Honda SUV RS Concept mới, một nguyên mẫu SUV có thiết kế đẹp mắt ra mắt tại Indonesia

Honda SUV RS Concept mới, một nguyên mẫu SUV có thiết kế đẹp mắt ra mắt tại Indonesia
Honda SUV RS Concept mới, một nguyên mẫu SUV có thiết kế đẹp mắt ra mắt tại Indonesia

Honda SUV RS Concept hoàn toàn mới, một mẫu ý tưởng SUV có thiết kế thể thao, sẽ lần đầu tiên được trình làng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021 ở Indonesia từ ngày 11 tháng 11 tới.

honda_suv_rs_07_1

Có vẻ như mức độ phổ biến của crossover-SUV vẫn không ngừng tăng lên. Bởi mới đây, Honda Indonesia đã tiết lộ mẫu Honda SUV RS Concept, mẫu xe này được cho là sẽ trở thành mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho thị trường Indonesia. Nó cũng được cho là chiếc SUV đầu tiên có mô hình phụ RS, trong số bốn mẫu hiện có trong Brio, Mobilio, City Hatchback và Civic hoàn toàn mới.

Honda SUV RS Concept là sự hợp tác giữa Honda R&D Châu Á Thái Bình Dương và Honda Indonesia. Nổi bật với những đường nét mang đến khí chất thể thao đầy cá tính. Cho dù đó là một cơ thể bóng bẩy và các đường nét sắc sảo. Khác biệt với cụm đèn hậu nối liền nhau hai bên. mà tổng thể giống HR-V hoàn toàn mới đã được giảm bớt.

honda_suv_rs_04

Tuy nhiên, Honda vẫn chưa tung ra bất kỳ hình ảnh nào về nội thất của chiếc crossover này. Bao gồm cả việc không tiết lộ loại sức mạnh để lái xe. Nhưng tuyên bố rằng nó sẽ được phát triển trên nền tảng cho chiếc SUV nhỏ gọn. Hỗ trợ sử dụng trên nhiều loại đường khác nhau

Còn phiên bản phát hành thật sẽ như thế nào, sẽ phải theo dõi lại.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x