Honda e: N2 Concept hoàn toàn mới, một khái niệm điện đột phá, ra mắt tại Thượng Hải

Honda e: N2 Concept hoàn toàn mới, một khái niệm điện đột phá, ra mắt tại Thượng Hải
Honda e: N2 Concept hoàn toàn mới, một khái niệm điện đột phá, ra mắt tại Thượng Hải

Honda e: N2 Concept mới, một mẫu xe điện ý tưởng sáng tạo, đã chính thức trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại Trung Quốc. với một cabin được thiết kế cực kỳ tối thiểu Nhưng hiện tại, vẫn chưa có ngày xác định khi nào nó sẽ được gia hạn để phát hành thật.

honda_en2_concept_08

Honda e: N2 Concept là mẫu xe điện được phát triển trên nền tảng e: N Architecture F, nền tảng cho dòng xe điện e: N. Bằng cách tạo cho người lái một cảm giác thống nhất với chiếc xe. là kết quả của việc sử dụng công nghệ lái xe tiên tiến của Honda. Chúng bao gồm xử lý ổn định và xử lý sắc nét.

Thiết kế bên ngoài của Honda e: N2 Concept được thiết kế trông khác biệt so với các dòng xe khác của Honda hiện nay, với đèn pha được thiết kế theo hình chữ H với dải đèn chiếu sáng trải dài theo chiều ngang của phần đầu xe. Các đường nét trên cơ thể được thiết kế để nhấn mạnh sự sắc nét. trong khi ngoại hình phía sau nổi bật với đèn hậu hình chữ H lớn để hòa hợp với phần đầu xe. Được trang trí bằng chữ HONDA có thể phát sáng màu trắng.

honda_en2_concept_07

Nội thất bên trong cabin được thiết kế tối giản hết mức. Đi kèm là vô lăng được thiết kế hình chữ nhật. với màn hình trung tâm được nhúng với bảng điều khiển trong khi lái xe dữ liệu sẽ xuất hiện trên kính chắn gió để dễ nhìn không chỉ thế này Bảng điều khiển phía trước và các tấm cửa cũng được thiết kế để phát sáng xung quanh cabin để tạo ra một bầu không khí.

Các giám đốc điều hành của Honda Motor cũng nói thêm rằng Honda có kế hoạch tiếp tục tung ra một loạt xe động cơ điện tại Trung Quốc. E: N2 Concept phản ánh giá trị của dòng xe điện e: N Series tập trung vào việc lái xe điện. Chúc bạn vui vẻ Đây cũng là một bước quan trọng để Honda chuyển đổi thành nhà sản xuất xe chạy hoàn toàn bằng điện.

honda_en2_concept_03

Honda e: N2 Concept sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc 2022 ở Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *