 3 Series mới đã được thiết kế lại đèn pha cho giống với mẫu xe điện i3 eDrive35L đã ra mắt trước đó. bao gồm cả việc được thiết kế để trông giống như một lưới tản nhiệt chéo Vẫn có lưới tản nhiệt phía trước với các nan dọc ở một số mẫu xe phụ. Cùng với đó là cản trước thiết kế mới nổi bật với hốc hút gió hình chữ L.

Trong khi đèn hậu vẫn giữ nguyên dải LED đỏ hình chữ L độc đáo, nhưng có vẻ như các chi tiết đã được điều chỉnh khác đi một chút. Nhưng điều dễ nhận thấy là thiết kế phần cản đã được thiết kế lại cho phù hợp với phần đầu xe. Nó được trang trí bằng một bảng đen lớn trông giống như một bộ khuếch tán. Tăng cường với khung ống xả mạ crôm. và các tấm ruby ​​phản chiếu theo chiều dọc

3series_21

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh về nội thất của 3 Series mới, nhưng nó được cho là sẽ được sửa đổi theo hướng tương tự như i3 eDrive35L, với việc bổ sung Màn hình cong BMW cực rộng kết nối màn hình hiển thị thông tin lái xe và màn hình thông tin giải trí cùng nhau Nó được bổ sung bởi phiên bản mới nhất của hệ điều hành BMW Opearatin System 8.0.

Về sức mạnh, phiên bản Trung Quốc của BMW 3 Series sẽ có các tên mã 320i, 325i và 330i (bao gồm các mã kết thúc bằng phiên bản trục cơ sở dài của Li), trong khi thị trường toàn cầu sẽ có động cơ hybrid nhẹ và plug- trong lai bao gồm cả động cơ diesel để lựa chọn Phiên bản Thái Lan dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm tâm điểm thị trường với động cơ plug-in hybrid 2.0 lít ở mã 330e và động cơ diesel 2.0 lít ở mã 320d như trước đây.

3series_07

Các chi tiết chính thức phải chờ bản phát hành một lần nữa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *